Redamancy nghĩa là gì?

redamancy nghĩa là gì

Có thể bạn đã từng nghe đến từ redamancy ở đâu đó trước đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ redamancy nghĩa là gì? Hãy cùng đi tìm hiểu rõ về ý nghĩa của redamancy trong bài viết dưới đây nhé. 

Redamancy nghĩa là gì?

Chắc hẳn rất nhiều người thắc mắc redamancy meaning là gì? Đây là một từ tiếng Anh, dịch ra theo nghĩa thông thường thì nó ám chỉ một tình yêu trọn vẹn. Nó xuất phát từ 2 người trong một mối quan hệ mà cả hai đều nghiêm túc.

Tuy nhiên, ở những bối cảnh khác nhau thì nó lại mang một các hiểu khác. Trong trường hợp nhân viên nói với ông chủ mình thì redamancy sẽ mang mục đích tạo ấn tượng tốt với họ. Tuy nhiên, nó cũng không phải chỉ là những quan tâm suông qua lời nói khi mà bạn chờ đợi ai đó quá lâu. Redamancy sẽ là các hành động yêu thương đáp lại như một cái ôm âu yếm, hoặc những viên thuốc thể hiện sự quan tâm khi bạn bị ốm.

redamancy nghĩa là gì
Redamancy là gì?

Những cảm xúc chân thực nhất sẽ được bạn nhắc đến hoặc là nhận thấy trong những lần trải nghiệm tiếp theo. Điều này cũng sẽ tiếp diễn trong một khoảng thời gian dài. Trường hợp bạn vô tình nhận được những yêu thương này nhưng không hề tin tưởng sẽ có hai phương pháp để đối mặt đó là: đón nhận rồi lan tỏa ra những bạn bè xung quanh hoặc là lựa chọn bỏ qua nó.

Làm thế nào để có redamancy đúng nghĩa?

Bạn là một người đã từng bị tình yêu làm tổn thương hoặc có thể là chưa từng trải qua cảm giác yêu thương với bất kỳ ai, hoặc bạn cũng chưa sẵn sàng mở lòng với bất kỳ ai. Bởi chính bạn vẫn chưa thoát ra khỏi những hoài niệm về quá khứ. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau khám phá các phương thức để có thể có được một redamancy đúng chất.

Hãy cho đối phương biết bản thân bạn đã từng bị tổn thương

Rất nhiều người cảm thấy sợ hãi khi nghĩ đến chuyện yêu đương với một ai đó. Thế nhưng hãy hiểu rằng redamancy không phải là những lời nói suông. Bạn sẽ nhận được các hành động yêu thương khiến bản thân nghĩ rằng họ có tình cảm với mình. Lúc ấy bạn mở lòng nhưng lại vô tình bị rơi vào lưới tình.

Nhưng hãy cứ lạc quan nên, cuộc sống không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng, không phải con đường nào cũng bằng phẳng dễ đi. Những vấp ngã trong đời hãy coi nó như một trải nghiệm, một bài học cho cuộc sống của bạn. Cũng hãy nghĩ rằng, cuộc sống là một vòng tuần hoàn, gieo nhân nào sẽ gặp quả nấy. Một người khiến cho bạn đau khổ rồi cũng sẽ nhận lại những điều tương tự ở trong tương lai mà thôi.

Ngưng lo sợ để bản thân được yêu thương

Nhiều người thường đánh đồng và coi lo sợ là một phần cái tôi của cá nhân. Nhưng thực tế chúng hoàn toàn khác biệt và không hề liên quan đến nhau như chúng ta vẫn nghĩ. Những điều lo sợ chỉ là một phần nhỏ trong bản thân bạn, chỉ khi được cho phép thì nó mới kiểm soát trạng thái của bạn. Đây cũng là một lý do khiến cho nhiều người sợ hãi và không dám thử bước vào redamancy.

redamancy quotes
Redamancy quotes trong bộ phim Về nhà đi con

Những điều lo lắng có thời điểm sẽ giống như rủi ro, cản bạn bước vào tình yêu. Thế nhưng redamancy thì sẽ không thể kiểm soát được bởi ta không thể biết trước kết quả.

Cần chuẩn bị gì trước khi bước vào redamancy?

Bạn đang thực sự muốn bước vào thực hành redamancy nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Vậy hãy nhìn nhận lại nỗi sợ của bản thân rồi tìm cách phân tích và giải quyết tất cả.

Xác định tâm lý: Bạn xứng đáng nhận được tình yêu

Nhiều người thường tự ti nghĩ rằng bản thân không xứng đáng để đón nhận tình yêu. Bạn nghĩ các yếu tố ngoại hình khiến bản thân thiếu sót nên không hợp để yêu đương. Hãy dẹp ngay những suy nghĩ này đi, chính những suy nghĩ tiêu cực này khiến những người yêu thích bạn dần biến mất.

Nếu muốn bắt đầu một tình yêu thì hãy gạt bỏ những nỗi sợ, tự ti sang một bên. tự mình chiến đấu mới chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

Đối mặt với rủi ro bất cứ khi nào

Trong cuộc sống không thể nào thiếu những rủi ro, trong tình yêu lại càng nhiều hơn. Hãy hình thành cho bản thân một ý chí mạnh mẽ bởi mọi hành động trong cuộc đời này đều dễ dàng gặp phải rủi ro. Sẽ có nhiều chuyện khiến bạn mất hết tất cả nhưng muốn thành công thì bản thân phải liều lĩnh.

Không có bí quyết nào ngoài việc chấp nhận tất cả rủi ro một cách vui vẻ. Chỉ cần dũng cảm thì mọi thứ đều có thể vượt qua được.

Trung thực với đối phương

Nếu thực sự muốn có một redamancy nghiêm túc thì cả hai người phải trung thực với nhau trong mọi chuyện. Bởi khi ra đã can đảm nói ra lòng mình thì cũng sẽ hy vọng đối phương cũng vậy. Chính vì vậy bản thân bạn đừng im lặng hay sợ hãi gì cả hãy cho đối phương và mình thêm thời gian suy nghĩ, chia sẻ thẳng thắn lại với nhau.

Xác định rõ thế nào là yêu

Mỗi người đều có những quan điểm khác nhau về tình yêu, vì thế bạn cần xác định rõ thế nào là yêu. Xác định đúng rồi thì hãy đưa ra kết luận với đối tượng mà bạn đang redamancy.

Không áp dụng máy móc chuyện tình yêu từ sách vở

Khi đã xác định rõ redamancy thì nên nhớ mọi thứ sẽ không hệt những gì bạn đọc được trong sách vở. Bởi không có ai định nghĩa được tình yêu, hãy cảm nhận từ trong thâm tâm của mình và đối xử với nửa kia.

Hãy lắng nghe theo cảm nhận của con tim chứ đừng máy móc theo sách vở
Hãy lắng nghe theo cảm nhận của con tim chứ đừng máy móc theo sách vở

Tìm hiểu các kiểu yêu

Mỗi một đôi yêu nhau sẽ có những kiểu yêu đương khác nhau. Ví dụ các cô gái đam mê truyện và phim ngôn tình sẽ rất ấn tượng tình yêu kiểu lãng mạn. Nhiều chàng trai yêu theo kiểu chiếm hữu, những người tuổi teen lại muốn có được một tình yêu thuần khiết. Vì vậy hãy xác định rõ mình muốn yêu kiểu gì và tìm người phù hợp nhé.

Xem thêm:

Xác định rõ ràng đó là yêu hay đó chỉ là say nắng

Để redamancy xảy ra được với một đối tượng cụ thể thì nó phải là tình yêu đích thực. Say nắng và tình yêu chính là hai điều khó lòng phân biệt nên bạn cần xác định rõ cảm xúc bản thân. Tình yêu sẽ phát triển lớn dần theo thời gian còn say nắng sẽ chỉ diễn ra trong khoảnh khắc mà thôi.

Làm chủ thời gian để có được tình yêu chân thật

Sau một thời gian dài, bạn muốn yêu thương trở lại nhưng lại sợ lãng phí thời gian của bản thân. Không ai có quyền bắt bạn phải đưa ra các quyết định một cách vội vàng cho mối quan hệ đó. Hãy dành thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về nó. Chỉ có như vậy bạn mới tìm được một tình yêu chân thật nhất.

Thời gian không phải vô tận, còn tình yêu rất khó được như mong muốn. Vậy nên cũng đừng suy nghĩ quá lâu nhé.

Bỏ qua suy nghĩ ai yêu nhiều hơn thì khổ hơn

Bất kể điều gì trong cuộc sống cũng đều phải đối diện với mất mát. Suy nghĩ ai yêu nhiều sẽ khổ chỉ là biện hộ cho nỗi sợ hãi mà thôi. Cái quan trọng mà bạn cần quan tâm đó chính là nỗi đau đó hiện hữu bao lâu. Trong trường hợp giải thoát được rồi thì sẽ bắt đầu lại như thế nào.

redamancy meaning
Hãy bỏ đi suy nghĩ ai yêu nhiều hơn người đó khổ

Một số từ tiếng Anh lay động trái tim khác

 • Serendipity:  Điều may mắn diễn ra bất ngờ ta không hẹn trước mà gặp.
 • Sinsoledad:  Bất chợt nhận ra rằng hạnh phúc vốn luôn nằm trong tay mình.
 • Redamancy:  Bạn yêu một người và người đó cũng yêu bạn.
 • Palpitate: Rất cẩn trọng nhưng cũng lại rất dễ rung động.
 • Amiraux: Một mối quan hệ mập mờ ở trên tình bạn, dưới tình yêu.
 • Wabi-sabi: Tìm kiếm điều tốt đẹp bên trong những điều không hoàn hảo.
 • Iridescent: Ánh sáng lấp lánh hiện lên tựa như cầu vồng.
 • Trouvaile: Vô tình nhận ra sự hài lòng xuất phát từ những điều nhỏ bé xinh đẹp mà ta tình cờ tìm thấy trong cuộc sống.
 • Serein: Hoàng hôn diễm lệ hiện ra sau cơn mưa nặng hạt.
 • Let Benthos: Khi đột nhiên nhận ra ai đó không còn khiến cho bạn buồn nữa.
 • Crush: Thích một người nào đó trong một đoạn thời gian ngắn ngủi hoặc là lâu dài, nhưng lại ngượng ngùng khi đứng trước mặt họ.
 • Euphoria: Vì có em mà anh hạnh phúc.

Qua những thông tin bên trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ redamancy nghĩa là gì? Và làm sao để có được redamancy rồi đúng không. Hãy tìm kiếm cho mình một tình yêu tươi đẹp, hãy bỏ qua những quá khứ đau thương và hãy bắt đầu một mối quan hệ mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *