No Nut November là gì? nnn là ngày gì?

Mỗi khi nhắc đến No Nut November, bất kỳ chàng trai nào cũng hiểu nó là 1 thách thức khó nhất trong cuộc đời của mình. Vậy No Nut November là gì? mà khiến đấng mày râu “e dè” khi nhắc đến nó như vậy? Hãy cùng Muasieunhanh.com đi tìm hiểu kỹ hơn nhé. 

No Nut November là gì?

No Nut November (viết tắt là NNN), nó có nghĩa là tháng 11 không tình dục. Đây được cho là một trong những thử thách khó nhất mà những người đàn ông phải đối mặt nếu như tham gia. Trong thử thách này nam giới sẽ phải kiêng cữ không thủ dâm hoặc là đạt cực khoái trong suốt tháng 11. Thử thách bắt đầu từ ngày 1/11 và kết thúc vào 00h ngày 1/12 hàng năm.

Mặc dù thử thách No Nut November ban đầu chỉ nhằm mục đích châm biếm. Nhưng một số người tham gia khẳng định rằng việc kiêng xuất tinh và tránh xem các nội dung khiêu dâm rất có lợi cho sức khỏe.

no nut november
No Nut November có nghĩa là tháng “chay tịnh”

Tuy vậy, đây vẫn là thử thách vô cùng khó khăn với hầu hết nam giới. Mọi người thường so sánh thử thách này với chương trình huấn luyện đội biệt kích Hải quân Navy SEAL của Mỹ, đây là một trong những đội đặc nhiệm tinh nhuệ nhất của nước Mỹ.

Ngoài ra, No Nut November còn được xem là một bước đệm êm ái trước khi đến với một sự kiện lớn hơn. Và được nhiều anh em đón nhận hơn là sự kiện Destroy Your Dick December. Dịch ra có nghĩa là phá nát “thằng em” hết tháng 12 mới được nghỉ.

Luật chơi No Nut November

Người tham gia không được làm bất kỳ hành động nào liên quan đến tình dục như, “tự sướng” hoặc quan hệ bằng bất kỳ cách nào.

 • Được xem bất kỳ ấn phẩm đồi trụy nào và nhưng không được ra.
 • Chỉ được mộng tinh 1 lần duy nhất, nếu nhiều hơn 1 lần thì bạn thua.
 • Nếu bạn qua được 30 ngày No Nut November thì có nghĩa bạn đã thắng.

Nguồn gốc của No Nut November?

Thử thách No Nut November xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011
Thử thách No Nut November xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011

No Nut November xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011 ở trên Urban Dictionary bởi một người với cái tên bicboi6969696969. Từ Nut là ẩn dụ của ejaculating, ám chỉ việc xuất tinh. Đó là lý do tại sao ngay từ ban đầu, thử thách này chỉ dành riêng cho cánh đàn ông.

Sau đó, cộng đồng NoFap – cộng đồng nói không với ‘tự sướng’ của Reddit đã sử dụng No Nut November để thách thức những người tham dự không được hành sự trong tháng 11.

Giờ đây, thử thách này dành cho tất cả mọi người, bất kể là nam hay nữ, có người yêu hay chưa.

No Nut November phổ biến như thế nào?

Năm 2018, cộng đồng “r/NoNutNovember” trên Reddit đã có 16.500 người đăng ký. Nhưng đến thời điểm hiện tại, đã có trên 67,000 người đăng ký để thử thách độ kiên nhẫn.

Luật chơi của No Nut November vô cùng đơn giản. Bạn có thể xem “phim đen” hoặc đi chơi với người yêu thoải mái, nhưng tuyệt đối không được “vượt rào” hoặc là “tự sướng”. Thử thách sẽ được tính từ ngày 1/11 cho đến hết ngày 30/11. Nhưng theo thống kê của PornHub chỉ trong ngày 2/11/2019, đã có tổng cộng 100 triệu chiến sĩ đã ‘ngã ngựa’ trước thử thách No Nut November.

Bạn có thể xem “phim đen” thoải mái, nhưng tuyệt đối không được “vượt rào” hoặc là “tự sướng”

Chưa có nghiên cứu nào khẳng định việc dừng giải quyết nhu cầu sinh lý trong vòng 30 ngày sẽ gây hại. Tuy nhiên, việc không thực hiện điều này trong một thời gian dài được xác nhận là có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của bạn. Bởi không xuất tinh trong nhiều năm sẽ khiến cho chất lượng của tinh trùng giảm đi đáng kể và từ đó giảm khả năng sinh sản. Các nghiên cứu cũng chứng minh rằng việc xuất tinh với một mức độ vừa phải sẽ giúp bạn cải thiện trí nhớ, tăng cường hệ miễn dịch và giúp bạn có được một giấc ngủ ngon hơn.

Xem thêm: Sugar daddy là gì? Sugar baby nghĩa là gì?

Có nên tham gia No Nut November hay không?

Tham gia thử thách này cũng không hẳn là một điều gì đó tôi tệ. Vậy tại sao anh em không thử xem giới hạn của bản thân mình tới đâu. Và nếu như giữa đường thất bại thì cũng chẳng ảnh hưởng gì hết. Đây chỉ là 1 hoạt động để thử thách sự kiên nhẫn của bản thân bạn mà thôi.

Còn nếu bạn làm được No Nut November trong vòng 30 ngày thì xin chúc mừng bạn. Dù chỉ có mình bạn biết được điều này có đúng hay không mà thôi, bởi nói ra thì cũng chẳng ai có thể tin được.

Hãy xem độ kiên nhẫn của bản thân thông qua trò chơi này
Hãy xem độ kiên nhẫn của bản thân thông qua trò chơi này

Những nghĩa khác của NNN

Ngoài ý nghĩa thông dụng thường được mọi người hiểu ở trên thì NNN còn được hiểu theo nhiều nghĩa, tùy vào bối cảnh sử dụng:

 • nnn: Là tên một trình quản lý file cho Unix.
 • Mã lệnh Disconnect ở trong Telex.
 • NAM News Network: Là mạng tin tức do các quốc gia không liên kết thiết lập.
 • N-Nitrosonornicotine: Một chất Nitrosamine gây ung thư được tìm thấy trong thuốc lá.
 • Naomi Nari Nam: Là vận động viên trượt băng nghệ thuật, thường được gọi bằng cái tên viết tắt là NNN.
 • National Numeracy Network (NNN): Là một tổ chức chuyên nghiệp chuyên thúc đẩy toán học ở Mỹ.
 • National Retail Properties: Là ký hiệu mã chứng khoán: NNN. Một quỹ đầu tư bất động sản ở Mỹ.
 • Neal ‘n’ Nikki: Một bộ phim của Ấn Độ ra mắt năm 2005.
 • New Nordic Norm: Là một loại binding của ván trượt Nordic.
 • Newspaper National Network: Là đối tác marketing của 25 công ty báo chí Mỹ và Hiệp hội báo chí Hòa Kỳ.
 • Nippon News Network: Là mạng tin tức truyền hình của Nhật Bản.
 • Norddeutsche Neueste Nachrichten: Là một tờ báo của Đức
 • NNN Lease: Loại hợp đồng cho thuê. Người thuê sẽ chịu trách nhiệm thanh toán thuế tài sản, bảo hiểm, phí bảo trì.

Trên đây là những thông tin về thử thách No Nut November. Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã hiểu No Nut November là gì? và quyết định có tham gia vào thử thách này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *