Nước hoa tester là gì? Phân biệt nước hoa tester thật & giả

Chai nước hoa tester là gì vậy?

Nước hoa tester là sản phẩm vô cùng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Vậy nước hoa tester là gì? Phân biệt nước hoa tester thật và giả như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Nước hoa tester là gì?

Nước hoa tester được hiểu đơn giản là nước hoa chính hãng, chính là hàng mẫu để khách hàng nữ thử mùi và kiểm tra chất lượng. Nhưng do chỉ là sản phẩm dùng thử nên được hãng thiết kế đơn giản, chỉ gồm hộp carton in chữ tester, đôi khi còn không có nắp đậy. Cũng chính vì vậy mà giá thành của nước hoa tester thường rẻ hơn từ khoảng 100.000 nghìn đồng – 400.000 nghìn đồng so với hàng fullseal.

Một số người cho rằng nước hoa tester về bản chất chỉ là những sản phẩm nước hoa kém chất lượng, nhưng họ đã hiểu sai về nó. Hãy cùng tìm hiểu về nước hoa tester một cách thấu đáo nhé.

Chai nước hoa tester là gì vậy?
Chai nước hoa tester là gì vậy?

Phân biệt nước hoa tester thật và giả

Rất nhiều người băn khoăn nước hoa tester có fake không? Hiện nước nước hoa tester bị fake rất nhiều. Bạn cũng rất khó phân biệt được thật giả bởi chúng không có các dấu hiệu nhận biết thông thường của hãng. 

Bạn có thể tham khảo một số lưu ý sau để phân biệt được đâu là hàng thật:

Dựa vào dung dịch trong chai

Nước hoa tester thường có dung tích nhỏ như 50ml, 75ml, 100ml hoặc thậm chí nhỏ hơn (chỉ 1ml – 2 ml). Ngoài ra, bạn hãy tìm kiếm về chai sản phẩm chính hãng rồi so sánh với màu dung dịch trong chai tester. Chất lượng của chúng phải tương đồng nên màu dung dịch cũng phải tương tự nhau khi nhìn bằng mắt thường.

Dựa vào trải nghiệm tầng hương

Bạn hãy trải nghiệm tầng hương của chai nước hoa chính hãng. Sau đó, so sánh và cảm nhận cả 3 tầng hương với sản phẩm tester mà bạn đang có. Cách này giúp bạn trải nghiệm chân thực nhất. 

Chú ý đến độ lưu hương

Kiểm tra độ lưu hương của nước hoa
Kiểm tra độ lưu hương của nước hoa

Xem thêm:

Thông tin về độ lưu hương của nước hoa chính hãng sẽ được cung cấp đến khách hàng. Những chai nước hoa giả độ lưu hương sẽ rất kém. Vì vậy hãy kiểm tra độ lưu hương của sản phẩm đó nhé.

Ngoài ra, bạn có thể nhận biết nước hoa tester thật giả qua độ thiết kế sắc sảo của thân chai, kiểm tra vòi xịt phun sương.

Nước hoa tester và fullseal khác gì nhau?

Nước hoa tester khác gì nước hoa fullseal. Như đã nói ở trên, nước hoa tester khác với những chai nước hoa thường ở seal ni lông bảo vệ, hộp. Bởi nó chỉ là nước hoa dùng thử nên hầu như không có hộp như những chai nước hoa thường, một số chai còn không có nắp đậy. 

Còn về chất lượng, nước hoa tester không khác gì với những chai nước hoa chính hãng bình thường. Những người sành về nước hoa thường sử dụng nước hoa tester để sử dụng bởi họ biết rằng đây là những chai có chất lượng tốt nhưng giá thành lại mềm hơn. 

Trên đây là tất cả các thông tin về nước hoa tester. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi về nào dòng sản phẩm nước hoa tester thì hãy để lại bình luận xuống phía dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *