Cấu tạo, nguyên lý hoạt động tháp giải nhiệt Kumisai

Tháp tản nhiệt Kumisai sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Tháp giải nhiệt Kumisai là một trong những “gương mặt thương hiệu” được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, chọn lựa sử dụng hiện nay. Để hiểu rõ hơn về cấu tạo, nguyên lý hoạt động cũng như lý do tại sao tháp làm mát Kumisai lại được nhiều người lựa chọn đến vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Cấu tạo tháp giải nhiệt Kumisai 

Tháp giải nhiệt nước Kumisai được cấu tạo từ những bộ phận chính sau đây:  

– Vỏ tháp: Đảm bảo khả năng bảo vệ cho tháp tốt nhất, bộ phận này được hãng Kumisai đầu tư, lựa chọn chất liệu vô cùng cẩn thận. Vỏ tháp được làm từ tổ hợp nhựa composite, vô cùng chắc chắn và vô cùng cứng cáp, nhờ đó các chi tiết bên trong tháp được đảm bảo vận hành một cách tốt nhất, không bị tác động bởi môi trường bên ngoài. 

– Cánh quạt: Giúp thông gió và mang đến hiệu quả làm mát vượt trội. Quạt tháp được chú trọng về thiết kế, sở hữu kích thước lớn, vận hành vô cùng êm ái và không gây ra tiếng ồn khó chịu.

– Đế bồn: Đây là bộ phận khá quan trong trong hệ thống tháp hạ nhiệt, nó là nơi chứa nước. 

Cấu tạo của tháp giải nhiệt Kumisai
Cấu tạo của tháp giải nhiệt Kumisai

– Tấm tản nhiệt: Đảm bảo cho nước được làm mát một cách nhanh nhất. Chất liệu được sử dụng để làm tấm tản nhiệt thường được làm bằng nhựa hoặc gỗ. 

– Động cơ: Giúp cho thiết bị vận hành ổn định, nhờ sở hữu động cơ vô cùng mạnh mẽ.

– Hệ thống phân nước: Giúp cho nước được dàn đều lên tấm tản nhiệt, nhờ đó nước cũng được làm mát nhanh chóng, đảm bảo.

Nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt nước Kumisai

Tháp giải nhiệt Kumisai hoạt động như sau: 

Sau khi nước nóng được đưa vào bên trong sẽ được phun thành dạng tia nước rồi rơi xuống bề mặt của tấm giải nhiệt. Tiếp theo, luồng không khí từ bên ngoài môi trường sẽ được đưa vào bên trong tháp và được đẩy lên theo chiều thẳng đứng. Luồng không khí này sẽ tiếp xúc trực tiếp với nước nóng rồi cuốn theo hơi nóng lên cao và thải ra môi trường bên ngoài. Nguồn nước được hạ nhiệt sẽ được tự động rơi xuống đế bồn chứa, sau đó được dẫn đi theo hệ thống đường ống để phục vụ cho nhu cầu làm mát máy móc và trang thiết bị. 

Nguyên lý hoạt động
Nguyên lý hoạt động

Xem thêm: Lưu ý khi lắp đặt tháp giải nhiệt Liang Chi

Ưu điểm của sản phẩm

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất, trung tâm mua sắm… sử dụng tháp giải nhiệt Kumisai, điều này là nhờ thiết bị sở hữu các ưu điểm vượt trội sau đây:

– Thiết kế ấn tượng, đa dạng các loại công suất làm việc khác nhau, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách tốt nhất. Một số model mà bạn có thể tham khảo đó là: Tháp giải nhiệt Kumisai 1000RT, tháp giải nhiệt Kumisai 350RT, tháp giải nhiệt Kumisai 70RT, tháp giải nhiệt Kumisai 350RT, tháp giải nhiệt Kumisai 40RT, tháp giải nhiệt Kumisai 5RT,… 

– Khả năng làm mát nhanh chóng, giúp cho máy móc của đơn vị bạn hoạt động tốt, tránh tình trạng hư hỏng. 

– Cấu thành từ những vật liệu chắc chắn, hiếm khi xảy ra các sự cố hư hỏng, tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, chi phí bảo dưỡng cho người dùng. 

– Thương hiệu uy tín, được khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh giá cao.

– Dễ dàng sử dụng và sửa chữa.

Tháp tản nhiệt Kumisai sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội
Tháp tản nhiệt Kumisai sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

– Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng các sản phẩm tháp giải nhiệt nước Kumisai lại được bán với một mức giá vô cùng phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so với các dòng máy khác cùng công suất. Do đó, tháp giải nhiệt Kumisai phù hợp đối với nhiều người dùng hiện nay. 

Bài viết trên là những thông tin, kiến thức liên quan đến cấu tạo, nguyên lý hoạt động của tháp làm mát nước Kumisai. Hy vọng sau những thông tin này quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như nguyên lý của thiết bị tháp giải nhiệt nước này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *