Ý nghĩa số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Ý nghĩa một con số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Số 8 chủ đạo trong biểu đồ ngày sinh là những người độc lập, tự tin nhưng lại ít khi thể hiện cảm xúc của mình. Họ thường làm lãnh đạo hoặc là người chủ chốt ở trong các tổ chức.

Đặc điểm của số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Số 8 có thể nói là con số năng động nhất ở trục tâm hồn (gồm ba số 2-5-8), nó tỏa ra một sức ảnh hưởng hai tầng. Về mặt tinh thần/tâm linh, đây là con số của trí tuệ; về mặt thể chất thì là con số của sự độc lập đầy năng động.

Nói một cách hình tượng, số 8 chính là hai lần số 4, là hai hình vuông nằm chồng lên nhau. Nó làm tăng giá trị thực tế và óc sắp xếp, tổ chức của số 4 lên một tầng cao hơn, lộ ra sự kết nối gần gũi giữa số 4 và số 8, dù cho hai con số này nằm trên hai trục khác biệt. 

Trường hợp không có con số 8 trong ngày sinh

Đối với biểu đồ ngày sinh không có số 8, bạn sẽ cần phải nỗ lực hơn nữa để đạt được sự độc lập hoặc là trí tuệ đáng mơ ước, nó làm cho cuộc sống của họ thêm đầy đặn và đáng sống hơn. 

Trường hợp có một con số 8

Ý nghĩa một con số 8 trong biểu đồ ngày sinh
Ý nghĩa một con số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Người có một con 8 trong biểu đồ ngày sinh sẽ rơi vào một trong hai trường hợp sau:

Nếu là người tích cực, thì họ sẽ vô cùng tỉ mỉ, hệ thống đâu ra đó. Bản chất tự nhiên của người này đó là tính ngăn nắp, tỉ mỉ, chú ý vào chi tiết và rất quan tâm đến hiệu quả của từng chi tiết nhỏ.

Còn nếu là người không tích cực, họ sẽ tỏ ra hờ hững, không ổn định. Những người chọn theo hướng tiêu cực cũng trở nên lắt lay cảm xúc, dễ bực bội và bức xúc, hệ quả là đưa đến nhiều thay đổi trong công việc, đổi nhà hoặc thay đổi cả những mối quan hệ.

Trường hợp có hai con số 8

Người có hai con số 8 trong ngày sinh là cũng có thể rơi vào hai trường hợp sau:

Một là, cực kì sắc bén.

Hai là, cực kỳ chênh chao.

Hai con số 8
Hai con số 8

Rơi vào điều nào còn tùy thuộc vào mỗi cá nhân đó sống như thế nào. Nếu nói về tính tỉ mỉ, đi vào từng chi tiết thì đây là những người có được độ xuất sắc khó ai bì kịp. Tuy nhiên họ cần ý thức được rằng độ tinh nhạy mà họ có được không phải là tất cả, không nên vì vậy mà quá tự tin. Bởi nó sẽ dẫn đến việc mâu thuẫn cảm xúc nội tại, gây ra sự bất ổn định trong tinh thần. 

Nhu cầu tìm đến bản chất của sự thật đến cùng, cùng với khát khao đạt được trí tuệ cũng có thể khiến họ kích thích sự bứt rứt tương tự, nhưng theo một chiều hướng tích cực. Nó sẽ làm cho những người này rất muốn được đi đó đi đây, qua đó họ sẽ lượm lặt được nhiều kinh nghiệm, kiến thức và trí tuệ.

Nếu lúc trẻ không được đi nhiều, sự ẩn ức từ trong lòng họ có thể phát triển, trở thành nỗi bức xúc ngày càng trầm trọng. Điều này có thể gây ra cảm giác bị trói buộc, và chỉ khi nào họ được đi đó đây thì mới tìm lại được cảm giác yên bình trong tâm trí. 

Trường hợp có ba con số 8

Người sở hữu ba số 8 thường là người thường có cảm giác bồn chồn khó chịu. Họ hay cảm thấy cuộc sống này thiếu định hướng, dễ tức giận và rồi trở thành nạn nhân của sự bi quan cùng cực.

Vì vậy, những người này cần có được tình yêu thương và sự hướng dẫn để họ có cái nhìn lạc quan và rộng mở hơn về cuộc đời này. Suy cho cùng, cái mà họ cần hiểu là cuộc sống này vẫn sẽ tiếp diễn, cho dù họ tích cực hay tiêu cực. Bởi vậy thay vì ngồi than thở dù chưa biết phía trước là gì thì họ hãy nhảy xuống nước, bơi qua luôn cái bể đời này đi.  

Ba con số 8
Ba con số 8

Có thể bạn quan tâm:

Còn đối với những người biết hướng về mặt tích cực, mỗi ngày của họ luôn ngập tràn năng lượng, họ có cảm giác độc lập và lĩnh hội được nhiều điều, giúp họ mở mang trí tuệ. Dù cho họ thích di chuyển thì họ vẫn có được một sự bình ổn và niềm vui từ bên trong, giúp họ có nhiều bạn bè. Tuy vậy có rất ít người sở hữu 3 số 8 sống theo hướng tích cực này.

Trường hợp có bốn con số 8

Biểu đồ ngày sinh có bốn số 8 thường là những người cực kỳ năng động, đôi khi còn trở thành tăng động. Khi còn nhỏ, những người có bốn số 8 không bao giờ chịu ngồi yên, chúng luôn hành động bất thường. Lúc này, các bé cần được dạy bảo phát triển khả năng xác định phương hướng cho chuẩn xác và cần được thực tập tìm đường thường xuyên cho đến khi đủ lớn để tự đi đó đi đây một mình. 

Nhìn chung độc lập chính là đặc điểm nổi bật của người có số 8 trong biểu đồ ngày sinh, tuy nhiên họ lại ít khi biểu lộ cảm xúc của mình. Nếu bạn hoặc bạn bè, người thân của bạn có số 8 trong ngày sinh hãy quan tâm và giúp họ mở lòng ra nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *