Running man Việt Nam, Hàn Quốc những tập hay nhất, hài hước nhất

Running man là chương trình thực tế nổi tiếng ở Hàn Quốc

Running man là chương trình ăn khách nhất xứ Hàn, trong đó có cả Việt Nam. Nếu bạn là “fan bự” của chương trình sẽ không thể nào quên được các khoảnh khắc “nhớ đời” của các thành viên. Hãy cùng nhau điểm lại Running Man Việt Nam, Hàn Quốc những tập hay nhất nhé!

Running man là gì? 

Running Man là một show chương trình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc, là một phần trong chương trình Good Sunday phát trên đài SBS. Running Man Hàn Quốc được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11/07/2010. Mới đầu running man Hàn có các thành viên đó là:  Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook, Kang Gary, Haha và Lee Kwang Soo (còn 2 thành viên đã rời show đó là Song Joong Ki và Lizzy). Đến nay các một số thành viên khác đã rời đi thay thế là các thành viên mới khác. Hiện nay Running Man gồm có các thành viên Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Haha, Song Ji Hyo, Yang Se Chan và Jeon So Min.

Running man là chương trình thực tế nổi tiếng ở Hàn Quốc
Running man là chương trình thực tế nổi tiếng ở Hàn Quốc

Ngoài các thành viên chính running man còn mời rất nhiều khách mời tham gia. Running man Hàn Quốc có danh sách khách mời rất nhiều. Đến với Running Man, mọi người phải vượt qua các thử thách để có thể chiến thắng cuộc đua, việc tranh tài thắng thua mang lại những tiếng cười thú vị cho khán giả. Mỗi tập là một trải nghiệm thú vị, mới mẻ, hài hước khiến cho người xem phải cười nghiêng ngả.

Running man Hàn Quốc những tập hay nhất

Nếu là fan của Running man thì bạn không thể không biết các tập hài nhất. Dưới đây là các tập hay nhất của running man Hàn Quốc. 

  1. Tập 74 – Đại chiến siêu năng lực
  2. Tập 104 – Running Man vs. Idols
  3. Tập 119 – Bóng chày siêu năng lực
  4. Tập 130 – Cải tử hoàn sinh
  5. Tập 136 – Đường đua Châu Á
  6. Tập 163 – Đánh cắp trái tim công chúa Ji Hyo
  7. Tập 254 – Kỳ nghỉ lễ tình yêu
  8. Tập 313 – Running Woman
  9. Tập 134 – Running Man Hàn Quốc quay ở Việt Nam
  10. Tập 300 – BTS tham gia
Running man BTS tập mấy
Running man BTS tập mấy

Ngoài các tập hài hước thì Running Man còn có các tập kinh dị. Các tập Running Man kinh dị phải kể đến là tập 69, tập 98, tập 117 –  118, tập 155, tập 261, tập 277, tập 365 và tập 364.

Running man Việt Nam các tập hay nhất

Running Man Việt Nam là phiên bản được Việt hóa của chương trình truyền hình thực tế Running Man của Hàn Quốc. Đây là phiên bản thứ 3 ở trên thế giới, sau 2 phiên bản của Hàn Quốc và Trung Quốc. Running Man Vietnam phần 1 có tên gọi là “Chạy đi chờ chi” và phần 2 có tên gọi là “Chơi là chạy”. 

Các tập Running Man Việt Nam hay nhất mùa 1 đó là:

Tập 2

Tập 4

Tập 5

Tập 6 

Tập 6 Running Man Việt Nam mùa 1
Tập 6 Running Man Việt Nam mùa 1

Xem thêm:

Các tập Running Man Việt Nam hay nhất mùa 2 đó là:

Tập 3

Tập 5

Tập 10

Trên đây là danh sách những tập Running Man được mọi người đánh giá là hay nhất. Hy vọng bạn đã biết Running Man tập nào buồn cười nhất. Các bạn còn ấn tượng với tập Running Man nào nữa không hãy bình luận phía dưới để mọi người biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *