Mã khuyến mãi grab food, grabexpress, grabbike, garbcar

mã khuyễn mãi grab

Tổng hợp các mã khuyến mãi Grab mới nhất, mã giảm giá Grabfood, GrabBike, GrabCar được cập nhật liên tục hàng ngày. Sử dụng các mã giảm giá Grab để gọi xe GrabBike, GrabCar với giá rẻ nhất. Các mã khuyến mãi Grab được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Vì vậy, bạn đừng quên lưu lại và ghé thăm thường xuyên, lấy mã khuyến mãi Grab nhé.

MÃ KHUYẾN MÃI GRAB TRÊN TOÀN QUỐC

Dành cho khách hàng mới

Mã khuyến mãi Nội dung khuyến mãi
MASTER50 Từ ngày 10/07 đến 23/08, nhập mã MASTER50 để nhận ưu đãi 50.000đ x 3 chuyến GrabBike/GrabCar khi LẦN ĐẦU thanh toán trực tiếp qua Thẻ MasterCard bạn nhé.
VIETCOMBANK Ưu đãi 40k x 7 chuyến GrabBike/GrabCar khi kích hoạt Ví Moca hoặc liên kết thẻ Vietcombank thành công với ứng dụng Grab từ ngày 05/08/2020 đến ngày 05/09/2020.
GB15 Giảm 40% tối đa 15K cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ GrabBike. Áp dụng tại Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Gia Lai, Kon Tum & Phú Yên. Tối đa 2 chuyến. HSD: 31/12/2020

Dành cho tất cả khách hàng

Mã khuyến mãi Nội dung khuyến mãi
JCB100 Nhập mã JCB50 để nhận được ưu đãi 50.000đ cho GrabCar, Grabbike, GrabFood, GrabExpress khi thanh toán bằng thẻ thẻ tín dụng JCB phát hành tại Việt
Nam trên ứng dụng Grab vào thứ 5, thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần
Hoàn tiền 20% Từ 20/07/2020 đến hết ngày 20/08/2020, Grab và VINCOM triển khai chương trình hoàn tiền 20% cho tất cả chuyến xe Grab có điểm đi/ điểm đến là các TTTM VINCOM ở Tp.HCM và Hà Nội.

Giới thiệu về dịch vụ gọi xe Grab

Grab là một dịch vụ trung gian kết nối người dùng đang cần đi xe (xe máy hoặc ô tô) với những người có xe. Vì tận dụng tài xế đang trong thời gian nhàn rỗi nên giá dịch vụ của Grab cũng rẻ hơn khá nhiều so với taxi truyền thống.

mã khuyến mãi grab

Trước đây Grab và Uber là 2 dich vụ canh tranh nhau. Tuy nhiên, từ tháng 4/2018 Grab chính thức mua lại Uber ở Đông Nam Á và trở thành dịch vụ gọi xe lớn nhất tại đây.

Hiện nay grad đang có các dịch vụ đó là Grabbike (xe ôm công nghệ), GrabCar (xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ), GrabTaxi ( taxi có đăng ký hợp tác với Grab để gọi xe), GrabExpress (giao hàng bằng grab), Grabfood (giao đồ ăn nhanh).

Cách thức hoạt động của dịch vụ gọi xe Grab

Trước hết bạn cần cài đặt ứng dụng Grab trên điện thoại trước đã. Bạn có thể tải và cài đặt từ Appstore hoặc Google Play.

Khi mở ra ứng dụng Grab, ngay lập tức vị trí của bạn sẽ được định vị. Bạn chỉ cần chọn Điểm Đến, sau đó lựa chọn phương tiện Grab (Grabbike, GrabCar, GrabTaxi). Lúc này Grab sẽ hiển thị chi phí mà bạn phải thanh toán. Nếu bạn đồng ý với số tiền phải trả thì ấn đặt xe, tài xế ở gần bạn nhất sẽ liên hệ và đến đón bạn.

Ngoài việc đặt xe thì bạn cũng có thể đánh giá tài xế sau khi kết thúc chuyến xe. Với những tài xế vi phạm quy tắc ứng xử của Grab thì ngay lập tức bị chấm dứt hợp đồng vĩnh viễn với Grab. Vì vậy đa số các tài xế của Grab rất nhiệt tình và vui tính.

ưu điểm của dịch vụ gọi xe grab

Hướng dẫn sử dụng mã khuyến mãi Grab

Grab là dịch vụ gọi xe giá rẻ nhưng bạn còn có thể tiết kiệm được nhiều hơn khi nhập mã khuyến mãi Grab. Mặc dù vậy rất nhiều người không biết chỗ nhập mã khuyến mãi của Grab ở đâu.

B1) Đăng ký và đăng nhập tài khoản Grab

Sau khi tải ứng dụng Grab bạn cần đăng ký 1 tài khoản Grab để sử dụng dịch vụ. Bạn nên đăng ký bằng số điện thoại, sau đó nhập cả email vào để nhận được những khuyến mãi Grab qua email nhé

B2) Truy cập ứng dụng Grab, chọn mục Grab Rewards

cách sử dụng mã khuyễn mãi grabcách sử dụng mã giảm giá grabfoodTại GrabRewards bạn cũng có thể đổi điểm tích luỹ thành coupon, mã giảm giá tại các trang mua sắm hay dịch vụ khác.

B3) Nhập mã khuyến mãi Grab

cách sử dụng mã khuyến mãi grabbikeSau khi nhập mã, giá trị của mã và hạn sử dụng sẽ hiện ra. Bạn nhấn nút “Sử dụng bây giờ” để đặt xe.

cách sử dụng mã giảm giá grabcar

Lưu ý khi sử dụng mã khuyến mại Grab

  • Mã giảm giá Grab phải được nhập trước khi nhấn đặt xe. Nếu bạn đã nhấn đặt xe thì không thể nhập được mã giảm giá nữa
  • Mỗi mã khuyến mãi Grab sẽ áp dụng cho một số “cuốc” xe liên tục. Thông thường mã giảm càng nhiều thì áp dụng càng ít chuyến liên tục. Bạn hãy cân nhắc lựa chọn mã khuyến mãi phù hợp và có lợi nhất.
  • Giới thiệu bạn bè sử dụng qua link chia sẻ sẽ giúp người đó giảm ngay 30k khi sử dụng.
  • Thường xuyên cho điểm đánh giá các tài xế để nhận được nhiều mã giảm giá, khuyến mại hơn.

Trên đây, muasieunhanh.com vừa gửi tới các bạn thông tin về mã khuyến mãi grab cũng như các bước sử dụng mã giảm giá cho các dịch vụ như grabfood, grabcar, grabbike, grabexpress…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *