Giờ làm việc ngân hàng VPBank, MBBank, TPBank

giờ làm việc tpbank

Nắm rõ thời gian mở cửa của các ngân hàng sẽ giúp cho bạn dễ dàng sắp xếp công việc và thời gian đến giao dịch. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ giờ làm việc của VPBank, MBBank, TPBank cũng như lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021 của các ngân hàng này.

Giờ làm việc của ngân hàng VPBank

Giờ làm việc của ngân hàng VPBank kéo dài từ thứ Hai cho đến sáng thứ Bảy hàng tuần, trừ các ngày lễ Tết.

  • Giờ làm việc trong buổi sáng: 8h00 – 12h00.
  • Giờ làm việc trong buổi chiều: 13h30 – 17h00.

Tuy nhiên vì lượng giao dịch lớn, và phục vụ những khách hàng không đến được trong giờ hành chính. Một số chi nhánh lớn ở Hà Nội cũng như TP.HCM của ngân hàng VPBank triển khai giờ làm việc thông trưa.

giờ làm việc vpbank
Nhiều chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank hoạt động xuyên trưa

Tại TP HCM, những chi nhánh sau đây hoạt động từ 8h đến 17h, không nghỉ trưa:

Chi nhánh VPBank Gia định, Chi nhánh VPBank Phú Mỹ Hưng, Chi nhánh VPBank Hồ Chí Minh, Chi nhánh VPBank Quận 3, Chi nhánh VPBank Cộng hòa, Chi nhánh VPBank Chợ Lớn, Chi nhánh VPBank Quận 10, Chi nhánh VPBank Sài gòn.

Tại Hà Nội, những chi nhánh sau hoạt động từ 8h đến 17h, và không nghỉ trưa: Chi nhánh VPBank Cầu Giấy, Chi nhánh VPBank Cát linh, Chi nhánh VPBank Đông Đô, Chi nhánh VPBank Giảng Võ, Chi nhánh VPBank Hà Thành, Chi nhánh VPBank Hoàng Quốc Việt, Chi nhánh VPBank Hà Tây và Hội sở VPBank tại 89 Láng Hạ.

Ngân hàng VPBank có làm việc thứ Bảy không?

Ngân hàng VPBank có làm việc vào sáng thứ bảy, thời gian từ 8h – 12h.

Tuy nhiên để đảm bảo thuận tiện giao dịch bạn có thể gọi cho nhân viên giao dịch tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần bạn nhất để biết rõ thời gian làm việc. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài để được biết thêm thông tin chi tiết.

Số điện thoại tổng đài ngân hàng VPBank đó là: 1900545415.

Xem thêm:

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 của ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank áp dụng lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 theo quy định của nhà nước. Tức là nghỉ từ thứ 4 ngày 10/2 (tức là 29 tháng Chạp) cho đến hết thứ 3 ngày 16/2 (tức là hết mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu). Thời gian làm việc trở lại là vào sáng thứ Ba ngày 17/2 (tức là mùng 6 Tết Tân Sửu).

lịch nghỉ tết 2021 ngân hàng agribank
Lịch nghỉ Tết của ngân hàng tương tự như lịch nghỉ Tết của cả nước

Trong khoảng thời gian nghỉ Tết Nguyên đán thì tất cả các giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch đều ngừng hoạt động. Còn các giao dịch điện tử như Internet Banking, ATM, hay Mobile Banking… vẫn hoạt động bình thường.

Giờ làm việc của ngân hàng MBBank

Đa số các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng MBBank đều làm việc từ thứ Hai cho đến thứ Sáu và một số địa điểm sẽ kéo dài đến sáng thứ Bảy.

Giờ làm việc của ngân hàng MBBank mới nhất năm 2021 cho các chi nhánh và các phòng giao dịch từ thứ Hai đến thứ Sáu như sau:

  • Buổi sáng: 8h – 12h
  • Buổi chiều: 13h30 – 17h30

Tuy nhiên, ở một số chi nhánh do đặc thù địa điểm có thể có giờ làm việc sớm hơn so với giờ làm việc tiêu chuẩn. Để chắc chắn đến vào giờ mà ngân hàng đang làm việc, bạn có thể đến vào khung giờ 8h – 11h30 sáng và chiều từ 13h30 – 17h.

giờ làm việc mb bank
Có một số chi nhánh của MBBank làm việc vào thứ bảy

Lưu ý: Bạn cần lưu ý rằng, các giao dịch liên quan đến tiền mặt tại ngân hàng MBBank sẽ kết thúc sớm hơn nửa giờ so với giờ làm việc chính thức. Vì vậy, nếu thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền mặt bạn cần đến sớm hơn giờ kết thúc làm việc của ngân hàng.

MBBank có làm việc thứ bảy không?

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch của một lượng lớn khách hàng tại khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, một số chi nhánh đã mở cửa hoạt động trong buổi sáng thứ 7.

Khung giờ làm việc vào buổi sáng thứ 7 là từ 8h00 – 12h00. Còn buổi chiều thứ 7 và chủ nhật thì ngân hàng nghỉ làm việc.

Thời gian làm việc cụ thể trong sáng thứ 7 của một số chi nhánh MB như sau:

– Chi nhánh ngân hàng MB Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Ở 18b Đường Cộng Hòa, Q. Tân Bình

Thời gian làm việc trong sáng thứ 7: Từ 8h00 đến 12h00.

– Chi nhánh ngân hàng MB Gia Định

Địa chỉ: Ở số 3 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh

Thời gian làm việc của sáng thứ 7: Từ 8h00 đến 12h00.

– Chi nhánh ngân hàng MB Sài Gòn

Địa chỉ: Số 172 Hai Bà Trưng, Q1

Thời gian làm việc vào sáng thứ 7: Từ 8h00 đến 12h00.

Lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021 của ngân hàng MBBank

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 của ngân hàng MBBank cụ thể như sau:

Nghỉ từ 10/2/2021 cho đến hết 16/2/2021 (dương lịch), tức là từ 29 tháng Chạp cho đến mùng 5 Tết Tân Sửu.

Bắt đầu làm việc trở lại từ ngày 17/2/2021 tức là mùng 6 Tết Tân Sửu.

Trong những ngày nghỉ Tết, các dịch vụ không thông qua tiền mặt thì đều hoạt động bình thường.

Trong thời gian nghỉ Tết, nếu như quý khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì trong giao dịch thì hãy liên lạc ngay với tổng đài của MBBank là 1900 545426 hoạt động 24/7 để được hỗ trợ sớm nhất.

Giờ làm việc của ngân hàng TPBank

Tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng TPBank đều làm việc từ thứ hai cho đến sáng thứ bảy hàng tuần. Giờ làm cụ thể như sau:

  • Từ thứ Hai cho đến thứ Sáu: Từ 8h – 17h và không nghỉ trưa.
  • Sáng thứ Bảy: Từ 8h – 12h.

Bên cạnh đó, hệ thống LiveBank của TPBank sẽ phục vụ suốt 24/7.

Đối với từng loại giao dịch thì yêu cầu về thủ tục, giấy tờ cũng như hồ sơ sẽ có sự khác nhau.

Để chuẩn bị được đầy đủ hồ sơ và tiết kiệm được thời gian, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến cho các chi nhánh mà bạn muốn giao dịch hoặc là gọi đến tổng đài hỗ trợ của Ngân hàng TPBank là 1900 585 885. Hoặc có thể thử trải nghiệm T’aio của TPBank trên trang web của ngân hàng.

TPBank có làm việc thứ bảy không?

Như đã chia sẻ ở trên, ngân hàng TPBank có làm việc vào sáng thứ 7, còn nghỉ chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, Tết theo như quy định của nhà nước. Thời gian làm việc trong sáng thứ 7 của ngân hàng TPBank sẽ bắt đầu từ 8h00 – 12h00.

giờ làm việc tpbank
Các chi nhánh phòng giao dịch của TPBank đều làm việc sáng thứ 7

Lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021 ngân hàng TPBank

Lịch nghỉ tết Tân Sửu 2021 của ngân hàng TPBank như sau:

Thời gian ngừng giao dịch bắt đầu từ ngày 10/02/2021 cho đến hết ngày 16/02/2021. Và bắt đầu giao dịch trở lại là ngày 17/02/2021.

Tuy nhiên, TPBank thông báo trong dịp tết Nguyên Đán 2021, vẫn sẽ được phục vụ đầy đủ. Từ việc nộp/ rút tiền mặt, mở tài khoản, đăng ký và nhận ngay thẻ ATM cho tới cả việc mở tiết kiệm trong Tết để mang lại may mắn.

Tất cả các giao dịch này đều được thực hiện trên hệ thống LiveBank.

Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ qua số Hotline 1800 58 58 85 hoặc 043 7683 683.

Trên đây là giờ làm việc của các ngân hàng TPBank, VPBank, MBBank cũng như lịch nghỉ Tết Tân Sửu năm 2021. Mong rằng chúng sẽ hữu ích, và giúp bạn nắm bắt thời gian ra ngân hàng giao dịch một cách hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *