Đọc báo kiếm tiền có thật không? 6 app đọc báo kiếm tiền online uy tín

“Đọc báo kiếm tiền có thật không?” là câu hỏi thắc mắc của nhiều người

Hiện nay, hình thức kiếm tiền online qua mạng internet ngày càng phổ biến. Bạn có thể trả lời khảo sát thị trường, làm tiếp thị liên kết và đặc biệt là đọc báo để kiếm tiền tại nhà. Vậy đọc báo kiếm tiền có thật không hay chỉ là lời đồn thổi của ai đó? Dùng app nào đọc báo uy tín để kiếm tiền? Ở ngay bài viết dưới đây, muasieunhanh sẽ trả lời câu hỏi thắc mắc của bạn. Hãy cùng xem nhé!

Đọc báo kiếm tiền có thật không?

Chúng ta hãy cùng tìm đáp án của câu hỏi qua nội dung sau:

“Đọc báo kiếm tiền có thật không?” là câu hỏi thắc mắc của nhiều người
“Đọc báo kiếm tiền có thật không?” là câu hỏi thắc mắc của nhiều người

Đọc báo kiếm tiền là gì?

Đọc báo kiếm tiền là hình thức người dùng truy cập các ứng dụng hay trang báo để đọc báo. Sau đó xem video hoặc thực hiện các nhiệm vụ được trang báo đặt ra. 

Mỗi lần hoàn thành một nhiệm vụ sẽ được thưởng xu. Khi đủ số xu tích lũy thì có thể đổi lấy thẻ cào điện thoại hoặc rút về tài khoản ngân hàng.

Đọc báo kiếm tiền có thật như lời đồn?

“Đọc báo kiếm tiền” nghe thì có vẻ khó tin nhưng đây thực sự là một hình thức kiếm tiền khá hiệu quả nếu bạn chọn được cho mình một trang báo uy tín để cộng tác. Đã có rất nhiều người kiếm được tiền online từ hình thức đọc báo này.

Mặc dù có thể đọc báo kiếm tiền nhưng bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn các app đọc báo. Bởi việc đọc báo kiếm tiền rất phổ biến nên nhiều trang báo đã lợi dụng điều này để lừa đảo người dùng. Có nhiều trường hợp, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người đọc đã không được thanh toán tiền như đã thỏa thuận.

Thường thì các app này sẽ sử dụng trên nền tảng điện thoại, tuy nhiên một vài trong số chúng cũng hỗ trợ đọc báo kiếm tiền trên PC (Máy tính) khi bạn truy cập bằng website.

N app đọc báo kiếm tiền online uy tín, mới nhất

Để bạn đọc không rơi vào tình trạng bị lừa đảo, công sức “đổ sông, đổ bể” thì muasieunhanh sẽ gợi ý cho các bạn một số app đọc báo kiếm tiền trên mạng dưới đây:

Cách đọc báo kiếm tiền trên Báo Mới

Nếu như bạn muốn đọc báo kiếm tiền trên điện thoại thì không thể bỏ qua cái tên: Báo mới. Đây là ứng dụng vốn dĩ đã được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, để thu hút lượng độc giả nhiều hơn, Báo Mới đã tạo ra chương trình đặc biệt: “Đọc báo kiếm tiền” để khuyến khích người đọc tham gia.

Chi tiết chương trình như sau: Khi bạn đăng nhập trên Báo Mới, nếu bạn giới thiệu và mời được bạn bè tham gia thành công thì sẽ được nhận 1 điểm thưởng cho mỗi lần mời. Số điểm này có thể quy đổi ra thành các phần quà như:

 • 5 điểm đổi được 1 thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 VNĐ
 • 15 điểm đổi được 1 tài khoản vip Zing Mp3. Nếu bạn là một “Fan ruột” của những bài hát trên Zing Mp3 thì phần thưởng này quả thực rất hấp dẫn.
 • 25 điểm đổi được thẻ cào điện thoại mệnh giá 50.000 VNĐ.
Đọc báo kiếm tiền trên ứng dụng Báo Mới
Đọc báo kiếm tiền trên ứng dụng Báo Mới

Xem thêm:

Vì Báo Mới là ứng dụng đã có sẵn độ uy tín trên thị trường, đồng thời nhu cầu đọc báo hàng ngày của mọi người rất cao nên việc bạn đọc báo kiếm tiền hay kiếm thẻ nạp điện thoại giống như trên là dễ dàng.

Mẹo đọc báo kiếm tiền nhanh qua Báo Mới: Chẳng cần phải đi đâu xa, bạn có thể mời ngay người thân trong nhà, anh em bạn dì hay hàng xóm láng giềng là đã đủ 5 điểm thưởng đầu tiên rồi đó. Bạn sẽ rinh về thẻ cào điện thoại 10.000 VNĐ một cách đơn giản.

Hướng dẫn cách đọc báo kiếm tiền với Mofiin

Mofiin là ứng dụng đọc báo được phát hành bởi Yeah1 Network – Một công ty truyền thông nổi tiếng, khá uy tín tại Việt Nam. Để kiếm tiền cùng Moffin, bạn sẽ thực hiện các hoạt động như: Đọc báo, xem video hay mời bạn bè tham gia. Chi tiết sẽ được nói ngay sau đây:

(Lưu ý: 1.000 điểm thưởng tại Moffin = 1.000 VNĐ)

Mofiin là ứng dụng đọc báo dành cho giới trẻ
Mofiin là ứng dụng đọc báo dành cho giới trẻ

Đọc báo kiếm tiền

Đây là cách làm ổn định và lâu dài nhất để tích lũy xu trên Moffin. Điều bạn cần làm là: Đọc ít nhất 2 phần 3 độ dài của bài báo với thời gian đọc ít nhất là 15 giây. Mỗi lần đọc báo xong, bạn sẽ được cộng 10 điểm.

Mặc dù số tiền được cộng cho mỗi lượt đọc báo khá ít nhưng nếu bạn kiên trì, “năng nhặt chặt bị” thì số tiền kiếm được cũng kha khá, vì mỗi bài báo chỉ tốn 15 giây của bạn để đọc thôi.

Làm nhiệm vụ nhận thưởng

Bạn có thể nhận thưởng từ Mofiin bằng cách truy cập mục “Nhiệm vụ” trên app, sau đó hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ được đưa ra như: follow trang fanpage nào đó, comment hoặc share tin bài,…

Mức thưởng cho mỗi lần bạn thực thi xong nhiệm vụ sẽ dao động từ 500 – 2000 điểm.

Mời bạn bè cùng trải nghiệm Mofiin

Nếu bạn thành công trong việc thu hút 1 người bạn tham gia thì Mofiin sẽ “hậu tạ” bạn 2.000 điểm thưởng ngay lập tức. Vì thế, hãy năng mời bạn bè, người quen để cùng đọc báo kiếm tiền nha.

Ứng dụng đọc báo kiếm tiền VN Ngày Nay

VN ngày nay là một app đọc báo kiếm tiền trên ios và android. Bạn có thể truy cập App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng về máy.

Hướng dẫn đọc báo kiếm tiền Vn ngày nay: Sau khi bạn tải và đăng ký thành công, hãy thực hiện các nhiệm vụ để được cộng xu. Mỗi nhiệm vụ được hoàn thành sẽ được thưởng mức xu và kinh nghiệm khác nhau. 

Trong ứng dụng đọc báo kiếm tiền trên iphone – VN ngày nay, mức giá quy đổi xu sẽ là: 1 xu = 100 VNĐ.

Đọc báo, bình luận và chia sẻ bài viết

Cứ mỗi 5 phút thực hiện đọc báo bạn sẽ được thưởng kinh nghiệm cộng với xu, còn khi bạn chia sẻ bài viết thì sẽ được tặng 2 điểm kinh nghiệm. Mức kinh nghiệm được tặng khi bình luận bài viết là 1 điểm.

Làm nhiệm vụ kiếm xu

Bạn có thể được cộng 50 xu khi hoàn thành nhiệm vụ.

Nuôi cây phát tài

Mức level nuôi cây càng cao thì bạn sẽ càng có cơ hội x2 hoặc thậm chí x3 số tiền bạn kiếm được trong app.

Chơi game kiếm tiền

VN ngày nay có một số mini game như trả lời câu hỏi, câu đố (Hình thức khá giống với “Ai là triệu phú”). Nếu bạn trả lời đúng các câu hỏi thì sẽ được nhận 2000 – 4000 VNĐ mỗi lần chơi.

Mời bạn bè tham gia

Mỗi một người được mời tham gia thành công thì bạn sẽ được cộng ngay 50.000 VNĐ.

Khi bạn muốn nhận tiền thì có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng, mua thẻ nạp điện thoại hoặc nhận phần quà đa dạng khác của ứng dụng trong mục “Đổi thưởng”.

Đọc báo kiếm tiền với Báo Hay 24h

Báo hay 24h cũng là một cái tên khá nổi trong làng “Đọc báo kiếm tiền”. Khi đến với ứng dụng, bạn có thể kiếm tiền qua rất nhiều cách dưới đây:

Điểm danh trên ứng dụng mỗi ngày

Số xu bạn nhận được cho mỗi lần điểm danh là từ 250 – 1000 xu. Đặc biệt khi đăng nhập liên tục các mốc 2 ngày, 4 ngày hoặc 7 ngày, bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng thẻ cào điện thoại.

Tham gia thử thách “ Đọc báo mỗi ngày”

Chương trình áp dụng cho tài khoản mới dưới 15 ngày. Đầu tiên, bạn cần bỏ ra khoảng 2500 xu để nhận thử thách và lựa chọn ngày bắt đầu. 

Sau đó, mỗi ngày bạn cần đọc đủ 10 bài báo. Nếu kéo dài liên tục việc đọc báo trong vòng 5 ngày, bạn sẽ được nhận x2 số tiền đã bỏ ra, tức là 5.000 xu. Nếu thực hiện thử thách liên tục trong 10 ngày thì bạn sẽ nhận được 7.500 xu. Mức thưởng này sẽ tăng lên 10.000 xu nếu bạn kiên trì đọc báo trong 30 ngày.

Trả lời câu hỏi trong minigame: Thử tài hỏi đáp

Nếu trả lời đúng hết các câu hỏi, bạn sẽ có cơ hội nhận được 2.500 xu cho mỗi lần chơi. Các câu hỏi trong mini game đều khá dễ nên chắc chắn thử thách này sẽ không gây khó khăn được cho bạn.

Chơi game nuôi cây phát tài

Nuôi cây phát tài sẽ giúp tăng % thu nhập của bạn trong app. Nếu cây phát tài có level càng cao thì thu nhập được tăng lên của bạn sẽ càng nhiều. Mức level tối đa của cây phát tài là 44 level.

Theo đó, bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để kiếm nước tưới cho cây. Càng tưới nhiều nước thì cây sẽ càng lớn nhanh. Điểm danh một số cách giúp bạn kiếm nước tưới là:

 • Đăng nhập hàng ngày: Nhận 1 ml nước mỗi lần truy cập
 • Đọc báo: Mỗi lần đọc báo nhận được 1 ml nước. Tối đa 1 ngày nhận 16 lần.
 • Chia sẻ với bạn bè: Mỗi lượt chia sẻ nhận được 2 ml nước.
 • Xem quảng cáo: Nhận ngay 2 ml nước cho mỗi lần xem. Một ngày có thể xem video kiếm nước tưới 2 lần.

Lưu ý: Số nước tưới sẽ không được tích lũy mà sẽ bị “bốc hơi” sau 24h. Vì vậy, bạn cần sử dụng nước tưới cây ngay lập tức để tránh thất thoát nhé!

Đọc báo kiếm tiền thường xuyên

Mỗi khi đọc báo trên Báo Hay 24h, sẽ có một hộp quà màu hồng xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình. Khi đọc xong một bài báo, vòng tròn xung quanh hộp quà sẽ đầy lên. Đến khi vòng tròn đó được lấp đầy hoàn toàn thì bạn sẽ nhận được một lượng xu.

Mời bạn bè tải app

Đây có lẽ là cách kiếm tiền mà app đọc báo nào cũng có, kể cả Báo Hay 24h. Mỗi lượt mời bạn bè thành công, bạn sẽ được cộng ngay 30.000 VNĐ vào tài khoản trên app. Để tăng tính hiệu quả khi mời người quen, app có hỗ trợ bạn chia sẻ qua messenger, zalo và mã QR.

Chơi game vòng quay

Lại là chơi game, chỉ việc giải trí, thư giãn mà bạn cũng có thể kiếm tiền với Báo Hay 24h đấy. Luật chơi của game này như sau:

 • Người chơi cần chọn level muốn quay, sau đó nhấn nút Go. Mỗi lượt quay thì hệ thống sẽ trừ số xu mà bạn chọn, tương ứng với các mức level.
 • Khi trúng thưởng, bạn sẽ nhận được số xu tương ứng với hệ số nhân được ghi trên giải. Ví dụ, bạn chọn số xu để quay là 2.500 xu, sau đó bạn trúng thưởng x3. Như vậy là bạn thu về tổng cộng 7.500 xu.
 • Sau 5 lượt quay bạn sẽ nhận được 1 hòm kho báu. Nếu bạn không mở kho báu thì số lượt quay sẽ được cộng dồn.
 • Giới hạn số lần quay bạn có thể thực hiện trong 1 ngày là: 100 lần.

Cùng Gonews đọc báo kiếm tiền

Gonews là một app đọc báo kiếm tiền trên điện thoại mới được ra mắt vào năm 2020. Cách thức kiếm tiền với Gonews cũng khá giống với các ứng dụng khác như: VN ngày nay, Báo Hay 24h.

Lưu ý tại Gonews: 50 xu = 10 VND

Kiếm tiền bằng cách đăng nhập hàng ngày

Sau mỗi ngày đăng nhập, bạn sẽ nhận được từ 20 – 75 xu trong 7 ngày đầu tiên. Nếu bạn điểm danh liên tục trong 7 ngày thì sẽ nhận được 75 xu cho ngày điểm danh tiếp theo.

Đọc báo để tích lũy xu

Đúng như tên gọi của hình thức kiếm tiền, khi bạn sử dụng Gonews thì có thể đọc báo để tích lũy thêm xu. Cụ thể, sau 30 giây đọc báo, bạn sẽ nhận được 50 xu thưởng.

Mời bạn bè

Nếu bạn bè tham gia Gonews nhờ lời mời của bạn thì bạn sẽ nhận được 50.000 xu cùng với 15% mức thu nhập của người được giới thiệu.

Xem quảng cáo

Xem quảng cáo cũng là hình thức kiếm tiền với Gonews: Bạn sẽ được nhận 250 xu cho mỗi lượt xem video quảng cáo.

Ngoài ra, việc chia sẻ link hay cài đặt app cũng sẽ giúp bạn hái được kha khá xu từ ứng dụng này.

Đọc báo kiếm tiền như thế nào với Cashzine

Cashzine là ứng dụng cho phép bạn không chỉ cập nhật tin tức nóng hổi từng ngày mà còn có thể kiếm tiền từ việc đọc báo. Cashzine là ứng dụng đọc báo quốc tế với sự xuất hiện tại 9 quốc gia bao gồm: Thái Lan, Singapore, Anh,… Và đương nhiên trong đó có cả Việt Nam.

Bạn có thể thu thập xu thưởng trong ứng dụng rồi sau đó đổi thưởng phần quà trên Paypal, Amazon.

App đọc báo kiếm tiền quốc tế - Cashzine
App đọc báo kiếm tiền quốc tế – Cashzine

Thông tin quy đổi: 

– 500.000 xu = 100.000 VNĐ

– 1.150.000 xu = 230.000 VNĐ

– 3.250.000 xu = 650.000 VNĐ

Có 3 cách kiếm tiền phổ biến từ Cashzine như sau:

Đọc tin tức hàng ngày

Cashzine có một chiếc đồng hồ nhỏ nằm ở góc trái màn hình, giúp đo thời gian bạn đọc báo. Mỗi bài báo bạn đọc trong 15 – 20 giây thì sẽ được cộng 50 xu vào tài khoản. Nếu bạn vừa đọc báo lại vừa chia sẻ trang báo đó lên mạng xã hội như: Twitter hay Whatsapp,.. thì sẽ được tặng 100 xu.

Điểm danh khi đăng nhập

Cashzine sẽ dành tặng bạn từ 50 – 200 xu mỗi ngày khi bạn thực hiện điểm danh qua hộp quà trên màn hình chính.

Hoàn thành nhiệm vụ

Nếu mời bạn bè thành công, bạn sẽ nhận 50.000 xu cho mỗi lượt mời. Còn nếu bạn tham gia nhiệm vụ: Thử tải ứng dụng hay trò chơi mới thì bạn sẽ rinh ngay tới tối đa 500.000 xu mỗi ngày. Ngoài ra, quay vòng nhận thưởng cũng chính là một cách để bạn nâng cao số xu mình hiện có.

Ưu điểm và nhược điểm của các app đọc báo kiếm tiền

Đọc báo kiếm tiền tuy có thao tác đơn giản, dễ thực hiện nhưng cũng tồn tại ưu điểm và hạn chế. Cùng muasieunhanh khám phá đó là ưu điểm và hạn chế gì nhé!

Ưu điểm

 • Công việc đọc báo đơn giản, thực hiện dễ dàng, không đòi hỏi bất cứ trình độ chuyên môn nào. Chỉ cần người dùng sở hữu thời gian rảnh cùng với mong muốn kiếm tiền là có thể đăng ký tham gia.
 • Giao diện ứng dụng được thiết kế bắt mắt, hiện đại, thân thiện với người dùng.
 • Việc đọc báo kiếm tiền không cần đặt cọc hay mất vốn nên người đọc sẽ yên tâm hơn cũng như tránh được rủi ro mất tiền.
 • Công việc đọc báo không tốn quá nhiều thời gian, chỉ mất khoảng 15 – 30 phút mỗi ngày. Vì thế, bạn sẽ tận dụng được thời gian rảnh rỗi trong ngày để kiếm tiền.
 • Đọc báo kiếm tiền qua ứng dụng được thực hiện online nên bạn có thể kiếm tiền ở bất kỳ đâu, chỉ cần đó là nơi có kết nối mạng internet.
 • Khi đọc báo, bạn cũng nhận được thông tin nóng hổi, quan trọng hàng ngày nên nhờ đó thực hiện “một công đôi việc”: Vừa cập nhật tin tức, vừa tích lũy xu thưởng.

Nhược điểm

 • Muốn kiếm tiền với hình thức đọc báo, bạn cần có sự kiên trì, nhẫn nại, tư duy “tích tiểu thành đại” để tăng nhanh tiền kiếm được.
 • Số xu kiếm được mỗi ngày không nhiều nên dễ gây “nản” cho người dùng.
 • Ứng dụng đọc báo kiếm tiền không mang lại nguồn thu nhập ổn định, thường xuyên.
 • Nhiều app đọc báo kiếm tiền vì không giữ chữ tín nên đã gây hoang mang và mất niềm tin ở người dùng. Vì thế, bạn cần xem xét kỹ càng đơn vị cộng tác để tránh tránh trường hợp bị lừa đảo, mất công vô ích như “dã tràng xe cát”.

Lời kết

Như vậy, qua bài viết, muasieunhanh đã chia sẻ cho bạn sự thật về đọc báo kiếm tiền. Đây là việc làm khá dễ dàng nhưng đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại. Đặc biệt bạn cần lựa chọn công việc đọc báo kiếm tiền uy tín để được thanh toán tiền đầy đủ. Hãy theo dõi website muasieunhanh.com để nhận nhiều thông tin hữu ích về cách kiếm tiền online nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *