Top các đội hình cờ liên quân mạnh nhất cho các tân thủ

các đội hình cờ liên quân mạnh nhất

Có được một đội hình cờ liên quân mạnh sẽ giúp bạn vào được top đầu trong game. Nếu giờ mới đang làm quen với game thì hãy xem qua một vài đội hình cờ liên quân mạnh nhất dưới đây nhé.

Tổng hợp các đội hình cờ liên quân mạnh nhất

Dưới đây là đội hình cờ liên quân mạnh nhất hiện tại, rất nhiều game thủ đã thử nghiệm và có được sức mạnh tổng hợp tốt.

Đội hình Sát Thủ – Tân Liên Hiệp

 • Đầu game (Vòng 1-10)

Đầu trận bạn hãy bốc càng nhiều Sát Thủ càng tốt bởi sức mạnh chính của team chỉ phát huy khi có đủ 6 Sát Thủ. Bạn có thể tích các Sát Thủ trên hàng dự bị hoặc sử dụng những đội hình khác dựa trên những gì nhận được để mất càng ít máu càng tốt.

Bạn có thể chọn 6 Sát Thủ sau: Arduin, Hayate, Quillen, Airi, Rourke, Nakroth.

sát thủ đội hình cờ liên quân mạnh nhất
“Quẩy tung” bảng xếp hạng với đội hình Sát Thủ
 • Giữa trận (Vòng 11-19)

Lúc này bạn hãy tìm kiếm các tướng 3 và 4 vàng, đây sẽ là những tướng chủ lực ở giữa và cuối trận. 3 tướng đó là: Enzo, Butterfly, Capheny.

 • Cuối game (Vòng 20 – tàn cuộc)

Vòng cuối cùng bạn hãy sử dụng tướng Volkath để hút sát thương ở hàng trên và tướng Capheny để gây sát thương ở hàng sau. Còn các Sát Thủ sẽ nhận nhiệm vụ hạ là gục tuyến sau của địch.

Tham khảo: Cách ghép đồ, lên đồ đấu trường chân lý

Đội hình Thú Nhân Trợ Thủ

Thú Nhân Trợ Thủ là team mạnh về cuối trận bởi khả năng công thủ toàn diện. Các Thú nhân sẽ được tăng nhiều máu, tốc đánh và công vật lý cho các Thú Nhân còn đứng trên sàn đấu khi có một Thú nhân tử trận.

Đội hình Thú Nhân Trợ Thủ
Thú Nhân Trợ Thủ là team mạnh về cuối trận bởi khả năng công thủ toàn diện

Và hiệu ứng miễn sát thương, bất tử trong 0,5 giây và hiệu ứng hồi 20% máu của các Trợ Thủ sẽ giúp cho team bạn đủ thời gian để tiêu diệt team địch.

 • Đầu trận

Vòng đầu team bạn sẽ gặp chút khó khăn, bởi các tướng chống chịu chính của đội hình đều ở giai đoạn giữa game. Sự lựa chọn tốt nhất lúc này sẽ là 2 Thú Nhân, 2 Đỡ Đòn, 2 Trợ Thủ, và 2 Cung Thủ (Hayate, Payna, Fennik, Kil’groth, Annette).

 • Giữa trận

Khoảng thời gian giữa game là lúc bạn cần phải dần hoàn thiện đội hình của mình. Nếu may mắn bạn có thể tìm thấy Beldum và Cresht trong giai đoạn này.

 • Cuối game 

Nếu đã có đủ 6 Thú Nhân thì bạn cần tìm vị tướng cuối cùng đó là Tel’annas. Cô nàng sẽ là tướng sát thương chủ lực cùng với Fennik. Lúc này team của bạn sẽ có 6 Thú Nhân, 2 cung thủ, 3 Trợ Thủ.

Việc bạn cần làm lúc này đó là nâng sao cho các tướng chủ lực trong team lên.

Đội hình Khoa Học Pháo Thủ

Đây là một đội hình mạnh mẽ công thủ toàn diện bởi khả năng tấn công của Pháo Thủ, Khoa học và Tân Liên Hiệp, sức mạnh của chúng sẽ dàn đều trong mọi giai đoạn của trận đấu.

Đội hình Khoa Học Pháo Thủ
Đội hình Khoa Học Pháo Thủ
 • Đầu trận

Đầu trận bạn chỉ cần bốc Max và Omega để tăng 300 công vật lý và 5000 giáp cho một đồng minh bất kỳ. Valhein và Violet tăng thêm 10% công vật lý kèm theo 15% tỉ lệ chí mạng. Trong khi đó Quillen sẽ khiến cho hàng sau của địch bị nhiễu loạn. Bạn có thể lên 3 sao cho Quillen và Max bằng Hyper Roll trong lúc này.

 • Giữa trận

Rourke sẽ là con bài giúp bạn kích hoạt hiệu ứng Cung thủ, Đấu Sĩ, Tân Liên Hiệp. Lúc này bạn cần kiếm thêm 2 Pháo Thủ còn lại đó là Moren và Capheny. Nếu có đủ 3 tướng trên thì bạn sẽ có Buff đối đa Pháo Thủ, Khoa học và Tân Liên Hiệp.

 • Cuối game 

Lúc này, bạn cần phải đảm bảo tất cả các Pháo Thủ đều lên được 2 sao. Richter sẽ là quân bài cuối cùng để bạn hoàn thiện đội hình này. Bạn sẽ có thêm kháng phép cho toàn đội và sẵn sàng đối đầu với những team giàu sát thương phép ở cuối trận.

Đội hình Pháp Sư Bán Thân

Đây là một trong những team có khả năng sốc sát thương cực mạnh và hồi chiêu nhanh từ hiệu ứng nhận thêm mana đầu trận của Bán Thần và có thể hồi lại mana sau khi tung chiêu từ Pháp Sư.

Đội hình Pháp Sư Bán Thân
Có khả năng sốc sát thương cực mạnh và hồi chiêu nhanh
 • Đầu trận

Đầu game, team của bạn nên tập hợp các tướng sau: Gildur, Raz, Grakk, Laurie, Veera.

 • Giữa trận

Lúc này, bạn cần tìm tướng 4 vàng để có thể tăng thêm sức mạnh cho đội hình của mình như là Jinna và Azzenka. Jinna sẽ thay thế Raz và kích hoạt được Thánh Đồ cùng với Gildur và nó vẫn giữ được hiệu ứng Pháp Sư.

 • Cuối game

Cuối trận là lúc mà bạn cần tìm nốt tướng Liliana và Ilumia thay cho Veera và Krixi để hoàn thiện đội hình. Team này bạn chỉ cần cấp 8 để hoàn thiện sức mạnh của mình. Khi đã đủ các tướng cần thiết, bạn hãy giữ roll các tướng chính lên 2 sao.

Đội hình Cuồng Chiến Norman

Đội hình Cuồng Chiến Norman có thể coi là đội hình mạnh nhất cờ liên quân hiện nay. Đội hình này chỉ chơi cận chiến, dựa nhiều vào sát thương lan rộng của Cuồng Chiến Norman rồi loại bỏ từng hàng của đối phương.

Cuồng Chiến Norman - đội hình cờ liên quân mạnh mà bạn có thể sử dụng
Cuồng Chiến Norman – đội hình cờ liên quân mạnh mà bạn có thể sử dụng
 • Đầu trận

Đầu trận bạn nên sở hữu những tướng sau: Amily, Max, Arduin, Raz, Kil’Groth. Đây đều là những tướng giá rẻ nên dễ nâng sao.

 • Giữa trận

Giữa trận chính là khoảng thời gian quan trọng nhất trong game. Các tướng 1 vàng, đặc biệt là tướng Amily cần được nâng cấp lên 3 sao ở giai đoạn này. Cùng với đó bạn cần kiếm các tướng 3 và 4 vàng cần thiết để hoàn thiện đội hình của mình đó là Moren, Errol, Omen.

 • Cuối game

Đến cuối game, bạn hãy lên sao cho những tướng đã thu nạp ở giữa game. Đảm bảo rằng bàn cờ của bạn sẽ có toàn tướng 2 sao trở lên. Cùng với đó hãy tìm tướng Thane để hoàn thiện đội hình hoặc khắc chế đối thủ.

Đội hình Phù Thủy Ma Tộc

Đội hình Phù Thủy Ma Tộc

 • Đầu trận

Ở đầu game, các tướng Phù Thủy chưa có nhiều cơ hội thể hiện sức mạnh của mình bởi còn phụ thuộc nhiều vào sát thương chiêu thức. Vì thế bạn có thể thay thế bằng Cung thủ và Thú Nhân đó là: Amily, Payna, Kizzik, Kil’Groth, Valhein, Fennik.

 • Giữa trận

Giữa trận hãy tăng cường khả năng phòng thủ tốt và hàng công mạnh mẽ để có thể thắng trong trận này. Trong đó Veera là quân cờ bắt buộc phải có,  ngoài ra bạn nên trang bị thêm Ignis, Omen và Maloch.

 • Cuối game

Khoảng thời gian cuối trận sẽ khá khó khăn khi bạn cần phải có cả Ilumia và Volkath trong team. Hai vị tướng 5 vàng này đang mạnh nhất thời điểm hiện tại. Nếu thêm được 2 tướng này vào thì đội hình sẽ hoàn thiện và có khả năng thắng cao.

Đội hình Phù Thủy Hắc Ám

Một đội hình mạnh trong cờ liên quân nữa đó chính là Phù Thủy Hắc Ám. Đây là đội hình thiên hướng về sát thương. Các tướng Hắc Ám sẽ gây sát thương và thiêu đốt mục tiêu. Còn các Phù Thủy sẽ tăng hiệu ứng kỹ năng cho các tướng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm một vài tướng Đấu Sĩ hoặc Đỡ Đòn làm tanker cho team ở hàng thủ.

Tham khảo: Cách chơi Among Us – Tựa game ma sói cực hot

Trên đây là các đội hình cờ liên quân mạnh nhất dành cho các game thủ. Hy vọng bạn có thể lựa chọn đội hình mạnh nhất và lọt vào top cao nhất trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *