Priority là gì? Tìm hiểu chi tiết về thẻ đen quyền lực

Priority Banking là dịch vụ ưu tiên cho khách hàng vip của ngân hàng

Những dịch vụ dành cho khách hàng ưu tiên được gọi là Priority. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ priority là gì và được sử dụng như thế nào. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng với muasieunhanh.com tìm hiểu kỹ hơn về priority nhé!

Priority là gì?

Priority dịch ra có nghĩa là quyền ưu tiên. Priority được sử dụng trong những trường hợp bạn coi trọng một điều gì đó hơn là những thứ còn lại. Ứng với mỗi hoàn cảnh, ngữ cảnh thì Priority lại có những ý nghĩa khác nhau.

Ý nghĩa của từ Priority trong ngân hàng

Trong ngân hàng từ Priority được sử dụng rất phổ biến, dưới đây là những ý nghĩa phổ biến của priority trong lĩnh vực ngân hàng. 

Priority Banking

Priority trong ngân hàng còn được biết đến cái tên là Priority Banking. Đây là dịch vụ ngân hàng ưu tiên cho những khách vip, người đã hợp tác với ngân hàng trong một thời gian dài. Đây cũng là hình thức bộc lộ sự tri ân đến khách hàng bằng cách tặng nhiều khuyến mại, ưu đãi cho đối tượng người tiêu dùng này. 

Priority Banking là dịch vụ ưu tiên cho khách hàng vip của ngân hàng
Priority Banking là dịch vụ ưu tiên cho khách hàng vip của ngân hàng

Priority 

Khi bạn thấy một chiếc thẻ ngân hàng có dòng chữ Priority thì đó chính là thẻ ưu tiên, thẻ đen. Thẻ này được phát hành dưới dạng thẻ tín dụng quốc tế nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng và thanh toán với những tính năng vượt trội. 

Cách nhận biết thẻ priority đó chính là nó có màu đen, toát lên vẻ sang trọng và bí ẩn của tầng lớp thượng lưu khi sử dụng giao dịch. 

Thẻ priority là những chiếc thẻ quyền lực, nó chỉ có số lượng nhất định ở mỗi ngân hàng. Để sở hữu chiếc thẻ này, chủ sở hữu cần có một số tiền tối thiểu trong tài khoản theo quy định của từng ngân hàng. Mức phí thường niên của thẻ priority cũng cao hơn so với các thẻ thông thường.

Một trong những nguyên nhân khiến mọi người khao khát sở hữu chiếc thẻ này là do hạn mức của thẻ. Không có giới hạn cho hạn mức của thẻ, bạn có thể thỏa sức chi tiêu.

Ví dụ: Thẻ đen Vietcombank Priority chính là loại thẻ ưu tiên có giá trị quốc tế do ngân hàng Vietcombank dành tặng cho những khách hàng thân thiết thuộc tầng lớp thượng lưu của mình. 

Thẻ đen ngân hàng là gì?
Thẻ đen ngân hàng là gì?

Vậy bạn có biết thẻ đen ngân hàng nào quyền lực nhất không. Những thẻ đen quyền lực nhất hiện nay đó là thẻ đen Vietcombank Visa Platinum, Techcombank, MB Bank, Sacombank, Vietinbank, VPBank, TPBank Visa Signature, ACB, BIDV.

Qua những nội dung trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ thẻ MB Priority, Priority Techcombank, Vietcombank Priority, Priority Pass Sacombank là gì rồi đúng không. Vậy chiếc thẻ đen quyền lực này có thời gian sử dụng là bao lâu?

Từng ngân hàng quy định mà thời hạn của thẻ priority khác nhau. Thông thường là khoảng 3 – 5 năm. Bạn có thể kiểm tra bằng cách xem thông tin hạn thẻ ở mặt sau hoặc mặt trước (tùy từng ngân hàng). 

Nếu có nhu cầu sử dụng tiếp khi hết hạn thì khách hàng có thể liên hệ với ngân hàng làm thẻ trước đó để được gia hạn tiếp. 

Thẻ priority pass trong hàng không là gì?

Priority Pass là phòng chờ hạng thương gia
Priority Pass là phòng chờ hạng thương gia

Xem thêm:

Thẻ Priority Pass (PP) chính là một loại thẻ cho phép người sở hữu nó được vào phòng chờ hạng thương gia, phòng chờ CIP, VIP ở tất cả các châu lục, dù bạn bay hãng hàng không nào hoặc hạng vé gì. Trong những năm qua, thẻ PP được nhiều người biết tới hơn, nhất là ở Việt Nam.

Cách sử dụng thẻ priority pass

Tại sân bay, bạn xác định phòng chờ Priority Pass mà mình muốn ngồi nghỉ. Đến nơi, bạn xuất trình thẻ Priority Pass cho nhân viên tiếp tân tại phòng chờ. Ở đây bạn sẽ được yêu cầu ký phiếu xác nhận. Còn một số phòng chờ khác, thẻ  Priority Pass sẽ được quét qua hệ thống điện tử để ghi nhận.

Hy vọng qua bài viết về chủ đề priority là gì, bạn đọc có thể nắm được các ý nghĩa, khái niệm liên quan tới priority. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *