Tổng hợp cách bỏ chặn trên Facebook bằng điện thoại, máy tính

Cách bỏ chặn fb

Bạn chặn tài khoản Facebook của một người vì lý do nào đó và giờ muốn hủy bỏ tính năng này để liên hệ bình thường. Vậy thì bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ chặn trên Facebook bằng điện thoại và máy tính một cách nhanh chóng.

Cách bỏ chặn trên Facebook và messenger bằng điện thoại

Bỏ chặn Facebook nghĩa là bạn cho phép một tài khoản nào đó bạn đã chặn được tiếp tục theo dõi các bài đăng của bạn, bình luận các bài viết và nhắn tin qua messenger cho bạn. Dưới đây là cách gỡ chặn FB trên điện thoại Iphone:

Bước 1: Bạn nhấp vào “biểu tượng 3 gạch ngang” trên màn hình và chọn mục “Cài đặt”.

Bước 2: Bạn kéo xuống và chọn mục “Chặn”.

Bước 3: Sau đó, bạn nhấp vào chữ “Bỏ chặn” kế bên tài khoản muốn hủy tính năng chặn.

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần “xác nhận” để bỏ chặn tài khoản đó.

Cách bỏ chặn FB trên máy tính

Cách bỏ chặn trên Facebook phiền bạn mới trên máy tính cũng rất đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn bỏ chặn trên Facebook bằng máy tính đơn giản và nhanh gọn:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống bên trên cùng Facebook.

Bước 2: Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 3: Nhấn vào Cài đặt.

Bước 4: Nhấn chọn Chặn ở cột bên trái phần Cài đặt.

Bước 5: Trong phần Chặn người dùng, click vào Bỏ chặn người bạn muốn gỡ chặn.

Bước 6: Hệ thống hiển thị màn hình sau, bạn nhấn Xác nhận là xong.

Sau khi bỏ chặn Facebook người đó có biết không?

Khi bạn đã chặn ai đó rồi sau đó bỏ chặn thì Facebook hoàn toàn không có bất kỳ thông báo nào tới người bị chặn. Giống như khi bị chặn, họ cũng không hề biết bạn chặn họ cho đến khi họ không vào facebook của bạn được. Khi bỏ chặn cũng vậy, họ cũng không được facebook thông báo để biết rằng bạn đã bỏ chặn họ.

Nếu như bạn không muốn tự mình nói cho họ biết bạn đã mở chặn Facebook với họ thì người kia vẫn có thể biết được mình đã được bạn bỏ chặn bằng cách sau đây:

Nếu như người đó vẫn thường xuyên theo dõi bạn thì một khi bạn mở chặn họ sẽ biết được ngay. Họ có thể vào được Facebook của bạn, xem được các thông tin bạn đăng, các bình luận và hoạt động của bạn.

Trong ứng dụng Messenger phần trò chuyện của bạn và người kia cũng sẽ được tự động mở lại mà không còn câu thông báo “Người này hiện không có mặt trên Messenger nữa”. Nếu họ vào phần tin nhắn sẽ biết rằng bạn đã mở chặn họ và có thể nhắn tin cho bạn ngay.

Vừa rồi là cách bỏ chặn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại và máy tính. Chúc bạn thực hiện thành công! Đừng quên truy cập và theo dõi muasieunhanh.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức nữa nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *