Hả! Gì? Ai biết gì đâu?

Hả! Gì? Ai biết gì đâu?

Hả! Gì? Ai biết gì đâu chính là một meme vô cùng hot trên mạng xã hội. Đây hình ảnh một chú hải cẩu với một khuôn mặt ngơ ngác, có dáng vẻ lẩn tránh với một dòng chữ “Hả?, gì?” và “Ai biết đâu”. Tấm hình này thường được dân mạng sử dụng để biểu hiện trạng thái làm ngơ, tỏ ra không biết gì. Để xem nhiều hình ảnh thú vị về meme này, cùng muasieunhanh theo dõi bài viết này nhé!

Nguồn gốc

Ngày 21/6/2013, tại trang subreddit  r/aww, một người dùng có tên là u/Mizel đã đăng tải một bài viết với tiêu đề “Are you sure you want me to go? cause I can stay… if you want…” cùng với 2 bức ảnh chú hải cẩu như đang lưu luyến không muốn rời đi. Đến tháng 12/2019, bài đăng này đã nhận được hơn 2.1 nghìn points với hơn 94% upvote.

Hả! Gì? Ai biết gì đâu?
Hả! Gì? Ai biết gì đâu? bắt nguồn từ hình ảnh chú Hải Cẩu ngơ ngác

Xem thêm những hình ảnh meme cheems về chú chó Shiba

Sự lan truyền

Bức ảnh này sau đó được cộng đồng mạng quốc tế lan truyền và nhớ tới với cái tên Shy Seal (hải cẩu nhút nhát). Sau đó nó được đăng tải lên nhiều trang web khác nhau.

Đến ngày 28/11/2019, trang Facebook troll bóng đá đã đăng tải 1 bài viết gắn hình ảnh cầu thủ Lukaku cùng với bức ảnh chú hải cẩu này. Sau đó bức ảnh này nhận được hơn 30 nghìn lượt cảm xúc và được hơn 100 chia sẻ trong 1 tuần.

Bức ảnh được đăng tải trên trang troll bóng đá
Bức ảnh được đăng tải trên trang troll bóng đá

Sau này, bức ảnh đã rất được rất nhiều trang báo lớn đăng tải lại như vov.vn, baomoi.com…

Đến ngày 26/12/2019, fanpage Facebook Troll Bóng Đá đã tiếp tục đăng tải 1 bài viết gắn hình đội tuyển quốc gia bóng đá nữ Việt Nam cùng với hình ảnh chú hải cẩu này. Sau đó bài viết nhận được hơn 20 nghìn lượt cảm xúc và hơn được 140 lượt chia sẻ chỉ trong vòng 2 giờ.

Meme Ai biết gì đâu hot

Ai biết gì đâu chính là một câu nói vô cùng hot, chính vì vậy nó được cư dân mạng chế thành rất nhiều meme khác nhau. Dưới đây là một số meme Hả! Gì? Ai biết gì đâu?

meme hả gì ai biết đâu
Biết “chớt liền” à

Ai biết gì đâu mà hỏi
Ai biết gì đâu mà hỏi

Hy vọng qua những meme hài hước này bạn sẽ có được những phút giây thư giãn, vui vẻ. Đừng quên truy cập vào trang Muasieunhanh.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hay, bổ ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *