Ý nghĩa số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Ý nghĩa số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Số chủ đạo 3 trong thần số học sẽ thiên về tư duy và lý luận. Người có số 3 luôn là điểm sáng trong công việc hoặc là tâm điểm chú ý trong số đông. Tuy nhiên họ lại khá hạn chế trong việc cảm nhận cảm xúc của người khác. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa số 3 trong biểu đồ ngày sinh, bạn hãy theo dõi bài viết sau.

Đặc điểm nổi bật của số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Số 3 nằm vị trí đầu tiên ở trên trục trí não 3 – 6 – 9, vì vậy nó đại diện cho trí nhớ và đầu óc của 1 người. Ai sở hữu con số 3 sẽ là người rất thông minh, đường học của bạn rất rộng lớn, chỉ cần bạn biết cách tận dụng sức mạnh của con số này.

Nếu bạn không có số 3 trong biểu đồ ngày sinh thì cũng không có nghĩa bạn là người kém về trí óc, chỉ đơn giản là bạn nắm bắt mọi việc chậm hơn một chút. Tuy vậy bạn có thể tự mình điền con số 3 ảo thông qua việc rèn luyện trí óc.

Một con số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Người có một số 3 là người có trí nhớ rất tốt và lâu dài, miễn là nó được mang ra sử dụng thường xuyên. Số 3 được ví như một cái ‘mỏ neo’ trụ chặt trí nhớ, giúp cho họ giữ được sự nhanh nhạy trong việc hoạt động trí não.

Ý nghĩa số 3 trong biểu đồ ngày sinh
Ý nghĩa số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Những đứa trẻ có một con số 3 cũng rất có lợi thế trong việc học, cả học chính thức và học hỏi ngoài đời. Họ sẽ chủ động quan tâm tới cuộc sống và môi trường đang sống. Người có một số 3 cũng vô cùng linh hoạt và sống khá tích cực, họ đem năng lượng tích cực này đưa vào hầu hết công việc mà họ làm. Không chỉ vậy họ còn có mức tự tin trên trung bình, điều này góp phần không nhỏ vào những thành công của họ trong cuộc sống.

Hai con số 3 trong ngày sinh

Người có hai con số 3 trong biểu đồ ngày sinh rất giàu trí tưởng tượng và khả năng văn chương, bởi nó nhân đôi độ nhạy về phần trí não. Tuy vậy, sức mạnh này cần được theo dõi chặt chẽ để có thể phát triển chúng theo hướng cân bằng và tích cực nhất, tránh khả năng đi theo hướng tiêu cực hoặc những hành vi anti-social (phản kháng xã hội).

Để kích hoạt khả năng tự kỷ luật cho bản thân, người có hai số 3 nên thiền tĩnh tâm những khi có thể, hoặc tập những bài tập luyện trí nhớ, các bài tập luyện phát triển trực giác. Điều này để kéo người này về với thực tế, với tính chất xây dựng và có thể tích cực hơn. Nếu không, với đầu óc quá nhanh nhạy của mình họ sẽ làm hỏng cái nhìn khách quan hoặc có một tầm hiểu biết thiếu toàn diện. Ngoài ra, nếu để đầu óc tiếp tục nuông chiều óc tưởng tượng, tính suy diễn thì dần dà họ sẽ mất luôn tính thực tế.

Những người có hai số 3 trong biểu đồ ngày sinh sẽ có khả năng viết lách đáng kể. Nếu như được khích lệ họ sẽ viết rất thoải mái, khai thác được nhiều nguồn chất liệu dồi dào, có thể đưa kỹ năng này trở thành một công việc nghiêm túc và mang về nguồn thu nhập đáng kể.

Trường hợp ba con số 3

Người có 3 con số 3 thường nhạy bén về tâm trí
Người có 3 con số 3 thường nhạy bén về tâm trí

Xem thêm:

Những người sở hữu 3 con số 3 thường bén nhạy về tâm trí, họ bị chạy quá xa về hướng tưởng tượng. Họ thường mất liên kết với thực tế vì vậy dẫn đến cuộc sống đơn độc.

Không chỉ vậy những người này thường tự tạo ra một thực tế của riêng họ, tuy nhiên không ai khác có thể nhìn thực tế giống như kiểu họ nhìn thấy. Vì vậy họ đã đơn độc lại càng đơn độc. Trí tưởng tượng màu mỡ của họ thường nghĩ về những điều trong tương lai và hay mường tượng ra những thứ lạ lùng. Họ khó tập trung vào hiện tại hoặc những mối quan hệ đang có với mọi người xung quanh.

Với sự mất cân bằng như vậy, họ thường thấy khó tin tưởng vào người khác, hiếm khi được thư giãn, cũng có thể bị phụ thuộc vào một số loại thuốc chống stress. Họ khó có bạn thân, và thường không cảm thấy hạnh phúc. Đôi khi họ còn dễ bị đắm chìm trong những cuộc viễn du trong rồi quên mất hiện tại, xao lãng người đang nói chuyện với mình.

Chính vì vậy sự tập trung mất cân bằng như vậy sẽ không giúp ích gì được cho họ trong việc nhìn nhận các góc nhìn chân thực. Càng như vậy, họ càng thu vào trong vỏ ốc của mình, điều này sẽ dẫn đến sự thiếu tin tưởng trầm trọng hơn của họ với những người khác, thường mang đến mâu thuẫn.

Cải thiện

Nếu bạn có người thân thuộc nhóm này, bạn cần hết sức kiên nhẫn, cần phải thấu hiểu, quan tâm, yêu thương và định hướng cho họ. Cách tốt nhất đó là động viên họ chú ý vào thực tại. Họ cần được dạy tính thực tế thông qua một vài hoạt động sử dụng sự khéo léo của đôi bàn tay, hoặc theo một cách thức đầy nghệ thuật. Từ đó họ có thể kéo ý thức của mình về và tập trung để ý vào đôi tay mình, nhận diện được cảm xúc từ trái tim thông qua những phút giây thực tại.

Trường hợp sở hữu bốn con số 3

Trường hợp người có bốn con số 3 cực hiếm, mỗi thế kỷ chỉ xảy ra 1 lần duy nhất. Trong thế kỷ 20, người sinh vào ngày 31/3/1933 sẽ có bốn con số 3, còn trong thế kỷ 21, phải tới ngày 3/3/2033 mới có tiếp.

Chính vì vậy chúng ta không nói nhiều về trường hợp này. Bạn có thể hiểu nếu một người có càng nhiều số 3 thì mức độ lên đến tầng cao của trí tưởng tượng càng đậm, khó khăn cũng vì thế mà nhiều hơn.

Số 3 đơn độc Isolated 1s (Số 3 trong ốc đảo cô đơn)

Cũng tương tự như với số 1, nếu như số 3 nằm ở một góc (góc trái, trên cùng), và trong ngày sinh của người có một hoặc nhiều số 3 lại thiếu các số 2, 5, 6 trên biểu đồ thì cụm số 3 này sẽ được gọi là số 3 đơn độc.

Số 3 đơn độc
Số 3 đơn độc

Hiện tượng này diễn tả tiềm năng mạnh mẽ về trí não của người này bị tản mác. Bời nó không có chiếc cầu nào nối với trục thể chất (chính là trục dưới cùng: 1-4-7), và sức mạnh trí não cũng không đưa được xuống trục thực tế.

Càng nhiều con số 3 bị “nhốt” bên trong ốc đảo đơn độc thì hiện tượng này càng thể hiện rõ. Chính vì vậy, khi trí tưởng tượng của họ bùng phát thành tiêu cực, thì họ có thể sa vào thể hoang tưởng hoặc trở thành anh hùng trong chính trí tưởng tượng của riêng họ.

Cải thiện

Để cải thiện bạn hãy luyện tập những hoạt động có thể kích hoạt sức mạnh của số 5 trên biểu đồ ngày sinh. Đó chính là chịu khó tập diễn đạt bản thân rõ ràng hơn. Các bậc cha mẹ có con sở hữu số 3 đơn độc thì nên cho con tham gia các khóa học diễn đạt bản thân, tập yoga với các bài tập làm thông suốt luân xa, các hoạt động kết nối. Các hoạt động này giống như một hình thức điền một con số 5 ảo vào trong biểu đồ ngày sinh, khiến cho xung quanh số 3 không còn bị trống nữa.

Đồng thời, bạn có thể tập thêm các hoạt động phát triển trực giác để có thể kích hoạt sức mạnh của số 2, giống như điền thêm số 2 ảo vào biểu đồ. Hoặc bạn có thể nghiên cứu để để phát triển sức mạnh sáng tạo, chính là thế mạnh của con số 6 để giống như bạn điền số 6 ảo vào biểu đồ ngày sinh. Nếu bạn có sẵn số 9 trong ngày sinh bạn sẽ có luôn mũi tên chỉ trí thông minh 3-6-9, để từ đó, bạn sẽ học hành giỏi giang hơn, trí nhớ cũng được cải thiện ít nhiều.

Trên đây là ý nghĩa của con số 3 trong biểu đồ ngày sinh. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về con số này trong thần số học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *