Những câu nói hay, status chào tháng 11

Hình ảnh chào tháng 11

Chào tháng 11 về với những cảm xúc mới mẻ. Hãy cùng đón chào tháng 11 bằng những lời chúc, câu nói nhất nhất về tháng 11 trong bài viết sau đây của muasieunhanh.com.

Status chào tháng 11

 1. Xin chào tháng 11 yêu thương – tháng của những mối quan hệ mới chính thức bắt đầu.
 2. Hôm nay tháng 11 đã về, không khí đã se se lạnh cùng những hàng cây xơ xác. Lá xào xạc dưới mặt đường bởi những cơn gió cứ thổi, bỗng thèm cảm giác được ở bên ai đó và được nghe ai đó nói rằng: “Lạnh rồi, nhớ mặc áo ấm nha em”.
 3. Tháng 11 – những khoảnh khắc cuối cùng của mùa thu, chiếc lá vàng rơi đầy trên hiên nhà, hương hoa sữa ở đâu đó vẫn nồng nàn, vẫn lan tỏa khắp mọi nơi.
 4. Chào em, cô gái tháng 11. Dường như trong em có một đẹp nhẹ nhàng nhưng đượm chút ưu buồn. Dường như đối với người con gái nhạy cảm thì mùa thu chính là nơi trú ẩn tốt nhất.
 5. Tháng của những cơn gió đông lạnh lẽo, gợi cho ta nhớ nhung một bàn tay để sưởi ấm đêm đông lạnh. Thật buồn và hoài niệm.
 6. Tháng 11 – thời tiết có vẻ chiều lòng người hơn với những cơn gió heo may dịu mát, đất trời và con người cũng trở nên hân hoan hơn khi chào đón khúc giao mùa.
Hình ảnh chào tháng 11
Hình ảnh chào tháng 11
 1. Ôi những ngày đầu tiên của tháng 11, tâm lý còn chưa chuẩn bị sẵn sàng nữa. Biết làm gì bây giờ, nhưng hãy cứ lắng nghe hơi thở của mùa thu đi rồi trái tim sẽ nói cho ta nghe mọi điều.
 2. Tháng 11 – tháng của lòng biết ơn, tháng tri ân tới những người thầy, người cô đáng kính. Đây cũng là thời điểm để ta nhớ về trường về lớp, nhớ về những đứa bạn niên thiếu và nhớ những ngày tháng rong ruổi đầy kỷ niệm.
 3. Tháng 11 là thời điểm mà những cô gái trở nên đa sầu đa cảm hơn, nhưng vẫn thấy yêu sao cuộc đời dù những mất mát, dù những hoài nghi vẫn còn đong đầy. Nhưng lại mặc nhiên rằng đó là cuộc sống. Từ đó dạy ta trưởng thành.
 4. Dù hôm nay có bão tố như thế nào đi chăng nữa thì ngày mai ánh nắng cũng sẽ chiếu sáng. Xin chào tháng 11 của tôi. 
 5. Nghĩ đến tháng 11 là lòng lại cảm thấy hân hoan. Đón chào một tuổi mới hân hoan với sự trưởng thành hơn để bắt đầu cho một tương lai tươi sáng.
 6. Chào tháng 11 về, tháng của cơn gió đông rì rào, tháng của những yêu thương thật ngọt ngào.
 7. Tháng 11 về gợi trong tôi bao niềm nhung nhớ với một con sông in đậm những chuyến đò ngang, dòng nước phẳng lặng lấp lánh khi nắng lên cao rọi thẳng xuống. 
Xin chào tháng 11 yêu thương
Xin chào tháng 11 yêu thương
 1. Tháng 11 “sở hữu” cả bầu trời màu nâu nhưng lại không có hạt mưa nào rơi, cứ buồn buồn thế nào ấy. Có lẽ khoảnh khắc ấy khiến cho con người ta ôn lại những kỷ niệm đau thương để có thể mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
 2. Đôi khi, tôi lang thang trên những con đường nhỏ lay lắt mà cứ ngỡ đó chính là con đường đời của mình, bơ vơ, vô định.
 3. Tháng 11 ơi xin hãy quay chậm lại, đừng như tháng 10 đã vô tình bỏ ta đi. 
 4. Những cơn mưa bất chợt kéo nhau đến trong tháng 10 đã không còn cơ hội xuất hiện, thay thế vào đó là những cơn mưa phùn của những ngày đầu tháng 11. Không hề “khó ưa” mà vô cùng dễ chịu.
 5. Khi tôi nói tháng 11 đã đến rồi, nét mặt ai cũng hốt hoảng. Tại sao lại như vậy, hay là vì người ta vẫn chưa chuẩn bị đón khúc giao mùa? Không rõ nữa, nhưng chỉ biết nó đã lặng lẽ đến nơi rồi, dù sao cũng phải chào đón nồng nhiệt thôi. 
 6. Tạm biệt tháng 10 chào tháng 11, tháng của những mùa nhớ và yêu thương. Tháng của những khát khao cuồng nhiệt hay là những phút giây bình yên quá đỗi. Tạm biệt nhé tháng 10, mình đến với tháng 11 với đầy ắp hy vọng và những yêu thương.
 7. Lại thêm một tháng mới bắt đầu, hứa hẹn thật nhiều những điều kỳ diệu đến đây. Xin chào tháng 11.
 8. Dường như trái tim chính là bộ máy khó điều khiển nhất, nó vui lúc ta buồn và lại buồn lúc ta vui. Giờ đây trong lòng ta cứ như ngồi trên đống lửa, tháng 11 về mang đến hội ngộ của những người yêu nhau.
 9. Ly nước sâm mát lạnh khiến ta dịu mát cả tâm hồn, không khí se lạnh cũng làm vẻ ngoài của con người tươi trẻ hơn. Xin chào tháng 11.
 10. Các cô gái sinh tháng 11 rất bí ẩn, khó tính, đa nghi, lại hay ghen nhưng được cái rất chung thủy.

Chào tháng 11 bằng tiếng Anh

 1. November, be kind.

Tạm dịch: Tháng mười một, hãy tử tế nhé.

 1. Fresh October brings the pheasant, so gathering nuts is pleasant.

Tạm dịch: Tháng mười một trong lành nên có chim trĩ, vì thế thu thập các loại hạt thật là dễ chịu.

 1. Keep calm and welcome November.

Tạm dịch: Hãy giữ bình tĩnh và chào đón tháng mười một. 

 1. Keep calm and It’s November.

Tạm dịch: Hãy giữ bình tĩnh, tháng mười một tới rồi.

Hello November!
Hello November!
 1. Hello November! Please be nice.

Tạm dịch: Chào tháng mười một! Làm ơn hãy đối xử tốt với tôi. 

 1. Let’s spark up November and make it better than October.

Tạm dịch: Hãy khơi dậy tháng 11 và làm cho nó tốt hơn tháng 10 nhé. 

 1. This is my November. This is me alone

Tạm dịch: Đây là tháng 11 và tôi vẫn cô đơn.

 1. As this new month begins, I hope you let go of your burdens, and begin a fresh chapter filled with peace, love and everything nice.

Tạm dịch: Tháng mới lại sắp bắt đầu, mong rằng bạn sẽ buông bỏ được mọi gánh nặng và bắt đầu một chương mới tươi sáng hơn, tràn đầy tình yêu, niềm vui cũng như yên bình.

Trên đây là những câu nói hay, những status hay nhất chào tháng 11 về. Hy vọng chúc sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn cảm nhận được không khí của tháng 11 sắp về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *