Tháng 7 cung gì? tính cách của người sinh tháng 7

Những người sinh vào tháng 7 có khả năng giao tiếp rất tốt

Mỗi tháng sẽ ứng với một cung hoàng đạo nhất định. Qua cung hoàng đạo bạn có thể biết được một phần nào đó tính cách cũng như số mệnh của một người. Vậy người sinh tháng 7 cung gì? và tính cách của người đó ra sao? tất cả sẽ có trong bài viết, mời các bạn tham khảo!

Sinh tháng 7 cung gì?

Trong chiêm tinh học phương Tây, 12 cung hoàng đạo sẽ được chia đều cho thời gian 12 tháng trong năm. Mặc dù có 12 cung hoàng đạo, trùng khớp với 12 tháng một năm nhưng mỗi một tháng sẽ không tương ứng với 1 cung hoàng đạo mà mỗi tháng trong năm sẽ có 2 cung hoàng đạo.

tháng 7 cung gì
Người sinh tháng 7 cung gì?

Vì thế, tháng 7 sẽ là tháng của cung Cự Giải và Sư Tử. Khoảng thời gian của 2 cung này ở trong tháng 7 như sau:

 • Người sinh trong khoảng ngày 1/7 – 22/7: Sẽ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải.
 • Người sinh từ ngày 23/7 – 31/7: là cung Sư Tử và được chòm sao Sư Tử chiếu mệnh.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng dù cùng sinh vào tháng 7 dương lịch nhưng cung hoàng đạo của chúng ta có thể không giống nhau.

Tìm hiểu thêm: Tháng 6 cung gì?

Người sinh tháng 7 là mệnh gì?

Cũng giống như cung hoàng đạo, tháng 7 chính là tháng của 2 nguyên tố là nước và hỏa. Cụ thể như sau:

 • Nguyên tố nước sẽ tương ứng với cung hoàng đạo Cự Giải. Họ sẽ mang đặc điểm có trực giác cao, nhạy cảm và sống rất nặng tình nghĩa.
 • Nguyên tố lửa sẽ tương ứng với cung hoàng đạo Sư Tử. Họ sẽ mang trong mình những nhiệt huyết, dữ dội và vội vàng.

Tính cách người sinh tháng 7

Những người sinh vào tháng 7 có một ưu điểm vô cùng lớn đó chính là khả năng giao tiếp và thuyết phục mọi người tốt. Trong giao tiếp họ có thể dẫn dắt chủ đề một cách linh hoạt và khéo léo.

Những người sinh vào tháng 7 có khả năng giao tiếp rất tốt
Những người sinh vào tháng 7 có khả năng giao tiếp rất tốt

Họ luôn thể hiện ra bên ngoài sự mạnh mẽ, hoạt bát, năng động nhưng thực chất bên trong họ là sự yếu đuối, mệt mỏi và đôi khi là cả sự chán chường. Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi họ sẽ không quan tâm đến hình tượng nữa mà tự do thoải mái làm điều mà mình mong muốn.

Khi làm việc những người sinh vào tháng 7, bạn sẽ thấy họ có khả năng thích nghi tốt với những môi trường khác nhau. Họ giữ được cho mình thái độ hòa nhã vui vẻ với đồng nghiệp. Nếu như gặp phải khó khăn thử thách trong công việc họ vẫn giữ cho bản thân bình tĩnh nhất để giải quyết công việc một cách chính xác.

Họ cũng là kiểu người vô cùng thân thiện và biết nghĩ cho người khác, vì thế trong tình yêu họ có thể hy sinh để mang đến niềm vui cũng như hạnh phúc cho nửa kia. Với những người bạn, họ luôn chân thành và sẵn sàng giúp đỡ mọi người hết mình.

Tính cách của người Cung Cự Giải

 • Họ vô cùng nhạy cảm, dễ dàng đồng cảm với hoàn cảnh và số phận của người khác.
 • Người cung Cự Giải cũng là mẫu người hay rụt rè và xấu hổ, dễ ngượng ngùng.
 • Cự Giải cũng là hình mẫu điển hình cho mẫu người của gia đình. Đối với họ nhà chính là nơi tuyệt vời nhất, mỗi lúc mệt mỏi họ luôn nghĩ đến gia đình, nghĩ đến những người họ yêu thương đầu tiên. Họ luôn trân trọng tình cảm gia đình thiêng liêng và làm tất cả để bảo vệ gia đình của mình.
 • Họ vô cùng dịu dàng và rất biết cách quan tâm chăm sóc người khác. Biệt tài của họ đó chính là mang đến cho những người xung quanh cảm giác ấm áp và thân thuộc.
tính cách người sinh tháng 7
Những người thuộc cung Cự Giải rất biết cách quan tâm đến mọi người
 • Yêu thích những gì thuộc về truyền thống. Từ tính cách, phong cách ăn mặc đều mang đậm hơi thở của truyền thống. Họ không thích những gì phá cách, đổi mới và quá táo bạo.
 • Cực kỳ coi trọng ký ức và kỷ niệm. Có thể nói người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải này có một trí nhớ vô cùng tuyệt vời.
 • Trong tình yêu và các mối quan hệ bạn bè thì cung hoàng đạo này đề cao tình cảm hơn là vật chất và danh vọng. Mẫu người bạn đời thu hút họ là người tinh tế biết lắng nghe họ.
 • Họ vô cùng nhạy cảm. Cảm xúc của những người cung Cự Giải cũng không ngừng thay đổi. Chỉ một hành động, hoặc một cử chỉ nhỏ của người xung quanh cũng đủ khiến họ phải đắn đo suy nghĩ cả ngày.

Tính cách của người sinh cung Sư Tử

 • Yêu thích tự do và có tính tự lập cực kỳ cao. Họ luôn năng động và tràn đầy năng lượng ở trong mọi hoạt động. Bên cạnh đó họ cũng luôn hành xử một cách khéo léo và nhún nhường.
 • Nếu gặp phải những thất bại trong cuộc sống họ cũng sẽ nhanh chóng đứng dậy và lấy lại được phong độ của mình.
 • Họ là mẫu người có tham vọng, không ngừng nỗ lực vươn lên để có thể tiến đến vị trí cao nhất. Với sự quyết tâm không ngừng nghỉ thì không có đối thủ nào có thể vượt qua được họ.
 • Tuy nhiên những người thuộc cung Sư Tử lại thường bị những lời nịnh hót đường mật lừa gạt. Họ cực kỳ thích cảm giác được mọi người nể phục, sùng bái và tôn trọng.
Những người sinh cuối tháng 7 sẽ thuộc cung Sư Tử
Những người sinh cuối tháng 7 sẽ thuộc cung Sư Tử

Thông tin thêm về người sinh vào tháng 7

Sinh tháng 7 hợp với tháng nào?

Người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải sẽ rất hợp với cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cung Song Ngư (19/2 – 20/3).

Người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ hợp với cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) và cung Bạch Dương (21/3 – 20/4).

Sinh tháng 7 hợp màu gì?

Cung Cự Giải: Màu đỏ thắm chính là màu sắc mang lại may mắn và cát tường

Cung Sư Tử:  Màu cam, đỏ, vàng rất hợp

Sinh tháng 7 hợp với loại đá quý nào?

Đá Mắt Mèo, ngọc Bảo Lục, ngọc trai, đá mặt Trăng là những loại đá quý mang lại may mắn cho người sinh vào cung Cự Giải.

Cung Sư Tử: Những loại đá mang đến may mắn cho họ chính là Hồng Ngọc, Ruby và Kim Cương.

Trên đây là những thông tin về tính cách của những người sinh vào tháng 7. Hy vọng qua bài viết đã giúp các bạn biết được tháng 7 là cung gì? Mệnh gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *