Có nên sử dụng máy hút bụi Nhật bãi hay không? Vì sao?

máy hút bụi nhật bãi

Hiện nay, trên thị trường ngoài những dòng máy hút bụi mua mới, được sản xuất trong nước hay nhập khẩu. Còn có 1 dòng cũng được người dùng quan tâm, đó chính là máy hút bụi Nhật bãi. Tuy nhiên, câu hỏi nhiều người thắc mắc, đó chính là có nên dùng dòng máy này hay không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời đầy đủ nhất, chi tiết nhất để mọi người tham khảo.

Định nghĩa về máy hút bụi Nhật Bãi

Máy hút bụi Nhật bãi là các thiết bị hút bụi nội địa của người Nhật, khi họ không còn sử dụng nữa, thanh lý lại cho đơn vị thu mua. Đơn vị thu mua sẽ sửa lại và bán lại cho người dùng ở Việt Nam.

máy hút bụi nhật bãi
Là máy cũ đã qua sử dụng của người Nhật

Lý do có tên gọi là Nhật bãi là đơn vị thu mua nhiều sản phẩm cũ, chất thành bãi. Nên gọi là máy hút bụi Nhật bãi, đồ gia dụng Nhật bãi,….

Những lý do NÊN sử dụng máy hút bụi Nhật bãi

Sau đây là những lý do nên sử dụng máy hút bụi hàng Nhật bãi. Bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn.

Cơ hội sử dụng dòng máy nội địa Nhật

Như chúng tôi đã phân tích, định nghĩa về máy Nhật bãi thì đây là các sản phẩm chỉ sản xuất dành riêng cho người dân Nhật. Với trình độ kỹ thuật tiên tiến số 1 thế giới của Nhật, các sản phẩm họ làm ra đều có chất lượng cực kỳ cao.

Giá thành rẻ

Nếu so với các dòng máy mới thì máy hút bụi Nhật đã qua sử dụng có giá thành rẻ hơn nhiều. Đây là một trong những lý do lớn nhất mà khách hàng quan tâm, ưa chuộng đến mặt hàng này.

máy hút bụi nội địa nhật bản
Giá thành rẻ là lý do mà người dùng ưa chuộng hàng Nhật bãi

Xem thêm: Có nên mua máy sấy quần áo nội địa Nhật Bản?

Những lý do KHÔNG NÊN sử dụng máy hút bụi Nhật bãi

Ngoài những ưu điểm, thế mạnh mà dòng máy Nhật bãi có được, thì những hạn chế sau đây cũng là lý do bạn KHÔNG NÊN sử dụng dòng máy hút bụi này:

Không kiểm soát được chất lượng thiết bị

Máy bãi là những máy mà người dân Nhật đã sử dụng và thải ra được đem về Việt Nam sửa chữa lại. Vậy nên hoàn toàn không thể kiểm soát được chất lượng của thiết bị. Mua máy 100% phụ thuộc vào mức độ hên – xui của bản thân.

Không đa dạng mẫu máy

Nguồn cung cấp không ổn định về mẫu mã máy nên người dùng có nhu cầu mua thiết bị hút bụi Nhật bãi sẽ không thể có nhiều sự lựa chọn cho mình.

máy hút bụi nhật bãi đã qua sử dụng
Nguồn cung không cố định nên không đa dạng về mẫu mã máy

Dễ hư hỏng

Vì máy bãi 100% là máy cũ thì việc hư hỏng, trục trặc là điều không thể tránh khỏi. Các thiết bị này đều là được đưa về Việt Nam sửa chữa, ráp lại để bán lại cho người dùng.

Khó sửa chữa và khó tìm được linh-phụ kiện chính hãng thay thế

Đây là lý do nhiều khách hàng e ngại khi sử dụng máy hút bụi Nhật bãi. Bởi khi hư hỏng rất khó để sửa chữa, linh kiện thay thế không có hoặc cực hiếm. Nguyên nhân là do hàng bãi thường là những model cũ hoặc model không còn sản xuất nữa.

Tham khảo: Có nên mua đồng hồ Rolex Trung Quốc giá rẻ không?

Kết luận

Với những thông tin về ưu điểm, hạn chế của máy hút bụi Nhật cũ mà chúng tôi vừa tổng hợp, có thể kết luận như sau.

Do dòng máy này cũng có những ưu, nhược điểm riêng nên việc sử dụng hay không sẽ phụ thuộc vào yêu cầu, mong muốn của người dùng. Bởi có thể máy hút bụi Nhật Bãi sử dụng tốt với khách hàng này, nhưng chưa chắc đã là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng khác.

  • Nếu người dùng chuộng hàng nội địa Nhật, thích giá rẻ và tìm được địa chỉ mua uy tín. Thì việc dùng máy hút bụi Nhật bãi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
  • Còn nếu người dùng muốn đa dạng sự lựa chọn, thích những dòng máy hút bụi lớn, máy mới. Đặc biệt là mua máy công nghiệp và có ý định sử dụng lâu dài thì đầu tư máy nhập khẩu mới 100% là sự lựa chọn tốt nhất. Đa dạng mẫu mã máy để lựa chọn, dễ sửa chữa và tìm kiếm linh phụ kiện thay thế. Tuy nhiên cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín để mua được máy chất lượng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu chọn mua máy hút bụi công nghiệp thì hiện tại, điện máy Yên Phát là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam, trong đó có máy hút bụi. Với những lợi thế có được, Yên Phát đã trở thành điểm đến tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

Đối với dòng máy hút bụi công nghiệp thì mua mới là sự lựa chọn tốt nhất
Đối với dòng máy hút bụi công nghiệp thì mua mới là sự lựa chọn tốt nhất
  • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, tất cả đều là hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như: Palada, Kumisai, Supper Clean, Kungfu Clean, Camry,…. Nhờ vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, đây là một trong những yếu tố thu hút khách hàng hiệu quả. Lý do máy hút bụi tại Yên Phát giá tốt là do sản phẩm được nhập tận xưởng sản xuất, không trung gian, nhập số lượng lớn.

Những mẫu máy hút bụi công nghiệp chất lượng nhất hiện nay: https://yenphat.vn/may-hut-bui-cong-nghiep.html

Còn bạn muốn mua máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ gia đình có thể tham khảo các dòng máy nhập khẩu như: Hitachi, Panasonic, Philips,…

Như vậy, khi muốn xác minh có nên sử dụng thiết bị hút bụi Nhật bãi hay không bạn cần xác định được yêu cầu của mình trước. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn sớm có được quyết định chính xác nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *