Mệnh Thủy hợp màu gì?

mệnh thủy hợp màu gì

Màu sắc hợp mệnh luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi biết được màu sắc hợp với mình sẽ giúp cho cuộc sống gặp nhiều may mắn, hóa giải được những điềm xui. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì? Nên sử dụng màu gì để sự nghiệp thăng tiến và cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn?

Người mệnh Thủy hợp với màu gì?

Màu sắc chính là một trong những yếu tố quan trọng trong việc cân bằng âm dương, ngũ hành. Dương chính là sắc sáng chuyển động, nó phản ánh sáng màu. Còn âm chính là sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu. Nếu như biết sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh thì nó sẽ có tác dụng giúp bạn tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế được những bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống.

mệnh thủy hợp màu gì
Mệnh Thủy hợp màu nào?

Theo phong thủy, khi lựa chọn được màu sắc đúng với bản mệnh của mình. Sẽ giúp người mệnh Thủy khắc phục được những yếu điểm, giúp cuộc sống dễ dàng hơn và đồng thời đem lại may mắn, công danh, tiền tài, sự nghiệp. Vậy mệnh Thủy hợp với màu gì nhất? Câu trả lời đó là: đen, trắng và xanh dương.

  • Màu đen: Đây là màu tượng trưng cho sự mạnh mẽ, quyết liệt giống với tính cách của người mệnh Thủy. Vì thế có thể trang trí bằng các đồ vật có màu đen như là khung ảnh, khung cửa, sàn nhà… sẽ rất tốt cho sự nghiệp của bạn.
  • Màu xanh dương: Đây chính là màu tương sinh, vô cùng tốt cho những người mệnh Thủy. Đặc biệt, đây là tông màu nhẹ nhàng nên khi sử dụng giúp bạn thoải mái, dễ chịu hơn.
  • Màu trắng: đây là màu của mệnh Kim nhưng người mệnh Thủy sử dụng rất thích hợp. Bởi theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Màu trắng cũng luôn gắn liền với sự trong trắng, thuần khuyết nó sẽ làm tràn đầy tiềm thức của bạn và mang lại cho bạn những điều tươi sáng hơn.

Theo ngũ hành thì tương khắc với hành Thủy là hành Thổ và Hỏa. Vì thế nếu người mệnh thủy nên tránh sử dụng các màu như vàng, đỏ, cam, nâu đất, hồng,…  sẽ khiến bạn gặp nhiều vận sui và giảm may mắn tài vận.

Tham khảo: Mệnh thổ hợp màu gì? Màu xe hợp với mệnh thổ

Mệnh Thủy hợp với đá màu gì?

Đá thạch anh trắng

Đây là loại tinh thể có nhiều trong tự nhiên. Nó bao gồm rất nhiều sắc thái khác nhau: trắng sữa, trắng đục, không màu, trong suốt,… Loại đá này tượng trưng cho sắc đẹp, sự trong trắng và tình yêu cao thượng.

mệnh thủy hợp đá thạch anh màu gì
Đá thạch anh màu gì hợp với mệnh Thủy?

Đá Moonstone – đá mặt trăng

Thuộc nhóm Fenspat Kali, đá mặt trăng là loại đá quý sang trọng, có thể phát ra ánh sáng trắng xanh mờ ảo như vầng trăng. Hiện tượng này được các nhà khoa học gọi tên là Adulares Age – ánh xà cừ. Loại đá mặt trăng này rất có lợi cho sức khỏe sinh sản nữ giới và giảm các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt. Đồng thời nó giúp người đeo dễ ngủ và ngừa mộng du.

Đá thạch anh tóc đen

Là loại đá được hình thành do chứa nhiều chất Black Tourmaline tạo ra màu đen huyền bí. Nó được xem là viên đá của vũ trụ. Đá thạch anh tóc đen biểu trưng cho sự tâm linh, quyền năng và mang lại sức khỏe, nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu. Nó cũng có tác dụng rất tốt trong phong thủy, giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Ngoài ra nó còn có tác dụng trong những vấn đề về tình yêu đôi lứa; giúp hai bạn gắn kết tình cảm với nhau hơn.

Mệnh Thuỷ hợp xe màu gì?

Việc mua và chọn màu xe phù hợp với mệnh cũng rất quan trọng. Xét về yếu tố tương sinh thì màu xe hợp mệnh Thủy đó là trắng, xám, ghi, bạc. Ngoài ra, mệnh Thủy cũng rất hợp với xe màu xanh nước biển hoặc đen. Đây là 2 màu xe mang lại cát lợi và may mắn cho người mệnh Thủy.

mệnh thuỷ hợp xe màu gì
Mệnh Thủy hợp xe ô tô màu gì?

Màu sơn hợp với mệnh Thủy

Màu sắc bản mệnh của mệnh Thủy chính là màu xanh và đen. Chính vì thế, khi lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà, gia chủ nên dùng các màu hợp mệnh… Ngoài ra có thể sử dụng các màu sơn tương sinh hợp mệnh Thủy như: trắng, bạc, ánh kim… Những màu sắc này sẽ đem đến may mắn, thuận lợi và rước tài lộc về nhà cho mệnh Thủy.

Tìm hiểu thêm: Người mạng Hỏa hợp màu sơn gì?

Đồ phong thủy cho người mệnh Thủy

Để tăng thêm may mắn thì người mệnh Thủy nên đặt hoặc mang theo đồ phong thủy trong người. Những món đồ như: Thần tài, rồng bằng đồng, cóc bằng đồng, cây tiền tài lộc bằng đồng,…

Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được màu sắc hợp với mệnh thủy; nam, nữ mệnh Thủy hợp màu gì? và sử dụng các màu này một cách hợp lý để giúp bạn có được nhiều may mắn.

3 Comments on “Mệnh Thủy hợp màu gì?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *