Số chủ đạo 7 – Ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Người số 7 theo thần số học thuộc nhóm người năng động nhất ở trong cuộc sống. Tuy nhiên để có thể thành công thì họ phải chịu sự “rèn giũa” từ thực tế. Để hiểu hơn về số 7 trong biểu đồ ngày sinh, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Đặc điểm số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Số 7 là con số cao nhất trong trục thể chất, nó thể hiện số lượng bài học mà họ cần lĩnh hội và tích lũy được thông qua kiếp sống này. Những bài học này sẽ không phải thông qua sách vở bình thường, mà đến từ những trải nghiệm ‘thương đau’ khó quên. Từ đó họ mới có thể rút ra được những bài học kinh nghiệm để sau này không phạm lại lần nữa, hoặc là những triết lý nào đó của cuộc sống.

Nói về chiều sâu mặt thể chất thì số 7 đại diện các hoạt động thực tiễn, đây là bước cuối cùng để hoàn thiện việc học hỏi và chính là tiến trình cần thiết để có chất liệu mang đi chỉ lại cho mọi người. 

Nói về mặt tinh thần/tâm linh thì số 7 là một ngôi đền, là nơi lưu trữ những giá trị triết học, trí tuệ. Điều này thể hiện nhu cầu buông bỏ khỏi những sở hữu của thế gian để tâm và thân hợp nhất.

Ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh
Ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Mất mát, thương tổn cũng là điều không thể tránh khỏi, tuy vậy hãy tập nhìn qua lăng kính sâu xa, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn gột rửa và thanh lọc bản thân. 

Vậy suy ra, những người có số 7 trong biểu đồ ngày sinh nên nắm phần chủ động quyết định nên hy sinh điều gì trong cuộc sống theo hướng tích cực, với ý thức phục vụ cuộc sống. Bởi vì, theo cách này bạn sẽ học hỏi được mục đích cuối cùng của sự trải nghiệm này thay vì trải nghiệm những hy sinh mất mát theo kiểu hoàn toàn bị động. 

Trường hợp không có số 7

Số 7 có lẽ là con số duy nhất mà người ta ít tiếc nuối nếu thiếu vắng nó. Những người thiếu con số 7 ở trong biểu đồ ngày sinh sẽ có hai trường hợp:

Một là người này đã vượt qua được những bài học trong những kiếp sống trước nên kiếp này không cần học thêm nữa. Nói đơn giản hơn thì nhóm này là nhóm linh hồn già.

Hai là người này chưa hiểu được giá trị của việc hy sinh, họ phải nỗ lực thực hiện để cảm nhận được giá trị này. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng đây là nhóm linh hồn còn khá non trẻ, họ chưa học được cách hy sinh. Những người không có số 7 thường ở nhóm thứ 2 này nhiều hơn. 

Vậy nên, hãy chủ động tìm kiếm những điều tốt đẹp, tích cực trước cho cuộc sống của mình. Những hy sinh đó có thể là:

  • Hy sinh thời gian của mình để giúp đỡ người khác, hoặc là hy sinh cho muôn loài, cho môi trường;
  • Hy sinh một phần tiền bạc mình kiếm được cho các hoạt động hoặc các tổ chức thiện nguyện;
  • Hy sinh tình yêu của mình cho những người già neo đơn, người ốm đau bệnh tật không ai chăm sóc, trẻ em mồ côi cơ nhỡ… 
  • Hy sinh tâm sức của mình cho cha mẹ, cho những người lớn tuổi,…

Trường hợp có một con số 7

Một con số 7
Một con số 7

Người có một con số 7 trong biểu đồ ngày sinh là người chịu sự hy sinh một trong ba lĩnh vực sau đây:

  • Sức khỏe
  • Tiền tài
  • Tình yêu

Nó sẽ hoặc đã xuất hiện trong cuộc đời bạn giống như một phần thiết yếu trong tiến trình học hỏi của cuộc đời này. Những đau thương, hy sinh này chính là một phần tâm hồn để bạn hé mở, giống như con trai phải chịu nỗi đau cắt thịt của những hạt cát rạch vào bên trong mới có thể tiết ra được chất ngọc. Nhưng những người chịu tổn thất, hy sinh này thường hay rên xiết, đau khổ mà không nhận ra được bản chất của bài học dạng này đó chính là “buông bỏ để đạt được”.

Về mặt tiền tài vật chất, nếu như chúng ta chấp nhận buông bỏ những giá trị sở hữu, học được sự khác biệt giữa cảm giác “thích có thì hay” hoặc “bắt buộc phải có” thì lòng sẽ an yên.

Về mặt sức khỏe hoặc tình yêu, bất kỳ mất mát nào về mặt này đều giúp ta rèn luyện, thanh lọc thái độ, thói quen sống. Nếu chúng ta ý thức rằng, dù có thế nào ta cũng phải hoàn thành mục đích sống của ta khi đến với trái đất này, vòng đời này, chúng ta cần phải đảm bảo sức khỏe luôn khỏe mạnh. Trong tình yêu, ta thường nhầm lẫn sự thèm muốn với một dạng tình yêu vô điều kiện. Nhưng hãy nhớ rằng, nếu như chúng ta thực hành yêu vô điều kiện thì ta sẽ không bao giờ mất mát gì cả, bởi vốn dĩ ta đâu có mong cầu mà sợ mất mát. Tuy vậy, khá hiếm người duy trì được tình yêu dài lâu, bởi gắn kèm chữ yêu là biết bao đòi hỏi, kỳ vọng về cảm xúc cần được đáp lại, chính vì vậy mà chúng ta cứ khổ dài dài. 

Trường hợp có hai con số 7

Người có hai con số 7 là người trải qua mức độ bài học trong cuộc đời được tô đậm lên thêm gấp hai lần. Họ sẽ thấy bài học tổn thất, thương đau trong cuộc đời xuất hiện ở hai trong số ba khía cạnh cơ bản của đời sống đó là: sức khỏe, tình cảm, hay tiền tài.

Những trải nghiệm thương đau này dùng để nhắc nhở người có hai số 7 phải cố mà thấu hiểu những triết lý sống sâu sắc ở đời. Những tổn thất và đau thương này làm cho họ phải quan tâm đến các vấn đề tâm linh. Rồi từ đó tìm hiểu và quan tâm đến các vấn đề tâm linh cao hơn những gì mắt thấy tai nghe thông thường. Qua đó họ sẽ đạt được những tầng thấu cảm nhất định, đạt được năng lực chữa lành, định hướng cùng lòng từ ái, cho cả bản thân và cho cả người khác.

Hai con số 7
Hai con số 7

Nếu như họ không nhận ra những giá trị sâu xa này, họ sẽ rơi vào trạng thái sống tiêu cực, không ngừng than vãn về những mất mát đau thương xảy đến với cuộc đời họ, trách móc mọi người về các vấn đề của họ, rồi lên án cuộc đời sao bất công với họ. Họ dần dần trở thành những người cộc cằn, xấu tính mà ai cũng muốn né.

Trường hợp có ba con số 7

Người có ba số 7 trong biểu đồ ngày sinh, nhìn qua sẽ tưởng là người có số phận vực kỳ đáng buồn vì liên tục nhận phải những tổn thất, hy sinh trong cả ba khía cạnh của đời sống đó là sức khỏe, tiền tài hoặc tình cảm. Tuy nhiên nỗi buồn này thường ảnh hưởng với người thân xung quanh hơn là bản thân người phải chịu đựng những hy sinh này, bởi trải qua nhiều thương đau, họ đã nhận ra mục đích chính mà đời đang dạy họ.

Những bài học này chỉ là muốn thử thách tính can trường cũng như lòng từ ái của họ, ai vượt qua được sẽ có được một cá tính mạnh mẽ vô cùng. Điều này cũng tạo nên một con người đầy giá trị, quan điểm về cuộc sống cũng phát triển vượt giới hạn trí tuệ thông thường. Đây là một vốn quý của gia đình và xã hội, qua đó những người khác có thể nương tựa, xin ý kiến hoặc hướng dẫn về sau. 

Nhưng điều này chỉ đến với những ai vượt qua được các thử thách đó. Với những người có 3 số 7, họ không thể bước qua những tổn thất đau thương này, họ cảm thấy họ đã mất tất cả rồi, họ đã héo hon trong vũng bùn cuộc đời và chỉ dựa vào lòng thương cảm để níu kéo sự tồn tại của mình mà thôi. Chính vì vậy họ rất dễ rơi vào trầm cảm, đôi khi có những hành vi phản kháng xã hội, rồi cuối cùng, bạn bè gia đình rời xa, lánh sợ.

Trường hợp có bốn con số 7

Tác giả cuốn sách The Complete Book of Numerology, TS. David A. Phillips chia sẻ, ông cảm thấy vô cùng thương cảm cho những em bé sinh vào các ngày 7, 17, 27/7/1977 cũng như bố mẹ của các em bé này, những người chưa hề biết rằng họ sẽ đối mặt với một đứa trẻ đặc biệt như thế nào.

Những người sở hữu bốn con số 7 rất hiếm gặp 
Những người sở hữu bốn con số 7 rất hiếm gặp

Xem thêm:

Một thời gian sau, ông nhận được tin của một người bạn thân sống ở Sidney, báo rằng anh bạn này vừa được trở thành bố của em bé đầu lòng, sinh vào ngày 27/7/1977 cùng với những vấn đề mà hai vợ chồng anh đã gặp phải với đứa trẻ này. Sau đó ông nói thật may là đến tận năm 2077 mới có những đứa trẻ có 4 số 7 được sinh ra đời. 

Cả bản thân đứa trẻ lẫn bố mẹ của những đứa trẻ có bốn số 7 đều cần sự giúp đỡ cẩn thận, cả về phương tiện lẫn trò chuyện tinh thần, bởi những điều giống như “xui rủi, kỳ cục” cứ liên tục vận vào cuộc đời của đứa bé.

Tuy vậy, ông cũng nhấn mạnh rằng những tổn thất đó chính là để người đó trải nghiệm những bài học thấm thía, từ đó lĩnh hội được những giá trị tinh thần hoặc tâm linh sâu sắc. Dù có thế nào cũng không tránh khỏi lộ trình đầy cam go ấy thì gia đình và bản thân họ nên thay đổi quan điểm về cuộc sống, như vậy sẽ thấy mình đi qua đoạn đường dốc gập ghềnh đỡ mệt hơn. 

Số 7 đơn độc Isolated 7s (Số 7 trong ốc đảo cô đơn)

Cũng tương tự với các con số nằm ở bốn góc của biểu đồ ngày sinh, số 7 nằm ở góc dưới bên phải vì vậy nó có khả năng rơi vào tình trạng đơn độc nếu như xung quanh nó không được bao bọc bởi các số 4,5,8, hoặc chí ít là một trong ba số này. 

Những người có số 7 đơn độc sẽ chịu những bài học tổn thất, những mất mát về sức khỏe, tiền bạc hoặc là tình cảm lặp đi lặp lại, mỗi lúc lại có một mức độ nặng nề hơn. Chỉ đến khi nào bạn nhìn nhận ra bài học gì đó thì những tổn thất này mới dừng lại. 

Cuộc đời đâu phải là một bữa tiệc buffet mà ta được quyền lựa món mà ăn. Chính vì vậy, ta cần dũng cảm nhìn vào sự thật, nhìn ra giá trị to lớn ẩn sau số 7 đơn độc này.

Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ ý nghĩa của số 7 trong biểu đồ ngày sinh rồi đúng không. Nếu còn thắc mắc nào khác hãy để lại bình luận xuống phía dưới hoặc liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *