HF là gì? HF là gì trong LGBT và trên facebook

HF trong LGBT là hình thức giao hợp có dùng thêm chất kích thích

HF là từ viết tắt được sử dụng khá nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay. Vậy HF là gì? HF trong LGBT, facebook, Vật Lý, Hóa Học là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về những ý nghĩa này qua các thông tin trong bài viết nhé.

HF là gì trong LGBT?

Trong LGBT, HF là từ viết tắt của High fun, nghĩa là hình thức quan hệ tình dục có dùng thêm những chất kích thích giúp gây hưng phấn hay dùng ma túy đá. 

HF trong LGBT là hình thức giao hợp có dùng thêm chất kích thích
HF trong LGBT là hình thức giao hợp có dùng thêm chất kích thích

Nhiều người trong cộng đồng LGBT thường sử dụng ma túy đá nhằm mục đích giúp cho đầu óc được thông minh và sáng suốt và tập trung hơn. Khi thực hiện highfun xong, họ sẽ cảm thấy thoải mái, tinh thần rạo rực và mọi điều phiền muộn đều được giải tỏa. Việc dùng High fun giúp cho việc giao hợp không bị mệt mỏi, tuy nhiên việc làm này lại gây nguy hại và ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

HF là gì trong Facebook?

Trong Facebook, HF là viết tắt của từ tiếng Anh “Hot Face”. Đây là thuật ngữ được dùng để nói về những tài khoản có lượng người theo dõi lớn. Họ là những người có sức ảnh hưởng lớn tới xã hội và cộng đồng.

HF trên facebook là người có nhiều lượt theo dõi
HF trên facebook là người có nhiều lượt theo dõi

Hầu hết, các Hot Face hiện nay đa số đều là người nổi tiếng, giàu có xinh đẹp, có cuộc sống sang chảnh và thường xuyên đi du lịch. Đặc biệt, họ rất thường xuyên khoe đồ dùng hàng hiệu và người yêu giàu có. Cũng có những người không nổi tiếng nhưng lại rất HF trên mạng xã hội.

Các Hot Face thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như: Ca nhạc, điện ảnh, giải trí, hát nhép, games, đóng clip,… Đôi khi có ngoại hình đẹp, cách nói chuyện hay là cũng có thể thành người nổi tiếng hay một Hot Face.

HF trong vật lý học là gì?

Trong vật lý, HF chính là ký hiệu của tần số vô tuyến cao, nằm trong khoảng từ 3 – 30 MHz. HF còn được gọi là tần số cao, băng tần decamet hay sóng decimet do có bước sóng nằm trong khoảng 1 – 10 decimeter tương đương từ 10 – 100 mét. 

HF trong Vật Lý là tần số vô tuyến cao
HF trong Vật Lý là tần số vô tuyến cao

Phía dưới HF là tần số trung bình, có ký hiệu MF và phía trên HF là tần số rất cao với ký hiệu VHF. Dải sóng ngắn hay được dùng để phát quảng bá cũng thuộc phổ tần số HF. Trong ngành hàng không, dải tần số 2 – 29.999 MHz được sử dụng để liên lạc cũng thuộc tần số HF. 

Tầng điện ly thường dùng để khúc xạ sóng vô tuyến cũng thuộc HF. Đây còn được gọi là hiện tượng truyền lan sóng trời nên HF được sử dụng rất rộng rãi trong thông tin liên lạc vô tuyến tầm xa và tầm trung.

HF trong hóa học là gì?

Trong hóa học, HF là tên viết tắt của nguyên tố hóa học là Hafni. Đây là số nguyên tử nằm ở số 72 trong bảng tuần hoàn của các nguyên tố hóa học. Đó là nguyên tố có hóa trị 4, được dùng kết hợp với các hợp kim vonfram để làm sợi dây tóc của bóng điện, các điện cực và mạch tích hợp (IC) như là một chất cách điện.

Trong hóa học, HF là nguyên tố Hafni hoặc hợp chất Hydro Florua
Trong hóa học, HF là nguyên tố Hafni hoặc hợp chất Hydro Florua

Có thể bạn quan tâm:

HF cũng là tên viết tắt của hợp chất hóa học Hydro Florua. Đây là dung dịch nước axit flo fluoric. Cùng với Hydrogen fluoride, axit hydrofluoric cũng là một nguồn flo quý giá, chất tiền thân của rất nhiều dược phẩm, polymer và phần lớn các chất tổng hợp chứa Flo. Người ta biết đến loại axit này nhiều nhất là nhờ khả năng hòa tan được kính

Bên trên là những thông tin chúng tôi chia sẻ cho các bạn về HF là gì trong LGBT, Facebook, Vật Lý, Hóa học. Hy vọng bài viết giúp các bạn hiểu rõ nghĩa và sử dụng từ này đúng trong từng trường hợp để tránh hiểu sai nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *