Địa chỉ mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng tại TPHCM

Tại sao cầu nâng 1 trụ cũ lại được nhiều người sử dụng?

Khi đường phố của Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều ô tô thì cũng đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều trung tâm bảo dưỡng, gara ô tô ra đời. Lúc này, việc đầu từ sản phẩm cầu nâng 1 trụ phục vụ cho hoạt động của gara cũng tăng theo. Tuy nhiên vì mức giá sản phẩm khá cao khiến nhiều ông chủ đắn đo và quyết định tìm mua sản phẩm cầu nâng 1 trụ cũ cho gara của mình. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng chất lượng tại TPHCM.

Ưu điểm của cầu nâng 1 trụ cũ

Tại sao cầu nâng 1 trụ cũ lại được nhiều người sử dụng?
Tại sao cầu nâng 1 trụ cũ lại được nhiều người sử dụng?

– Ưu điểm đầu tiên cần đề cập đến  khi mua cầu nâng 1 trụ cũ chính là khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư một cách hiệu quả và tối đa. Bởi mức chi phí để đầu tư các trang thiết bị bảo dưỡng, làm sạch cho một gara ô tô là rất lớn. Vậy nên, thay vì phải bỏ ra một số vốn lớn trong khâu đầu tư thiết bị từ ban đầu, nhiều chủ tiệm sẽ chọn phương án chỉ bỏ ra khoảng 30 đến 60% số tiền mình có để vừa có thể sở hữu sản phẩm cầu nâng phục cho công việc vận hành gara, vừa có thể tiết kiệm chi phí.

– Về chất lượng: Nếu may mắn tìm mua được sản phẩm cầu nâng 1 trụ cũ có độ mới khoảng 70% thì sau khi lắp đặt sản phẩm bạn vẫn có thể sử dụng tốt và bền lâu.

Lưu ý khi mua cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng

Một điều hiển nhiên sẽ xảy ra khi mua các sản phẩm đã qua sử dụng chính là nguy cơ rủi ro rất cao. Vấn đề trên cũng không ngoại trừ những sản phẩm cầu nâng cũ nói chung, cầu nâng 1 trụ nói riêng.

Trước khi được sang tay cho bạn, chiếc cầu nâng thường đã được sử dụng qua một thời gian dài nên nhanh xuống cấp và thường xảy ra các sự cố hỏng hóc gây nguy hiểm cho chính những người sử dụng. Do đó, người mua cần có sự kiểm tra và đánh giá một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sản phẩm cầu nâng cũ. Tốt nhất bạn nên mua thiết bị cầu nâng cũ có độ mới khoảng 70% và vẫn đang hoạt động bình thường để có thể tránh được những hệ lụy về sau.

Cần lưu ý gì khi mua cầu nâng 1 trụ thanh lý?
Cần lưu ý gì khi mua cầu nâng 1 trụ thanh lý?

Về chất lượng cầu nâng 1 trụ: Thông thường trong thời gian đầu sử dụng cầu nâng 1 trụ rửa xe cũ, chúng ta vẫn chưa thể đánh giá ngay được chất lượng sản phẩm, vì những trục trặc và lỗi sẽ phát sinh ngay khi người dùng lắp đặt và vận hành.

Về khâu lắp đặt thiết bị: Khi mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng, bên bán sẽ có trách nhiệm tháo dỡ cầu nâng và vận chuyển cho người bán, vì vậy mà chúng ta vẫn chưa thấy được những khó khăn trước mắt cho đến khi lắp đặt sản phẩm tại gara của mình bạn sẽ thấy được sự phức tạp như: cần nguồn nhân công và vật tư với số lượng lớn hơn là khi làm mới. Không chỉ vậy, chi phí vận chuyển và tháo lắp sản phẩm cũng khá tốn kém.

Về thời gian bảo hành: Hầu hết các sản phẩm cầu nâng 1 trụ cũ đã qua sử dụng đều hết hoặc còn rất ít thời gian bảo hành do đã sử dụng được một thời gian dài. Vậy nên, nếu không may gặp phải sự cố hỏng hóc chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng thì người dùng sẽ phải bỏ ra khoản chi phí không hề nhỏ cho khâu bảo dưỡng và sửa chữa.

Về quá trình vận chuyển: Bạn cũng cần xác định sẵn tâm lý rằng quá trình tháo dỡ => vận chuyển sản phẩm sẽ không thể tránh được các va đập hoặc các tạp chất như sỏi, cát, bùn đất dính vào ty nâng gây hư hại. Nếu vậy, dù cầu nâng cũ bạn mua có còn thời gian bảo hành đi nữa thì nhà cung cấp sản phẩm cũng sẽ không thể nào giữ nguyên chế độ bảo hành cho chiếc cầu nâng của bạn.

Về ty ben: Ty ben là bộ phận vô cùng quan trọng của cầu nâng 1 trụ, vì vậy khi đã quyết định mua cầu nâng 1 trụ cũ thì bạn nên kiểm tra ty ben thật kỹ lưỡng. Đặc biệt, hãy để ý xem lớp mạ crom trên ty ben có còn đủ để sử dụng không, nếu như thiết bị cầu nâng cũ mà bạn lựa chọn đã bị rỉ hết lớp crom thì bạn nên cân nhắc và suy nghĩ lại. Bởi những sản phẩm như vậy thật sự không an toàn.

Bên cạnh đó, ty ben là bộ phận chủ chốt của cầu nâng 1 trụ nên chi phí sửa chữa của bộ phận này khá đắt đỏ (thường rơi vào khoảng vài chục triệu đồng). Nếu như vậy thì không khác nào mua một chiếc cầu nâng 1 trụ mới.

Vậy nên, nếu bạn là khách hàng lần đầu mua sản phẩm cầu nâng 1 trụ cũ, hoàn toàn không có kinh nghiệm thì có thể tham khảo những chỉ dẫn dưới đây của muasieunhanh.com:

Tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm: các thông tin về thời gian sử dụng của sản phẩm, giấy tờ mua bán, phiếu bảo hành, nguồn gốc, tình trạng… Hãy cân nhắc thật kỹ nếu như cầu nâng đó đã sử dụng được trên 5 năm.

Khả năng hoạt động của ty nâng: bạn cần kiểm tra xem ty nâng có thực sự đang hoạt động ổn định hay không bằng cách chạy thử cầu nâng.

Địa chỉ mua cầu nâng 1 trụ cũ tại TP HCM

Vì mức giá thành rẻ (chỉ chiếm khoảng 50 – 60%) giá thành của một sản phẩm cầu nâng mới nên ngày càng có nhiều đơn vị/cá nhân lựa chọn mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng. Cầu tăng thì cung ắt cũng sẽ tăng, thị trường mua-bán sản phẩm cầu nâng 1 trụ cũ ngày càng gia tăng, nên chúng ta có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm cầu nâng 1 trụ cũ ở bất cứ đâu.

Mẹo nhận biết đơn vị phân phối cầu nâng 1 trụ cũ uy tín
Mẹo nhận biết đơn vị phân phối cầu nâng 1 trụ cũ uy tín

Tuy nhiên, việc mua cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng vốn đã luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vậy nên, để có thể yên tâm về chất lượng và giảm bớt các chi phí phát sinh thì người mua nên tìm hiểu và mua ở những đơn vị cung cấp uy tín. Lúc này, một câu hỏi lớn cũng được đặt ra là căn cứ vào tiêu chí nào để nhận biết được đó là một đơn vị bán cầu nâng 1 trụ cũ uy tín?

– Trước hết, đó phải là đơn vị có địa chỉ và thông tin kinh doanh rõ ràng, đã được xác thực.

– Đã hoạt động trên thị trường được một thời gian nhất định.

– Có chính sách bảo hành khi mua (dù là sản phẩm cầu nâng cũ).

– Nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực của khách hàng trên các kênh bán hàng.

Nên mua cầu nâng 1 trụ cũ hay mới?

Vẫn biết rằng, mục đích chính khi mua sản phẩm cầu nâng 1 trụ cũ của một số cá nhân/ đơn vị chính là để tiết kiệm chi phí bởi những sản phẩm này thường có giá bán rẻ hơn từ 30 đến 40% so với cầu nâng mới. Tuy nhiên thực tế thường không như những gì chúng ta tưởng tượng, bởi vẫn có nhiều trường hợp khách hàng mua sản phẩm cầu nâng 1 trụ thanh lý nhưng lại có mức giá không hề rẻ.

Vì sao nên mua cầu nâng 1 trụ mới?
Vì sao nên mua cầu nâng 1 trụ mới?

Như đã phân tích ở mục lưu ý trước đó, cầu nâng rửa xe cũ thường gặp phải vấn đề bị xước hoặc lẫn tạp chất khi tháo dỡ hoặc vận chuyển, nên chi phí khắc phục và sửa chữa mà người chủ sở hữu phải bỏ ra là khá lớn. Hơn nữa, bên mua cũng sẽ là bên phải chịu hoàn toàn chi phí tháo rời, vận chuyển và lắp đặt. Bởi vậy, khi cộng tất cả các chi phí lại, bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước mức giá chẳng thua kém gì một sản phẩm mua mới.

Vì không phải ai cũng có may mắn mua được cầu nâng 1 trụ cũ có thời gian sử dụng ngắn hạn hay còn mới cả. Việc lựa chọn mua hàng thanh lý cầu nâng rửa xe cũng đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy đến như: vận hành không ổn định, dễ xảy ra hỏng hóc…Chính vì thế, lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn chính là nên đầu tư sản phẩm cầu nâng 1 trụ mới để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm cầu nâng 1 trụ mới thường ít xảy ra hỏng hóc và quan trọng hơn là giúp khách hàng được hưởng đầy đủ quyền lợi và chính sách bảo hành từ nhà cung cấp.

Hy vọng rằng những thông tin mà muasieunhanh.com vừa cung cấp xoay quanh chủ đề tìm kiếm địa chỉ mua cầu nâng 1 trụ cũ tại TPHCM đã trở thành những phân tích toàn diện, hữu ích, giúp cho bạn đọc và những khách hàng đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm cầu nâng 1 trụ cũ có thể cân nhắc kỹ lưỡng hơn trước khi quyết định mua. Nếu bạn cần tư vấn về các sản phẩm cầu nâng 1 trụ chất lượng với mức giá hợp lý, ưu đãi, vui lòng liên hệ tới số hotline  0977 658 099- 0989 257 076 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *