Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Phong thủy cho tuổi Giáp Tý 1984

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào?

Hiện nay, nhiều gia chủ sinh năm 1984 còn băn khoăn trong việc lựa chọn hướng nhà phù hợp với bản mệnh và tuổi của mình. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn tuổi Giáp Tý hợp hướng nào, mang lại sức khỏe và tài vận cho cả gia đình. 

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào?

Nắm vững kiến thức về tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào và ứng dụng chính xác sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tăng cường sinh khí và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Cụ thể, nam và nữ chủ nhà tuổi Giáp Tý cần chú ý lựa chọn hướng nhà sau để tương sinh: 

Hướng nhà tuổi Giáp Tý hợp gia chủ nam

Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Hướng này giúp gia chủ thu hút tài lộc, danh tiếng, gặp được nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển vô cùng tốt trên con đường sự nghiệp.

Hướng Đông Bắc (Diên niên): Hướng Đông Bắc sẽ giúp các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu của chủ nhà ngày càng bền vững, không bao giờ phai nhòa.

Hướng Tây (Phục vị): Giúp gia chủ củng cố sức mạnh tinh thần, ngày càng may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là thi cử. 

Hướng Tây Nam (Thiên y): Nam tuổi Giáp Tý khi chọn hướng nhà này sẽ được quý nhân phù trợ và cải thiện sức khỏe. 

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào?
Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào?

Hướng nhà tuổi Giáp Tý hợp gia chủ nữ 

Hướng Tây Bắc (Thiên y): Hướng này giúp gia chủ tuổi Giáp Tý cải thiện sức khỏe và hạn chế bệnh tật.

Hướng Đông Bắc (Phục vị): Gia chủ xây nhà hướng này sẽ mang đến cho bạn sức khỏe tinh thần tốt, đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn trong thi cử. 

Hướng Tây (Diên niên): Hỗ trợ gia chủ củng cố các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là các mối quan hệ gia đình và tình cảm.

Hướng Tây Nam (Sinh khí): Xây nhà hướng này giúp gia chủ thu hút vận khí và mang lại thành công trên con đường thăng quan tiến chức. 

Bên cạnh đó, các gia chủ sinh năm 1984 cần tránh các hướng nhà tương khắc như sau: hướng Nam (Họa hại), hướng Bắc (Ngũ quỷ), hướng Đông (Lục sát), hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh). Điều này giúp ngôi nhà có được vận khí tốt và ngăn chặn các ảnh hưởng xấu tác động lên sức khỏe và cuộc sống hàng ngày.  

Tuổi Giáp Tý đặt bàn thờ hướng nào?

Trong quá trình chọn hướng bàn thờ, tuổi Giáp Tý 1984 nên bố trí khu vực thờ cúng theo hướng của nhà, bao gồm các hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. 

Bàn thờ chính là một không gian tâm linh vô cùng linh thiêng, vì vậy, gia chủ cần tránh đặt bàn thờ theo các hướng tương khắc, hạn chế các tác động không tốt tới sức khỏe cũng như cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Tuổi Giáp Tý hợp hướng làm việc nào?

Người tuổi Giáp Tý nên đặt bàn làm việc hướng Tây và Đông Bắc
Người tuổi Giáp Tý nên đặt bàn làm việc hướng Tây và Đông Bắc

Xem thêm:

Bên cạnh hướng bàn thờ, bàn làm việc cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trên con đường sự nghiệp và công danh của gia chủ tuổi 1984. Người tuổi này nên đặt bàn làm việc ở các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Đặt bàn làm việc hướng này giúp gia chủ thu hút nhiều phúc khí, làm ăn hanh thông, thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.

Hơn nữa, các gia chủ sinh năm 1984 nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật hoặc hình tròn với màu vàng hoặc là màu trắng. Đây đều là các màu sắc tương sinh, tương hợp với tuổi này, giúp mang lại vượng khí cho chủ nhân của ngôi nhà.  

Ngoài ra, gia chủ cũng không nên bố trí bàn làm việc có cửa sổ ở phía sau, bàn làm việc đối diện cửa toilet. Bởi theo quan niệm của phong thủy, các vị trí này thường gây ảnh hưởng không tốt tới tinh thần và năng suất làm việc của những người tuổi Giáp Tý. 

Tuổi Giáp Tý làm nhà năm nào?

Tuổi 1984 nên xây nhà năm 2026, 2032, 2041
Tuổi 1984 nên xây nhà năm 2026, 2032, 2041

Long mạch của một mảnh đất sẽ quyết định vận khí của mọi người trong khoảng không gian đó. Tuy nhiên nó phụ thuộc rất nhiều vào tuổi tác của gia chủ.

Nếu những năm mà gia chủ gặp hạn Tam tai, Hoang Ốc, Kim lâu nhưng lại cố tính đứng ra khởi công xây dựng thì sẽ gặp nhiều xui xẻo, bất trắc trong việc làm nhà. 

Vì vậy gia chủ sinh năm 1984 nên chọn các năm sau đây để làm nhà: 2026, 2032, 2041… Đây đều là các năm tốt, không phạm Tam Tai, Kim Lâu và Hoàng Ốc.

Cách khắc phục hướng nhà xấu tuổi Giáp Tý?

Nếu như nhà ở hiện tại lại là hướng nhà tương khắc với tuổi Giáp Tý, để hóa giải gia chủ có thể tham khảo các phương pháp dưới đây. 

Sử dụng cửa phụ

Để hóa giải hướng nhà xấu, gia chủ có thể thiết kế thêm một cánh cửa khác ở vị trí tương sinh với bản mệnh và sử dụng nó thường xuyên hơn hướng cửa chính ban đầu. Khi đó, những năng lượng tiêu cực ở phía tương khác sẽ khó đi vào bên trong không gian nhà ở. 

Sử dụng một cách cửa phụ để hóa giải hướng nhà xấu
Sử dụng một cách cửa phụ để hóa giải hướng nhà xấu

Bảo vệ luồng khí mạnh mẽ xung quanh cửa nhà

Để trấn áp các nguồn năng lượng tiêu cực tỏa ra từ hướng cửa tương khác, chủ nhà có thể sử dụng gương bát quái để treo bên trên cửa chính.

Hoặc gia chủ có thể cân nhắc sử dụng các vật phẩm phong thủy như là tranh hoặc ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát, là vị thần đại diện cho lòng bao dung, sở hữu tình yêu thương cao cả đối với tất cả chúng sinh. 

“Đa cát thắng tiểu hung”

Trong phong thủy, “đa cát thắng tiểu hung” có nghĩa là nhiều yếu tố tốt lành sẽ lấn át những yếu tố tiêu cực. Vì vậy, nếu như hướng nhà chính không tương hợp với tuổi Giáp Tý thì gia chủ có thể hóa giải bằng việc chọn hướng phòng bếp, hướng bàn thờ và phòng ngủ hợp phong thủy. 

Vừa rồi chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết về tuổi Giáp Tý hợp hướng nào. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn Giáp Tý tuổi 1984 có một ngôi nhà đẹp và chọn được hướng thích hợp để tài lộc và vượng khí đến cho bạn và các thành viên trong gia đình.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *