Thần số học là gì? Ý nghĩa của những con số? Cách tra cứu thần số học

Thần số học pitago là gì?

Thần số học và cung hoàng đạo là hai bộ môn đang được nhiều người biết đến và quan tâm. Để hiểu rõ thần số học là gì, mời bạn theo dõi bài viết này.

Thần số học là gì?

Thần số học trong tiếng Anh được gọi là Numerology, đây là một bộ môn chuyên ngành khoa học tâm linh thần số học giải mã cuộc đời, nghiên cứu về ý nghĩa của các con số và tác động những con số này lên đời sống con người. 

Trong thần số học, khi có được ngày tháng năm sinh, họ tên đầy đủ, bạn có thể áp dụng cách tính thần số học theo ngày sinh trên giấy tờ để biết được đặc điểm tính cách, sức mạnh nội tâm và cả số phận của người đó ra sao.

Vậy “tử vi thần số học” có phải là tên gọi đúng hay không? Tử vi là của các nước phương Đông, còn thần số học lại xuất thân từ phương Tây. Vì thế cái tên Tử vi thần số học là không đúng. 

Thần số học pitago là gì?
Thần số học pitago là gì?

Ý nghĩa của những con số thần số học

Thần số học có rất nhiều số, nhưng đặc biệt nhất là các con số chủ đạo (từ số 2 đến số 11). Mỗi người sẽ phát huy sức mạnh nếu như hiểu rõ về con số chủ đạo của bản thân. 

Dưới đây là các tóm tắt về con số chủ đạo theo trường phái Pitago:

Số Chủ đạo 2

Đây là con số rất hiếm, vì chỉ có duy nhất một số tổng 20 thì mới ra con số chủ đạo này. Số 2 nhìn chung là người khiêm tốn, nhạy cảm, đầy thiện chí giúp đỡ người khác.

Số Chủ đạo 3

Điểm nhấn của những người Số 3 đó là phần tư duy và lý luận. Đối với những người Số 3, họ có đầu óc nhanh nhạy, hài hước và tư duy linh hoạt. Nhưng khi sống kém tích cực, họ dễ để lại ấn tượng là người trịch thượng hoặc gia trưởng.

Số Chủ đạo 4

Người Số 4 có thiên hướng thực tế, họ thích làm việc hơn là bàn luận về các giá trị việc đó mang lại. Điều này giúp họ luôn tiến về phía trước. Họ thuộc nhóm người có nguyên tắc và người đáng tin cậy nhất. 

Lá số thần số học
Lá số thần số học

Số Chủ đạo 5

Những người này có khuynh hướng cố gắng thoát khỏi sự trói buộc, khá nhạy cảm và có nhu cầu bày tỏ cảm xúc. Người có số 5 thần số học khó làm việc theo giờ giấc quy định, có trực giác tốt và tư duy nghệ thuật mạnh mẽ.

Số Chủ đạo 6

Người số 6 ưu tú trong rất nhiều lĩnh vực, từ ở nhà cho đến đấu trường quốc tế. Họ mang một trọng trách lớn, thứ đòi hỏi ở họ là sự tận tâm sâu sắc. Tất cả những người số 6 đều có khả năng thiên phú này, nhưng thường bị gánh nặng trách nhiệm làm cho bất an và lo lắng, hay mắc kẹt trong áp lực căng thẳng.

Số Chủ đạo 7

Một trong những đặc điểm độc đáo ở người số 7 đó là họ được học hỏi theo cách riêng của mình. Họ cũng khao khát được học bằng cách tự trải nghiệm, vì vậy họ thường phải hy sinh một trong ba khía cạnh của cuộc sống: sức khỏe, tình yêu hoặc tiền tài.

Số Chủ đạo 8

Những người mang Số 8 là người coi sự độc lập là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Họ có thể là người khá phức tạp, sở hữu cá tính mạnh và trí tuệ hơn người.

Vậy thần số học số 8 nên làm nghề gì? Nên làm chuyên gia lữ hành, thuyền trưởng, phi công…

Người có số chủ đạo 8 là gì? 
Người có số chủ đạo 8 là gì?

Số Chủ đạo 9

Những người có số 9 thần số học sẽ nhân gấp ba lần yếu tố: hoài bão, trách nhiệm, lý tưởng. Họ luôn đặt yếu tố về con người lên hàng đầu. 

Số Chủ đạo 10

Cuộc sống người Số 10 có hai đặc điểm nổi trội: thích nghi và thay đổi nhanh. Tính linh hoạt của họ có thể hỗ trợ người khác trong việc thích ứng với các thay đổi trong cuộc sống. 

Số Chủ đạo 11

Người có con số này thường có một trường năng lượng tâm linh đặc biệt, họ có tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức ở Thể Siêu thức. 

Số Chủ đạo 22/4

Đây là con số đặc biệt và được coi là “Con số vua”. Người mang con số này sở hữu tiềm năng gần như vô hạn.

Tuy nhiên cũng có những trường hợp đặc biệt, có người có 3 số 1 trong thần số học, nhiều số 2 hoặc nhiều số 3. 

Cách tra cứu thần số học miễn phí

Bạn có thể tra cứu thần số học qua ngày tháng năm sinh
Bạn có thể tra cứu thần số học qua ngày tháng năm sinh

Xem thêm:

Bạn có thể tra cứu thần số học free trên mạng online, hiện nay có rất nhiều web bói thần số học qua tên, qua biểu đồ ngày sinh, bảng chữ cái. Qua các chỉ số thần số học bạn có thể biết được nghề nghiệp, bói tình yêu của các cặp đôi. Một số web có bảng sơ đồ thần số học của bạn đó là Tra cứu thần số học online, Phong Vũ, Wiki numerology,…  

Ngoài ra, nếu chưa biết học thần số học ở đâu bạn có thể tham khảo ở các cuốn ebook. 

Trên đây là những thông tin về thần số học, nhân số học mà muasieunhanh.com muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin này bổ ích với bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *