Những câu nói của Joker – Nhân vật phản diện được yêu thích nhất

Tạo hình nhân vật Joker

Luôn xuất hiện với tạo hình “thiên biến vạn hóa” cùng với những câu nói để đời, Joker là một trong những nhân vật phản diện được mọi người yêu thích nhất mọi thời đại. Hãy cùng điểm qua những câu nói của Joker tạo nên nhân vật đặc biệt này nhé!

Nhân vật Joker là ai?

Tên thật: Nhân vật hư cấu không có thật.

Biệt danh: Joker (Gã hề) theo wikipedia.

Tiếng anh: The Joker.

Joker là một nhân vật hư cấu phản diện xuất hiện trong truyện tranh của Hoa Kỳ được xuất bản bởi DC Comics. Hắn được biết đến là một kẻ thù truyền kiếp của siêu anh hùng Batman, là đại diện cho những thứ mà Batman chống lại. Joker xuất hiện lần đầu cùng lúc với Catwoman ở trong tập truyện Batman #1 (25/04/1940).

Hình tượng Joker được lấy cảm hứng từ những quân bài Joker trong bộ bài Tây và một số hình tượng khác. Ngoại hình, điệu cười, tính cách cùng với những câu nói hay trò đùa của hắn thường để lại trong lòng khán giả và độc giả một ấn tượng sâu sắc.

Tạo hình nhân vật Joker
Tạo hình nhân vật Joker

Thân phận của hắn cũng vô cùng bí ẩn, tên thật chưa bao giờ được tiết lộ. Người ta chỉ biết rằng hắn là một thiên tài tội phạm có một tính cách vô cùng quái gở nên những kẻ khác thường gọi hắn là “gã hề” (the clown).

Những câu nói của Joker hay ấn tượng

Sau đây là những câu nói của Joker trong năm 2019. Mỗi câu chữ đều vô cùng hay và thâm thúy, bạn hãy theo dõi nhé!

Câu 1. Trong giấc mơ của tao, thế giới đã phải chịu một thảm họa khủng khiếp. Một đám sương mù đen che lấp ánh nắng mặt trời, bóng tối nhấn chìm cuộc sống với những tiếng rên la gào thét của những con người hoảng loạn. Đột nhiên, một tia sáng lóe lên. Một ngọn nến lung linh thắp sáng hy vọng cho hàng triệu tâm hồn khốn khổ. Một cây nến nhỏ, tỏa sáng trong bóng tối bao la. Và tao mỉm cười rồi thổi tắt nó.

Câu 2. Cách hợp lý nhất để sống trong thế giới này là phá bỏ đi những nguyên tắc.

Câu 3. Chúng mày có dừng ngay cái việc đang đi tìm một con quỷ trong khi chúng mày nhận ra nó đang bên trong chính chúng mày.

Câu 4. Khi không còn những thằng như tao! Ai sẽ cần đến mày chứ? người hùng?

Câu 5. Thời buổi này chả trông cậy ai được. Phải tự mình làm hết mọi việc.

Câu 6. Khi gặp chuyện ngặt nghèo, những cái con người văn minh này chúng sẽ ăn thịt lẫn nhau. Hiểu không.

Câu 7. Tao không phải quái vật tao chỉ đi trước thời đại thôi.

Câu 8. Tao tin rằng những gì không thể giết chết mày sẽ làm mày khác biệt hơn.

Những câu nói của Joker về tình yêu với Harley Quinn

Harley Quinn là người yêu của Joker, anh cũng dành rất nhiều lời nói cho cô nàng. Hãy xem ngay những câu nói của Joker về tình yêu dành cho Harley Quinn nhé!

những câu nói hay của joker về tình yêu với Harley Quinn
Joker yêu Harley Quinn vô cùng

Câu 1: Cô biết đấy tôi sống tới khoảnh khắc này là vì cô. Đây là câu nói ngọt ngào của Joker trong quá trình mà Harley điều trị cho hắn.

Câu 2: Cô ấy đang ở đâu. Khi Harley mất tích, Joker đã điên cuồng tìm kiếm nàng.

Câu 3: Em đã làm tất cả những gì anh nói, tất cả những bài kiểm tra và thách thức để chứng minh em yêu anh, làm ơn chấp nhận tình yêu của em.

Câu 4: Trái tim em làm anh run sợ, còn khẩu súng thì không à?

Câu 5: Câu hỏi cho em là, liệu em có chết vì tôi không? thế thì dễ quá. Vậy em sẽ sống vì tôi chứ?” Đây là một thử thách mà Joker đưa ra cho Harley Quinn.

Câu 6: “Puddin”. Đây là cách mà Harley gọi Joker, đây là tên một loại bánh ngọt cô vô cùng yêu thích.

Những câu nói của Joker bằng tiếng Anh

 1. It’s not about the money, it’s about sending a message. Everything burns

Dịch nghĩa: Nó không phải là vấn đề về tiền, nó chỉ đơn giản là gửi 1 tin nhắn và tất cả sẽ cháy rụi.

 1. Let’s put a smile on that face!

Dịch nghĩa: Hãy đặt một nụ cười lên khuôn mặt của mày.

 1. Those mob fools want you gone. So they can get back to the way things were. But I know the truth, there’s no going back. You’ve changed things…forever.

Dịch nghĩa: Đám đông ngu ngốc kia muốn mày biến mất để trật tự có thể quay trở lại, nhưng tao biết sẽ chẳng thể nào có đường quay trở lại nữa vì mày đã thay đổi mọi việc..vĩnh viễn.

 1. I believe whatever doesn’t kill you, simply makes you…stranger.

Dịch nghĩa: Tao tin rằng những gì không thể giết chết mày sẽ làm mày khác biệt hơn.

 1. All right. So, listen. Why don’t you give me a call when you want to start taking things a little more seriously? Here’s my card.

Dịch nghĩa: Được thôi. Vậy nghe đây. Sao tụi mày không gọi cho tao…khi tụi mày bắt đầu xem xét sự việc một cách nghiêm túc hơn? Đây là thẻ của tao.

 1. Do you want to know why I use a knife? Guns are too quick. You can’t savor all the… little emotions. In… you see, in their last moments, people show you who they really are. So in a way, I know your friends better than you ever did. Would you like to know which of them were cowards?

Dịch nghĩa: Mày có muốn biết vì sao tao lại xài dao không? Súng ống thì lẹ quá. Mày không thể nhấm nháp tất cả…những xúc cảm nho nhỏ được. Mày hiểu chứ, trong những phút giây cuối cùng… con người sẽ cho mày thấy bản chất thực sự. Nên theo một cách nào đó, tao hiểu rõ đám bạn mày hơn mày đấy. Mày muốn biết những đứa nào trong số đó là thằng nhát chết không?

Những câu nói của Joker
Những câu nói hay nhất của Joker
 1. This city deserves a better class of criminal. And I’m gonna give it to them.

Dịch nghĩa: Thành phố này xứng đáng có được một lớp tội phạm đẳng cấp hơn… và tao sẽ ban cho chúng điều đó.

 1. Joker: If you’re good at something, never do it for free.

Dịch nghĩa: Nếu mày giỏi việc gì, thì đừng bao giờ làm nó miễn phí.

 1. The only sensible way to live in this world is without rules. And tonight, you’re gonna break your one rule. 

Dịch nghĩa: Cách hợp lý nhất để sống trong thế giới này là phá bỏ đi những nguyên tắc. Và tối nay, chúng ta sẽ phá vỡ luật lệ.

 1. You can’t rely on anyone these days, you gotta do everything yourself, don’t we? That’s ok, I came prepared, it’s a funny world we live in. Speaking of which, you know how I got these scars? No, but I know how you got these.

Dịch nghĩa: Thời buổi này chả trông cậy ai được. Phải tự mình làm hết mọi việc. Đúng không? Không sao cả, Tao đã có sự chuẩn bị. Thế giới chúng ta đang sống thật khôi hài. Mày biết vì sao tao có những vết sẹo này không? Không! Nhưng tao biết vì sao mày có những vết này.

 1. You… you just couldn’t let me go could you? This is what happens when an unstoppable force meets an immovable object. You are truly incorruptible aren’t you. You won’t kill me because of some misplaced sense of self-righteousness. And I won’t kill you because…you’re just too much fun. I get the feeling that you and I are destined to do this forever.

Dịch nghĩa: Mày không thể để tao ra đi phải không nào? Đây là điều xảy ra khi một con nước hung hãn… gặp phải một ngọn núi trơ lì. Mày quả là không thể bị tha hóa, phải vậy không? Hả? Mày sẽ không giết tao… vì cái thứ luật lệ ngu ngốc của mày. Và tao sẽ không giết mày…vì mày thú vị quá đi. Tao nghĩ số phận đã buộc tao và mày làm thế này mãi mãi.

 1. In my dream, the world had suffered a terrible disaster. A black haze shut out the sun, and the darkness was alive with the moans and screams of wounded people. Suddenly, a small light glowed. A candle flickered into life, a symbol of hope for millions. A single tiny candle, shining in the ugly dark. I laughed and blew it out.

Dịch nghĩa: Trong giấc mơ của tao, thế giới đã phải chịu một thảm họa khủng khiếp. Một đám sương mù đen che lấp ánh nắng mặt trời, bóng tối nhấn chìm cuộc sống với những tiếng rên la gào thét của những con người hoảng loạn. Đột nhiên, một tia sáng lóe lên. Một ngọn nến lung linh thắp sáng hy vọng cho hàng triệu tâm hồn khốn khổ. Một cây nến nhỏ, tỏa sáng trong bóng tối bao la. Tao mỉm cười và thổi tắt nó…

Những câu nói của Joker được nhiều người hưởng ứng nhiệt tình
Những câu nói của Joker được nhiều người hưởng ứng nhiệt tình
 1. [holding a knife inside Gambol’s mouth] Wanna know how I got these scars? My father was… a drinker. And a fiend. And one night he goes off crazier than usual. Mommy gets the kitchen knife to defend herself. He doesn’t like that. Not-one-bit. So – me watching – he takes the knife to her, laughing while he does it! Turns to me, and he says, “why so serious, son?” Comes at me with the knife… “Why so serious?” He sticks the blade in my mouth… “Let’s put a smile on that face!” And…Why so serious?

Dịch nghĩa: Joker để con dao vào trong mồm Gambol: Mày muốn biết vì sao tao có những vết sẹo này không?Ông già tao là… một con sâu rượu, một con quỷ dữ. Và một đêm nọ, hắn trở nên điên loạn hơn bình thường. Mẹ tao với lấy con dao làm bếp để tự vệ. Hắn không thích thế…không một chút nào. Vậy là tao chứng kiến… cảnh hắn cầm con dao đi tới chỗ bà ấy, vừa chém xối xả vừa cười lớn. Hắn quay về phía tao và nói… “Sao mày phải nghiêm túc?” Hắn thọc con dao vào miệng tao. “Hãy đặt một nụ cười lên khuôn mặt đó nhé.” Và…. sao mày phải nghiêm túc như vậy?

Trên đây là những câu nói của Joker – nhân vật phản diện được nhiều người yêu thích. Bạn thích câu nói nào nhất? Hãy để lại bình luận xuống phía dưới nhé!

Xem thêm: Những tin nhắn, câu nói troll bạn bè bá đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *