Ý nghĩa số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Số 9 đại diện cho hoạt động trí não

Người có số 9 trong biểu đồ ngày sinh là người đầy trách nhiệm và có một niềm tin lớn vào con người bởi họ sống quá lý tưởng. Có hoài bão, lý tưởng và trách nhiệm chính là ba giá trị nổi bật của những người có số 9 trong ngày sinh. 

Đặc điểm của số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Số 9 là con số uy quyền nhất, đây là con số đại diện cho hoạt động trí não, đại diện cho não phải và sức mạnh về lý tưởng, các thành tố mang tính tinh thần của não bộ.

Phần thể chất, số 9 thể hiện cho tham vọng hoặc hoài bão, và cũng chính vì những người sinh ra trong thế kỷ 20 đều có ít nhất một con số 9 nên mới dẫn đến nhiều những xung đột trong thế kỷ vừa qua. 

Từ thời xa xưa người La Mã từng coi số 9 là đại diện cho chiến tranh, biểu trưng cho sao Hỏa. Chúng ta biết nó là con số chỉ sự thịnh vượng và chiến tranh nhưng sự thịnh vượng có đến với ta hay không còn tùy thuộc vào cách nó được sử dụng như thế nào.

Số 9 đại diện cho hoạt động trí não
Số 9 đại diện cho hoạt động trí não

Trường hợp không có số 9 trong ngày sinh

Bắt đầu từ thế kỷ 21, nhiều người sinh ra không có số 9 trong biểu đồ ngày sinh nữa. Theo đó, ai cũng sẽ có ít nhất một số 2 trong biểu đồ, vì vậy cục diện thế giới sẽ chuyển dần từ trục trí não (số 9) sang trục tâm hồn (số 2).

Nói một cách tóm tắt, từ thế kỷ này trở đi, sẽ có nhiều người sở hữu cảm xúc sâu sắc hơn và ít tham vọng cá nhân hơn. Tuy vậy, điều này cũng chưa thật sự rõ nét cho đến khoảng giữa thế kỷ này, bởi khi đó những người trẻ sinh từ 2000 trở đi trưởng thành, đủ để chịu trách nhiệm các việc đại sự. 

Tuy nhiên, không có nghĩa là những người không có số 9 trong ngày sinh là không có trách nhiệm, lý tưởng hoặc hoài bão. Nó chỉ nhắc nhở các cá nhân này cần nỗ lực hơn để giá trị này thể hiện rõ nét hơn, tạo nên một xã hội hài hòa. 

Trường hợp có một con số 9

Bản thân số 9 mang ba giá trị lớn:

  • Tham vọng /hoài bão
  • Trách nhiệm
  • Lý tưởng
Một số 9
Một số 9

Ở thế kỷ trước, ai sinh ra cũng có ba giá trị này, cho nên đây từng là nền tảng thúc đẩy ta tìm hiểu cuộc sống rõ hơn, đồng thời kiểm soát và chế ngự nó tốt hơn. Dù vậy, có thể chúng ta đã hiểu rõ hơn về môi trường sống và những gì xung quanh con người hơn từ chặng đầu thế kỷ 20 trở về trước nhưng cái giá phải trả cũng rất đắt. Chúng ta đã làm môi trường xuống cấp, nhiều bệnh tật phát sinh, nạn đói nghèo cũng diễn ra nhiều. 

Để phát huy sức mạnh của số 9 hiệu quả nhất, chúng ta cần phải học được cách cân bằng ba giá trị này, tạo thành thế hài hòa giống như kiềng ba chân. Bất kỳ sự cố gắng đền bù quá mức nào cũng sẽ làm lệch thế cân bằng này, dẫn đến các điều tệ hại khác mà thôi. Vì vậy việc duy trì sự hài hòa là điều quan trọng.

Trường hợp có hai con số 9

Người có hai số 9 trong biểu đồ ngày sinh là người có lý tưởng cao độ và nhiệt tâm theo đuổi lý tưởng, đi kèm với những suy nghĩ cực kỳ nghiêm túc. Họ thường bày tỏ sự hoàn hảo lý tưởng, nhưng những lý tưởng đó quá khó để trở thành thực tế. Họ cần giữ sự cân bằng giữa tính thực tế với tưởng tượng. 

Nếu muốn tìm thấy hạnh phúc, hoặc an lạc trong cuộc sống này, những người này cần tránh khuynh hướng hay phê bình người khác. Tuy vậy họ cũng thường là người có tư duy sâu sắc, làm việc bằng tất cả sự nhiệt tâm, họ cũng ước được giúp đỡ nhiều người hơn. Họ chỉ cần nhớ diễn đạt ý của mình cho rõ ràng và tránh để lòng tốt của mình bị mọi người coi như điều đương nhiên. 

Trường hợp có ba con số 9

Người có 3 số 9 là người có tham vọng lớn
Người có 3 số 9 là người có tham vọng lớn

Người sở hữu ba con số 9 là người có sức mạnh lý tưởng, tham vọng cũng như hoài bão vượt trội ít người kiểm soát được, vì vậy mà đôi khi lại tạo ra sự mất cân bằng với những ai không nhận ra sức mạnh của họ. 

Đối với các bậc phụ huynh, nếu nhận thức được con mình sở hữu 3 số chín thì ngay từ bé nên dạy trẻ cách diễn đạt đồng đều trên cả ba trục (thể chất, trí não, tâm hồn, hơn là chỉ tập trung diễn đạt trên trục trí não.

Thêm vào đó, ở những người này còn hay gặp phải khuynh hướng: khi họ sống tiêu cực, họ dễ bị tình trạng chuyện bé xé ra to, dẫn đến mất kiểm soát cảm xúc, đôi khi còn đưa tới tình trạng mất cân bằng trí não.  

Cách khắc phục

Bạn cần phải tập nhìn mọi việc một cách khách quan và chi tiết theo đúng giá trị của họ. Điều này sẽ giúp bạn giải tỏa sự phán xét mà bạn hay áp đặt lên mọi điều, và cho phép bạn chấp nhận tách rời khỏi những hệ thống lý tưởng vốn khá cứng chắc của trước đây.

Trường hợp có bốn con số 9

Thi thoảng chúng ta sẽ gặp một số người sinh ra với bốn số 9 trong biểu đồ ngày sinh. Mặc dù họ chiếm một tỉ lệ rất ít nhưng họ cần được giúp đỡ.

Phổ biến nhất chính là những người sống mơ màng trong một thế giới không thực tế. Họ thường bỏ lửng xã hội bởi không thể nắm bắt được những yếu tố thực tế ở trong cuộc sống, nó vốn không thể đẹp và hoàn hảo như trong tưởng tượng của họ được.

Một số khác, họ trông “có vẻ bình thường” và ngoan ngoãn cho đến khi họ không chịu nổi và tự tách biệt mình ra khỏi xã hội hoặc là tự khóa mình trong nhà nhiều ngày nhiều tháng trời.

Người có 4 con số 9 khá khó hiểu, hay sống tách biệt ra khỏi xã hội
Người có 4 con số 9 khá khó hiểu, hay sống tách biệt ra khỏi xã hội

Xem thêm:

Họ là những người không gây hại gì và thường chối bỏ rằng mình là người bất thường. Họ cũng không chịu hợp tác với những lời dẫn dắt hoặc những lời đề nghị giúp đỡ. 

Nhóm thứ hai chính là những người hay sân si, ghét bỏ mọi người. Họ hay lấy việc hạ thấp người khác làm niềm vui cho mình. Đây là những người nguy hiểm, họ nên nghiêm túc tiếp nhận những tư vấn khôn ngoan từ người khác. Nếu không họ rất dễ trở nên cô độc hoặc có thể nổi điên lên rồi gây hại cho chính mình hoặc cho người khác. 

Trường hợp có năm con số 9

Một số người trẻ được sinh vào các ngày 09, 19, 29 tháng 9 năm 1999 sẽ mang năm số 9 trong ngày sinh của mình. Nếu không có sự trợ giúp của bộ môn thần số học, ta sẽ khó lòng hiểu nổi họ, nhất là khi đã lờ mờ cảm nhận và hiểu được rồi thì việc có giúp được họ hay không cũng là một thử thách. 

Mọi điều mô tả cá tính của người có bốn số 9 đều có thể được lặp lại ở người có năm số 9, thậm chí còn với độ khó nhiều hơn. Ta chỉ còn biết hy vọng vào những bậc bố mẹ nghiên cứu thần số học nghiêm túc, để dạy trẻ trở nên thực tế và có lòng nhân ái hơn.

Trường hợp số 9 đơn độc (ISOLATED 9’s)

Nếu các con số 9 xuất hiện càng nhiều trong ngày sinh thì đồng nghĩa với việc các con số khác sẽ vắng mặt. Nếu như quanh số 9 thiếu vắng số 5, 6 và 8 thì người này: Hoặc là có tính lý tưởng thiếu thực tế, hoặc là có tham vọng không thể thực hiện hoặc là có cả hai yếu tố này cùng lúc.

Cụ thể:

Nếu như chỉ có một con số 9 đơn độc đứng một mình, đây là tín hiệu chỉ tham vọng hoặc ước vọng không được thực hiện.

Nếu có hai số 9 đơn độc thì đây là tín hiệu của người lý tưởng thiếu thực tế.

Nếu ba con số 9 trong thế ốc đảo cô đơn thì nó sẽ hội tụ cả hai yếu tố trên.

Với số 9 đơn độc ta cũng có thể áp dụng kỹ thuật điền các con số ảo đang bị thiếu vào trong biểu đồ. Bằng cách thực hiện các hoạt động có yếu tố đặc trưng của số 5, 6 và 8.

Nếu như biểu đồ ngày sinh của bạn không có số 7 thì những hoạt động làm tăng đặc trưng của số 5 sẽ quan trọng nhất. Bởi vì số 5 ảo này sẽ nối số 9 và số 1, thành trục xéo đầy đặn là 1-5-9.

Nếu bạn đã có sẵn số 7 rồi, thì sức mạnh của cả 5 và 8 đều cần được phát triển để kích hoạt mối liên kết giữa tính lý tưởng hoặc tham vọng của số 9 với trục thể chất, mà nó vốn cũng là trục thực tế.

Trên đây là ý nghĩa của số 9 trong biểu đồ ngày sinh. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về con số này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *