#101 lời chúc mừng thầy thuốc Việt Nam ngày 27 tháng 2

lời chúc mừng thầy thuốc

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 đã sắp đến, hãy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với những người thân, người bạn đang công tác trong ngành y cao quý nhé. Dưới đây là những lời chúc mừng thầy thuốc hay và ý nghĩa nhất để các bạn cùng tham khảo.

2021 là năm Covid thứ 2 mà thế giới trải qua, nó đã gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, kinh tế thế giới. Để chống dịch những y bác sĩ tuyến đầu đã không ngại khó khăn, nguy hiểm để cứu chữa cho người bệnh. Những lúc đó, hình ảnh những anh hùng áo trắng luôn hiển hữu rất nhiều trong tâm trí mỗi người chúng ta. Hình ảnh đội ngũ y sĩ cắt tóc ngắn hay có bác sĩ đã kiệt sức vì làm việc suốt nhiều ngày không có thời gian nghỉ…

lời chúc dành cho bác sĩ
Năm 2020, đại dịch Covid-19 hoành hành nhưng những y, bác sĩ đã làm rất tốt vai trò của mình!

Ý nghĩa, nguồn gốc ra đời

Ngày 27/2/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi tới Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, ngày này được xem là ngày để tôn vinh các y, bác sĩ và những người làm việc trong ngành y tế. Về sau ngày này cũng trở thành “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”.

Từ đó, ngày 27/2 chính là dịp để mọi người gửi những lời tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất dành cho y, bác sĩ và những người làm trong ngành y. Không cần những món quà to lớn, đôi khi chỉ là những lời chúc mừng chân thành cũng đủ khiến cho người nhận cảm thấy ý ấm áp.

Ảnh, thiệp chúc mừng ngày 27 tháng 2 ý nghĩa

Trong ngày truyền thống của ngành y hãy dành tặng những tấm ảnh, những bức thiệp hay ý nghĩa để tri ân của y, bác sĩ luôn hết mình vì người bệnh nhé!

chúc mừng thầy thuốc việt nam
Chào mừng ngày 27/2 – ngày Thầy thuốc Việt Nam
lời chúc 27/7 ý nghĩa
Các y, bác sĩ ngày đêm bảo vệ bệnh nhân khỏi bệnh tật, virus
Thiệp chúc mừng ngày 27 tháng 2
Thiệp chúc mừng ngày 27 tháng 2
Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
câu nói hay về nghề thầy thuốc
Những y, bác sĩ luôn hết mình vì người bệnh
thiệp chúc mừng ngày 27 tháng 2
Những y, bác sĩ luôn nỗ lực giúp người bệnh thoát khỏi virus, bệnh tật
lời chúc mừng thầy thuốc
Chúc tất cả những người làm trong ngành y có một sức khỏe dồi dào để cống hiến hết mình cho nền y học nước nhà
lời chúc thầy thuốc
Những thiên thần áo trắng thầm lặng, luôn săn sóc lo lắng cho người bệnh
lời chúc mừng thầy thuốc
Dù không nói nhưng tất cả mọi người đều biết ơn và tri ân những thiên thần áo trắng
lời chúc thầy thuốc ý nghĩa
27-2 ngày tri ân những y, bác sĩ và những người công tắc trong ngành y
lời chúc thầy thuốc
Thank you! Doctor
câu nói hay về nghề thầy thuốc
Cảm ơn những thiên thần áo trắng. Việt Nam chắc chắn chiến thắng đại dịch Covid
Cảm ơn những chiến sĩ áo trắng ngày đêm giành giật sự sống cho bệnh nhân từ tay tử thần
Cảm ơn những chiến sĩ áo trắng ngày đêm giành giật sự sống cho bệnh nhân từ tay tử thần

Lời chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam ý nghĩa

Hãy tham khảo ngay những lời chúc hay nhất, những câu nói hay về nghề thầy thuốc trong bài viết dưới đây để tri ân các bác sỹ trong ngày truyền thống của ngành Y nhé.

 1. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, kính chúc các bác sĩ nhiều sức khỏe, hạnh phúc và nhiệt huyết để cống hiến hết mình cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người.
 2. Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, tôi xin gửi đến các bạn đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, may mắn và gặt hái được nhiều thành công mới! Cho dù đang công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, ở cương vị gì… thì cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành và luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội.
 3. Xin trân trọng gửi đến các thầy thuốc lời chúc sức khỏe nhân ngày 27/2 ngày Thầy thuốc Việt Nam. Mong các y, bác sĩ luôn khỏe mạnh để cống hiến thật nhiều tâm huyết và có đủ sức lực cứu chữa người bệnh.
 4. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và mong tất cả các y, bác sĩ luôn khỏe mạnh mang lại hạnh phúc cho nhiều người hơn nữa.
Cảm ơn những y, bác sĩ đã luôn sát cánh cùng bệnh nhân
Cảm ơn những y, bác sĩ đã luôn sát cánh cùng bệnh nhân
 1. Trân trọng chúc mừng những ai đã, đang và sẽ làm người thầy thuốc – nghề nhân đức và cao quý.
 2. Mong rằng ngày nào cũng đều là một ngày đầy ý nghĩa đối với các thầy thuốc giống như ngày hôm nay! Mong rằng các thầy thuốc sẽ luôn là biểu tượng của sự tin cậy, của niềm hy vọng và sức khỏe!
 3. Chúc các anh, chị luôn đang công tác trong ngành y mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và luôn giữ mãi tâm sáng của người thầy thuốc.
 4. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc các thầy thuốc, các dược sĩ, các y bác sĩ sẽ luôn giữ được truyền thống “Lương y như từ mẫu”.
 5. Khi chúng ta rơi nước mắt, chúng ta cần có một bờ vai. Khi chúng ta đau đớn, thì chúng ta cần thuốc. Nhưng khi chúng ta rơi vào bi kịch, chúng ta cần đến bạn vì bạn là niềm hy vọng. Cảm ơn vì đã ở đây. Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam.
 6. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc các anh chị em đã và đang công tác trong ngành y một ngày tràn ngập tình yêu. Chúc các anh chị em luôn vui vẻ, hạnh phúc, luôn cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
 7. Không phải ai cũng có thể trở thành bác sĩ. Bởi không phải ai cũng có kiến thức, kỹ năng và sự kiên nhẫn để có thể cung cấp dịch vụ của mình cho bệnh nhân. Chúc ngày thầy thuốc Việt Nam vui vẻ đến những y, bác sĩ, những thầy thuốc đã truyền cảm hứng cho chúng tôi.
 8. Trắng tinh màu áo của Thầy

Trái tim nhân hậu đêm ngày tỏa hương

Giúp người đi tiếp trên đường Lương Y.

Cảm ơn nhé, ngành y tế Việt Nam

 1. Như bông hoa nở giữa đời

Nhẹ nhàng em đến với người ốm đau

Có cần phép thuật chi đâu

Nàng tiên áo trắng bay vào cõi nhân.

 1. Công việc của người bác sĩ là giúp cho bệnh nhân có một cơ thể, một cuộc sống khỏe mạnh, giúp mọi người có thể tìm thấy niềm vui và sự lạc quan trong cuộc sống. Cảm ơn anh/chị/em trong thời gian qua đã luôn hỗ trợ tôi. Chúc anh/chị/em ngày càng thành công hơn.

Trên đây là thiệp, ảnh cũng như những lời chúc mừng thầy thuốc, mà bạn có thể gửi tới những y, bác sĩ trong ngày 27/2. Cũng đừng quên truy cập vào muasieunhanh.com thường xuyên để cập nhật những thông tin bổ ích khác nữa nhé.

One Comment on “#101 lời chúc mừng thầy thuốc Việt Nam ngày 27 tháng 2”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *