Nam, Nữ sinh năm 1987 mệnh gì? hợp hướng nào? màu gì?

Nữ 1987 hành thổ, Nam 1987 hành Mộc

Từ trước đến nay phong thủy vốn luôn là một yếu tố được người Việt nói riêng, người Phương Đông nói chung rất quan tâm mà xem trọng trước những sự kiện quan trọng của đời người. Ví dụ như: chọn màu xe hợp mệnh, xem hướng nhà hợp tuổi. Bởi đó là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của người chủ. Bài viết này muasieunhanh.com sẽ cùng bạn tìm hiểu cung mệnh, phong thủy hướng nhà, màu sắc cho tuổi Đinh Mão 1987 nhé!

Nam, nữ sinh năm 1987 mệnh gì?

Nữ 1987 hành thổ, Nam 1987 hành Mộc
Nữ 1987 hành thổ, Nam 1987 hành Mộc

Trước hết chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu đôi nét và nam, nữ sinh năm 1987 nhé!

Những người sinh năm 1987 là người có can chi Đinh Mão. Người tuổi Đinh Mão sẽ tương hình với người có thiên can Quý, Tân. Tương hợp với người thiên can Nhâm. Người tuổi Mão cần lưu ý rằng mình có tứ hành xung với các tuổi Tý, ngọ, mão, dậu. Tam hợp với các tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Nam, nữ sinh năm 1987 thường có quan điểm sống khá kỷ luật và nguyên tắc, luôn biết tôn trọng những người xung quanh, kính trên nhường dưới. Tuy nhiên vẫn có đôi lúc họ hành động một cách khá vội vàng, thiếu kiên nhẫn và hay nóng tính.

Nhìn chung, những người sinh vào năm 1987 thường có những đặc điểm sau:

Là những người có năm sinh dương lịch nằm trong khoảng 29/1/1987 đến 16/2/1988 (ứng với năm Đinh Mão âm lịch).

Nam, nữ sinh năm 1987 là những người thuộc mệnh Hỏa. Mệnh hỏa là 1 trong 5 mệnh của Ngũ hành, gồm có: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ… Ngoài 5 hành ra, ngũ hành còn có một hệ thống quan điểm như:

– Tương sinh: là những thuận lợi, những điều tốt đẹp đến với bản thân mình.

– Tương hợp: là sự kết hợp của 2 yếu tố lại với nhau để tạo ra những điều thuận lợi và tốt đẹp trong cuộc sống.

– Tương khắc: chính là không hợp nhau, khi tương khắc thì sẽ không gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Năm sinh của nữ tuổi Đinh Mão 1987 khi phi cung thuộc quẻ Khôn. Trong thuyết Kinh Dịch thì quẻ Khôn thuộc Tây tứ mệnh, mang hành Thổ. Vậy nên nữ sinh năm 1987 có mệnh Thổ rất tốt.

Nữ giới tuổi Đinh Mão trong năm 2021 sẽ có sao Thái Bạch chiếu, sao này được xem là một hung tinh, vì vậy sẽ mang lại nhiều xui xẻo, điềm không máy đến cho nữ tuổi Đinh Mão.

Nữ sinh năm 1987 vào năm 2021 có sao gì chiếu?
Nữ sinh năm 1987 vào năm 2021 có sao gì chiếu?

Xem thêm:
Slot là gì? 1, 2 slot là gì trong game free fire, PUBG, Liên Quân

Nữ 1987 hợp với tuổi nào?

Nữ tuổi Đinh Mão rất hợp với Nam thuộc các tuổi như: Đinh Mão, Bính Dần, Quý Hợi, Ất sửu, Nhâm tuất, Tân dậu, Canh thân, Mậu thìn… Và để hôn nhân của nữ 1987 luôn hạnh phúc, cuộc sống vợ chồng không gặp phải những lục đục thì Nữ sinh năm 1987 nên chú ý tránh kết hôn vào những năm tuổi Kim lâu.  Vậy nữ sinh năm 1987 nên cưới năm nào?

Các năm không phạm phải Kim lâu mà nữ 1987 rất hợp để cưới là các năm: 2004, 2006,2009, 2011, 2013, 2015, 2017, 2018, 2020, 2024, 2026…

Nam 1987 hợp tuổi nào?

Nam tuổi Đinh Mão khi phi cung theo Bát quái có mệnh quái Tốn. Quer Tốn trong theo như Kinh Dịch tốn thuộc Đông tứ mệnh, có ngũ hành thuộc hành Mộc. Vì vậy, Nam  sinh năm 1987 mệnh Mộc sẽ tương sinh với niên mệnh Hỏa rất tốt.

Nam tuổi này khi kết hôn với nữ thuộc các tuổi sau đây sẽ rất hợp đó là: Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Mậu Thìn, Tân Mùi, Quý dậu, Giáp Tuất, Ất hợi, Ất Sửu…

Nam, nữ sinh năm 1987 hợp hướng nào?

Nam 1987 hợp hướng nào

Nam 1987 hợp hướng nào

Nam tuổi Đinh Mão 1987 thuộc hành Mộc, cung Tốn. Hướng nhà tốt mà gia chủ Nam 1987 nên chọn là các hướng sau:

+ Hướng Bắc (Sinh Khí): giúp cho gia chủ thăng quan tiến chức, phú quý, gia đình đại phát tài.

+ Hướng Đông (Phúc Đức): nếu xây nhà hướng này thì gia chủ nam 1987 sẽ được củng cố các mối quan hệ tình yêu, nhưng cũng cần cân nhắc một cách cẩn thận vì nếu bạn có con trai lớn thì hướng này sẽ ảnh hưởng đến con trai của bạn.

+ Hướng Nam (Thiên Y): mang lại sức khỏe, may mắn cho gia chủ nhưng lại có những ảnh hưởng không tốt đến con gái thứ (nếu có).

+ Hướng Đông Nam (Phục Vị): đây được xem là hướng nhà lý tưởng, giúp cho gia chủ kiếm được nhiều củ cải, tiền bạc, con cháu đông đúc.

Hướng xấu cần tránh

+ Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): dễ gặp phải bệnh tật, thất thoát của cải,

gia đình mất người, mất của, bệnh tật.

+ Hướng Tây (Lục Sát): khiến cho tài vận của gia chủ đi xuống, tiền bạc thất thoát, tình cảm gia đình bị xáo trộn, nhiều điều tiếng.

+ Hướng Tây Bắc (Họa Hại): Hay gặp xui xẻo, tài sản tiêu tán, dễ vướng vào thị phi.

+ Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): ảnh hưởng đến công việc, gia đình ly tán.

Nữ  sinh năm 1987 hợp hướng nào

Nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc mệnh Thổ, cung Khôn. Nếu như nữ giới là gia chủ của căn nhà thì nên chọn xây nhà theo các hướng sau đây:

– Hướng tốt nên chọn

+ Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): gia đình thuận hòa, con cái thành đạt, phúc lộc tràn ngập.

+ Hướng Tây Bắc (Phúc Đức): khởi sắc về sự nghiệp, phúc khí dồi dào, tiền bạc đi lên.

+ Hướng Tây (Thiên Y): Hướng này có một điểm lợi là mấy năm đầu sau khi xây nhà sẽ có phúc khí cực kì tốt nhưng về sau sẽ có giảm sút song vẫn có được sự ổn định nhất định.

+ Hướng Tây Nam (Phục Vị): mặc dù khi nữ 1987 khi xây nhà theo hướng này có thể sẽ sớm phát tài, có được sự nghiệp may mắn nhưng vẫn cần cẩn thận bởi về sau có thể rất dễ suy sụp.

– Hướng xấu cần tránh

+ Hướng Bắc Bắc : của cải thất tán, gia đạo lụi bại (Tuyệt Mệnh)

+ Hướng Nam : làm ăn thất bát, sức khỏe suy kiệt (Lục Sát)

+ Hướng Đông : sức khỏe và các mối quan hệ, thường xuyên gặp tai họa, tiêu hao cả tài sản, (Họa Hại).

+ Hướng Đông Nam : của cải thất thoát, sức khỏe kém, thường xuyên đau ốm, bệnh tật, (Ngũ Quỷ).

Nam, nữ sinh năm 1987 hợp màu gì?

Nữ sinh năm 1987 hợp xe màu gì?
Nữ sinh năm 1987 hợp xe màu gì?

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố phong thủy nên quan tâm, có thể đem lại may mắn cho chúng ta. Vậy nam, nữ sinh năm 1987 hợp màu gì? ở phần tiếp theo này chúng tôi sẽ gửi đến bạn những màu sắc đem lại may mắn cho tuổi Đinh Mão 1987, giúp cho sức khỏe, con đường tài vận của những người tuổi này luôn được mở rộng.

Nữ sinh năm 1987 hợp màu gì?

Nữ sinh năm 1987 mệnh Thổ sẽ hợp với các màu như: Đỏ, Hồng, Tím. Hoặc có thể chọn đến top màu thứ 2 là các màu như: Vàng, Nâu, Nâu đất. Vì thế khi lựa chọn mua những tài sản có giá trị như xe máy, xe ô tô nữ mệnh Thổ nên mua xe theo các màu hợp mệnh của mình như nâu đất, nâu, đỏ, hồng, tím…

Nữ sinh năm 1987 hợp xe màu gì?
Nữ sinh năm 1987 hợp xe màu gì?

Hoặc không thì cũng chỉ nên chọn các màu như: xanh dương, đen. Mặc dù đây là những màu không được tương sinh hay tương hòa với tuổi của nữ sinh năm 1987 nhưng ít ra bản mệnh của những người này sẽ không bị tiết khí hay khắc ngược. Ngoài ra thì người nữ cũng nên kết hợp với việc đặt cây phong thủy tại bàn học hoặc bàn làm việc của mình để tăng thêm sinh khí, may mắn, tài lộc cho bản thân. Một số cây phong thủy hợp với nữ 1987 là cây: Kim tiền, cây phú quý , cây hoa trạng nguyên.

Nữ sinh năm 1987 hợp cây gì?
Nữ sinh năm 1987 hợp cây gì?

Nam 1987 hợp màu gì?

Màu sắc hợp với Nam 1987 là các màu như: đen, xanh dương (xanh nước biển).

Hy vọng bài viết dưới đây của muasieunhanh.com đã mang lại những thông tin có tính tham khảo hữu ích Nam nữ sinh năm 1987 mệnh gì, hợp với đối tượng kết hôn tuổi nào? hướng nào để xây nhà. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *