Ý nghĩa số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Người có một con số 4 thường chủ động trong mọi việc

Trong thần số học, những người có con số 4 trong biểu đồ ngày sinh khá mạnh về khía cạnh vật chất. Khi họ nắm bắt được khuynh hướng tự nhiên của bản thân cùng với khả năng tổ chức thì họ sẽ phát triển phát triển cả về tình yêu và trí tuệ. Để hiểu rõ về những người sở hữu số 4, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm nổi bật của số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Số 4 là con số thực tế và vật chất, nó nằm ở giữa trục ngang thể chất, đại diện cho sự vuông vắn (giống như hình vuông với 4 góc vậy). Vì thế, những người có số 4 trong ngày sinh nhìn chung khá gọn gàng, tỉ mỉ, thực tế và rất có óc tổ chức.

Biểu đồ ngày sinh vắng số 4 (có nghĩa là trong ngày sinh không có số 4) thì có nghĩa người này tính tình thường thiếu kiên nhẫn. Mức độ thiếu kiên nhẫn thể hiện rõ ở những lĩnh vực nào sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: Con số chủ đạo, ngày sinh, các mũi tên chỉ cá tính,…

Người có một số 4

Những người chỉ có một số 4 trong ngày sinh là những người rất chủ động, họ làm việc gì cũng hăng hái, thực tế. Thường là các hoạt động liên quan đến các khâu tổ chức, tài chính, kỹ thuật hoạt là các hoạt động thể chất như làm vườn, xây dựng, các nghệ thuật tạo hình từ đôi tay…

Người có một con số 4 thường chủ động trong mọi việc
Người có một con số 4 thường chủ động trong mọi việc

Những người có một số 4 thích nhào vô làm việc thực tế hơn là ngồi nghiền ngẫm hệ thống lý luận. Đặc biệt, những người này cũng dễ hoài nghi, không tin những gì quá mơ hồ, trừu tượng. Họ thích thực tế hơn lý thuyết và dễ mất kiên nhẫn với những ai hẹn lần hẹn lữa hoặc là cứ dời hạn đã hẹn. Họ thích nhào vô vào công việc ngay lập tức và trở thành điều bất di bất dịch ở họ. Điều này sẽ thể hiện rõ hơn ở những người có thêm một con số 7 ở trong ngày sinh.

Nếu quan tâm quá nhiều đến khía cạnh thể chất những người có một số 4 có thể bị thiên về vật chất quá mức. Đây là một khía cạnh tiêu cực của những người có 1 số 4. 

Cải thiện

Để cải thiện, người này cần phải học cách kiên nhẫn tự nhiên của mình để tránh chạy theo chủ nghĩa vật chất. Điều này đạt được thông qua việc phát triển sự quan tâm và lòng trắc ẩn của họ với những người khác. Nói một cách khác, bạn càng học được cách quan tâm và thương người khác nhiều thêm chừng nào thì dần dần bạn sẽ không màng đến những giá trị vật chất xung quanh mình nữa. Bằng cách này bạn sẽ có được tình bạn và hạnh phúc lâu dài. 

Người có hai con số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Người có hai con số 4 trong ngày sinh rất dễ có cái nhìn không cân bằng về cuộc sống, trong đó họ hay quy mọi thứ về các giá trị thực tế và vật chất. 

Ý nghĩa 2 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh
Ý nghĩa 2 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Nếu những người này có con số chủ đạo là một trong các trục trí nào (số 3, 6, 9) hoặc trục tâm hồn (số 2,5,8) thì thường có khả năng vươn lên để cảm nhận những vấn đề về tinh thần hoặc trí não cao hơn những người có con số chủ đạo là một số thuộc trục vào thể chất (các số 4,7).

Cải thiện

Những người có cặp số 4 cần học cách hài hòa mọi việc, cần cân bằng giữa ba mặt: thể chất/vật chất, trí não và tinh thần. Có như vậy họ mới cảm thấy thoải mái khi sống với cảm xúc hoặc tư duy hơn. Khi chọn bạn bè, họ cũng cần chú ý:  

Tránh xa các bạn bè có khả năng tác động những suy nghĩ, lối sống tiêu cực đến bạn.

Nên chọn những người bạn biết trân trọng các giá trị thẩm mỹ, văn hóa, đạo đức như vậy cuộc đời của bạn mới được cân bằng nhanh về hướng tốt đẹp.

Người có ba con số 4

Người có ba số 4 trong ngày sinh là người dễ bị cột chặt vào những giá trị vật chất, mỗi khi họ có ý thức muốn thoát ra để có thể bay lên cao hơn, thường bị các giá trị vật chất lôi kéo trở lại. Những ai phải có ý thức cùng với ý chí cao độ thì mới có thể thoát khỏi điều này, để có thể phát triển thêm về trí não, tinh thần/tâm linh, họ cần có nhiều sự quan tâm, dẫn dắt, định hướng cùng với sự kiên nhẫn từ những người dẫn dắt.

Người có 3 con số 4 cần có người dẫn dắt và định hướng cụ thể
Người có 3 con số 4 cần có người dẫn dắt và định hướng cụ thể

Xem thêm:

Nhiều người có ba con số 4 thường cảm thấy phải lao vào kiếm tiền hoặc làm việc một cách vô cùng cực nhọc, mệt lả, khiến đôi khi họ không nhận ra rằng ta cần nắm vững giá trị mà công việc đó mang đến chứ không phải làm tôi tớ cho công việc đó. 

Những người có ba số 4 cũng có khuynh hướng bị yếu hai chân, bởi họ thường đặt quá nhiều trọng tâm xuống phần chi dưới. Họ cần quan tâm đặc biệt đến cổ chân, đầu gối và bàn chân.

Cải thiện

Ngày nào họ nhận ra điều này và tự mình ý thức thoát khỏi nó thì ngày đó họ có khả năng cân bằng hơn trong cuộc sống về đủ ba khía cạnh thể chất – tinh thần và trí não.

Riêng trường hợp số 4 thì không có trường hợp nằm trong con số đơn độc (Isolated) như các con số nằm ở bốn góc của biểu đồ ngày sinh 1,3,7,9.

Trên đây là những thông tin về con số 4 trong biểu đồ ngày sinh. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn nắm rõ ý nghĩa số 4 trong biểu đồ ngày sinh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *