Tháng 4 cung gì? tính cách của người sinh tháng 4

Người sinh tháng 4 là cung gì? 

Chắc hẳn những người sinh tháng 4 rất thắc mắc mình là cung gì? mệnh gì? Bởi mỗi tháng sinh sẽ tương ứng với các cung khác nhau. Để hiểu rõ tháng 4 cung gì? Tính cách của những người sinh tháng 4. Mời bạn theo dõi bài viết sau.

Tháng 4 cung gì?

Những người sinh trong 4 sẽ rơi vào 2 cung hoàng đạo khác nhau. Người sinh từ ngày 01/04 – 19/04 sẽ thuộc cung Bạch Dương. Người sinh từ ngày 20/04 – 20/05 sẽ thuộc cung Kim Ngưu. Như vậy để biết chính xác là mình thuộc cung hoàng đạo nào thì bạn cần xác định rõ ngày sinh của mình. 

Nhìn chung những người sinh trong tháng 4 đều gặp nhiều may mắn, tuy không mấy tài giỏi nhưng vận may xung quanh luôn chào đón họ. Họ làm việc gì cũng suôn sẻ, thành công ngoài sự mong đợi. Bên cạnh đó những người sinh trong tháng này cũng rất chung thủy trong tình yêu, luôn xem trọng tình cảm và đặt gia đình lên vị trí cao nhất.

Người sinh tháng 4 là cung gì? 
Người sinh tháng 4 là cung gì?

Xem thêm:
Tháng 9 cung gì? tính cách của người sinh tháng 9

Người sinh tháng 4 là mệnh gì?

Mỗi một cung hoàng đạo trong vòng tròn hoàng đạo sẽ được gắn với 1 nguyên tố, tháng 4 là tháng của 2 cung hoàng đạo vì thế sẽ có 2 mệnh tùy theo khoảng thời gian trong tháng. Cụ thể như sau:

Cung Bạch Dương sẽ gắn với nguyên tố lửa (là mệnh hỏa theo phương Đông). Còn cung Kim Ngưu sẽ gắn với nguyên tố đất (mệnh thổ theo phương Đông).

Tính cách người sinh tháng 4 như thế nào? 

Nhìn chung những người sinh tháng 4 đều là những người hoạt bát và năng động. Họ thường đưa ra quyết định nhanh chóng nhưng cũng vì vậy mà hay hối hận sau hoặc suy nghĩ về quyết định đó. Tuy nhiên, một tháng sẽ có 2 cung hoàng đạo khác nhau. Người thuộc cung hoàng đạo nào sẽ có tính cách của cung hoàng đạo đó. Dưới đây là tính cách của những người sinh tháng 4 theo từng cung.

Tính cách người sinh từ 1/4 đến 19/4 (cung Bạch Dương)

Những người sinh vào tháng 4 dương lịch trong khoảng thời gian từ 1/4 cho đến 19/4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương vì vậy tính cách của họ mang đậm nét tính cách của cung này. 

Những người thuộc cung Bạch Dương trời sinh đã có trong mình tố chất của một nhà lãnh đạo. Họ là kiểu người luôn sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm trước những quyết định và việc làm của mình. Trong những tình huống khó khăn họ cũng luôn đưa ra được những giải pháp để dẫn dắt người trong đội, nhóm của mình vượt qua. 

Những người cung Bạch Dương luôn có trong mình tố chất của một nhà lãnh đạo
Những người cung Bạch Dương luôn có trong mình tố chất của một nhà lãnh đạo

Họ là người không sợ hãi khi đứng trước nguy hiểm. Bản thân họ cũng vô cùng mạnh mẽ và không bao giờ để những khó khăn đánh gục. Mỗi khi gặp trở ngại, thử thách học sẽ mạnh mẽ đối mặt chứ không chạy trốn.  

Bạch Dương cũng là những người vô cùng khó lường, không một ai có thể đoán được hành động của họ. Họ cũng là mẫu người luôn để mọi thứ ở trong tầm mắt của mình, vì thế họ luôn nắm giữ thế thượng phong và làm chủ được tình hình.

Những người này cũng yêu thích những điều mới mẻ, họ không bao giờ để cuộc sống của mình trở nên nhàm chán. Họ thích nghiên cứu và tìm tòi những cái mới, cũng vì thế mà vốn hiểu biết của những người cung Bạch Dương vô cùng lớn.

Bên trong con người họ chứa 1 đứa trẻ thích nổi loạn, họ không thích bị người khác kiểm soát. Họ muốn được làm theo những điều mà mình muốn thay vì đi theo lối người khác đã sắp đặt. Bên cạnh đó họ còn là người vô cùng thẳng thắn và rất ghét những trò đùa nhảm nhí.  

Đây cũng là tuýp người vô cùng trung thành nếu, bạn như có một cấp dưới là Bạch Dương thì không cần phải lo lắng về việc bị họ đâm sau lưng hoặc là phản bội bạn. 

Họ cũng là mẫu người vô cùng kiên trì, họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc dù có khó khăn ra sao. Họ sẽ dùng mọi cách để có thể để hoàn thành được những mục tiêu mà mình đã đề ra. 

Tuy nhiên họ là những người rất nóng nảy và thiếu kiên nhẫn. Họ không muốn phải chờ đợi bất kỳ ai hoặc là bất kỳ điều gì. Điều họ ghét nhất đó chính là việc muộn giờ. 

Trong tình yêu thì họ đã yêu ai thì sẽ yêu hết mình, khi hết tình cảm cũng sẽ dứt khoát 1 cách tuyệt tình. 

Tính cách người sinh từ 20/4 đến 20/5 (cung Kim Ngưu)

Kim Ngưu là những người vô cùng cứng cỏi
Kim Ngưu là những người vô cùng cứng cỏi

Những người sinh vào khoảng thời gian này vô cùng mạnh mẽ và cứng cỏi trong mọi hoàn cảnh. Họ luôn khiến cho những người xung quanh phải nể phục bởi sự kiên cường của mình. Họ cũng luôn mang trong mình khát vọng có được một cuộc sống hạnh phúc. 

Khi phải đưa ra một quyết định nào đó họ thường mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu và quan sát vấn đề một cách tỉ mỉ. 

Những người cung Kim Ngưu là kiểu người vô cùng chính trực, họ không bao giờ trục lợi trên mồ hôi công sức của người khác. Họ cũng sẽ không lợi dụng người khác để có được thành công, lợi ích cho bản thân mình.

Đây cũng là những người không hiếu chiến nhưng họ luôn ở thế sẵn sàng tấn công nếu như có ai đó thách thức giới hạn của họ. Một khi họ nổi giận thì cũng trở nên vô cùng đáng sợ, không một ai có thể lường trước được những việc mà họ có thể làm ra. 

Họ cũng là những người luôn sống với những nguyên tắc của mình và không bao giờ nóng vội hay hành động một cách tùy hứng. Chỉ khi họ hiểu mặt lợi và hại thì mới đưa ra quyết định.

Họ cũng là người vô cùng kiên nhẫn và có một sức chịu đựng cao, vì vậy trong công việc họ luôn hoàn thành được khối công việc gấp mấy lần người khác. Tuy nhiên họ là kiểu người không dễ thay đổi và tiếp thu những cái mới nên rất khó để phát triển và thăng tiến trong công việc.  

Ngoài ra, những người sinh trong khoảng thời gian này cũng yêu thích cuộc sống an nhàn, không ưu lo và phiền muộn nên họ thường tích lũy tiền bạc của cải cho sau này. Họ cũng muốn xây dựng một nền tảng thật vững chắc để không phải chịu cảnh nghèo đói túng thiếu. 

Thông tin khác về người sinh vào tháng 4

Sinh tháng 4 hợp màu gì? 

Những người cung Bạch Dương rất hợp màu cam và đỏ thắm
Những người cung Bạch Dương rất hợp màu cam và đỏ thắm

Những người sinh từ 1/4 đến 19/4 có màu sắc may mắn là màu cam và đỏ thắm.

Những người sinh từ 20/4 đến 20/5 có màu sắc may mắn là màu xanh lục và hồng. 

Sinh tháng 4 hợp với tháng nào?

Những người sinh trong khoảng thời gian từ 1/4 – 19/4 thuộc cung Bạch Dương nên hợp làm bạn với cung Cự Giải (22/6 – 22/7) và Ma Kết (22/12 -19/1). Hẹn hò thì họ hợp với cung Sư Tử (23/7 -22/8) và Nhân Mã (23/11 – 21/12).

Những người sinh từ 20/4 đến 20/5 thuộc cung Kim Ngưu nên hợp làm bạn với cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) và cung Sư Tử (23/7 – 22/8). Còn chuyện yêu đương thì họ hợp với cung Ma Kết (22/12 -19/1) và Xử Nữ (23/8-22/9). 

Trên đây là những thông tin về cung mệnh của người sinh tháng 4. Mong rằng qua đây bạn đã biết tháng 4 cung gì và tính cách của những người sinh ra vào tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *