Cách mua ngày sử dụng Mobi và cách đổi tiền lấy ngày sử dụng Mobi

Bạn cần mua ngày sử dụng Mobi để tiếp tục duy trì ngày sử dụng di động

Mua ngày sử dụng mạng MobiFone sẽ giúp bạn an tâm hơn sử dụng sim mà không còn lo lắng về tình trạng chặn chiều hoặc là bị khóa sim. Cách mua ngày sử dụng Mobi cũng rất đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về cách mua trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ M2D MobiFone là gì?

Dịch vụ M2D MobiFone chính là dịch vụ giúp cho thuê bao trả trước MobiFone có thể đổi tiền trong tài khoản chính thành ngày sử dụng. Hay nói cách khác, M2D MobiFone chính là dịch vụ để bạn mua ngày sử dụng của MobiFone. 

Bởi với các thuê bao di động trả trước của Mobifone bên cạnh việc duy trì tài khoản chính thì bạn cần phải duy trì cả ngày sử dụng di động. Nếu như tài khoản di động của bạn còn nhiều nhưng ngày sử dụng đã sắp hết thì bạn cần mua ngày sử dụng Mobi để tiếp tục duy trì hoạt động. Chỉ từ 500đ là bạn đã có thêm 1 ngày sử dụng cho thuê bao di động của mình. 

Dịch vụ M2D của MobiFone chỉ được áp dụng cho thuê bao MobiCard, Mobi365, MobiZone đang hoạt động hai chiều. Không áp dụng cho thuê bao là MobiQ. Như vậy, thuê bao MobiQ sẽ không thể gia hạn ngày sử dụng MobiFone bằng dịch vụ M2D được. 

Bạn cần mua ngày sử dụng Mobi để tiếp tục duy trì ngày sử dụng di động
Bạn cần mua ngày sử dụng Mobi để tiếp tục duy trì ngày sử dụng di động

Bạn có thể đổi ngày sử dụng Mobi theo 2 cách đó là thực hiện trực tiếp bằng mã USSD hoặc nhắn tin trên điện thoại. Để tìm hiểu kỹ hơn về 2 cách gia hạn ngày sử dụng Mobi, hãy theo dõi phần dưới đây ngay nhé!

Hướng dẫn cách mua ngày sử dụng Mobifone cho thuê bao trả trước

Bạn có thể mua ngày sử dụng Mobi bằng tài khoản chính hoặc bằng tài khoản khuyến mãi đều được. Mỗi loại tài khoản cũng sẽ có cách mua khác nhau:

Mua ngày sử dụng Mobi bằng tài khoản chính

Với tài khoản chính của Mobifone, phí mua ngày sử dụng là 500đ/ngày và phí dịch vụ là 1.000đ/lần mua ngày sử dụng. Bạn có thể chọn mua số ngày theo nhu cầu sử dụng của mình. Các bước đổi tiền lấy ngày sử dụng Mobi bằng tài khoản chính như sau:

Bước 1: Bạn tạo mật khẩu sử dụng dịch vụ M2D theo cú pháp sau: *117*Mật khẩu*Mật khẩu#Gọi (mật khẩu sẽ gồm có 5 ký tự số). Bạn có thể bỏ qua bước này nếu như đã đăng ký trước đó.

Bước 2: Thao tác mua ngày sử dụng bằng mã *121*Mật khẩu#Gọi.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình “Tai khoan cua Quy khach:…, duoc su dung den dd/mm/yyyy. Gui 1 de mua ngay su dung.” >>> bấm phím 1 và gửi.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi thông báo là “Phi giao dich la 1000d, phi chuyen doi la 500d cho 1 ngay su dung. Moi quy khach nhap so tien muon chuyen.” >>> Nhập số tiền mình muốn chuyển (số tiền chuyển phải chẵn viết liền không dấu và chưa tính phí giao dịch).

Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị tin nhắn “So tien con lai la…. VND, duoc su dung den dd/mm/yyyy. Gui 1 de xac nhan, gui 2 de tu choi giao dich.” >>> Bấm phím 1 và nhấn gửi để hoàn tất việc mua ngày sử dụng.

Cách mua ngày sử dụng Mobi bằng tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi
Cách mua ngày sử dụng Mobi bằng tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi

Mua ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Nếu có tài khoản khuyến mãi thì bạn có thể mua ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi. Tuy nhiên để làm cách này bạn phải đáp ứng một số điều kiện sau:

Thuê bao Mobifone đang sử dụng phải là thuê bao MobiCard, MobiZone hoặc Mobi365 đang hoạt động 1 chiều hoặc 2 chiều.

Ở thời điểm mua ngày sử dụng của Mobifone thì số ngày sử dụng còn lại phải còn dưới 100 ngày. Để kiểm tra bạn có thể soạn tin nhắn *101#OK. 

Thuê bao mua ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi phải là thuê bao đã nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài Mobifone. Hoặc bạn có thể thực hiện kiểm tra bằng cách là gọi điện thoại đến tổng đài 18001090 của Mobifone để tra cứu.

Nếu đã đáp ứng đủ 3 điều kiện trên thì bạn có thể mua ngày sử dụng Mobifone từ tài khoản khuyến mãi 10 ngày, 38 ngày, hoặc là 80 ngày theo nhu cầu. Theo đó, quá tình tiến hành mua ngày sử dụng trả trước của Mobifone bạn chọn mua 1 trong 3 cú pháp sau:

Tên gói mua thêm ngày sử dụng Cú pháp tin nhắn Số ngày mua thêm Giá
MD1 MD1 gửi 900 10 ngày 5.000đ
MD2 MD2 gửi 900 38 ngày 15.000đ
MD3 MD3 gửi 900 80 ngày 30.000đ

Tài khoản khuyến mãi để mua ngày sử dụng sẽ được trừ theo thứ tự KM3 >> KM2 >> KM1.

Trên đây là chi tiết cách đổi tiền lấy ngày sử dụng Mobi bằng tài khoản khuyến mãi và tài khoản chính. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn có thể duy trì ngày sử dụng thật lâu dành cho các thuê bao di động trả trước.

Xem thêm: Manga là gì? Top 10 truyện tranh manga hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *