Block là gì? Block FB là gì? Có nên block người khác không?

Block FB là gì?

Block là thuật ngữ không mấy xa lạ với các bạn trẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ block là gì? Block trên fb là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về block. 

Block là gì?

Block là gì trong tiếng Anh? Trong tiếng Anh, block vừa là động từ vừa là danh từ và có rất nhiều nghĩa khác nhau, nhưng nghĩa được hiểu nhiều nhất là chặn, khóa trang cá nhân của một ai đó. 

Block là gì trên Zalo, FB, Messenger?

Block trên Facebook, Zalo hoặc messenger là một hành động xóa hoặc chặn 1 người nào đó khỏi tài khoản Facebook, Zalo… của mình khi họ liên tục làm phiền hoặc gây cho mình những phiền toái. Khi bạn bị block, bạn và người block bạn sẽ không thấy bất cứ thông tin gì của nhau, bao gồm các bài viết và các thông tin trên trang cá nhân. 

Block FB là gì?
Block FB là gì?

Bạn có thể hiểu việc block ai đó trên các trang mạng xã hội chính là để bảo vệ quyền riêng tư của mình khỏi những phiền phức không đáng có. Sau khi block nếu như bạn muốn tìm kiếm thông tin của bạn, bạn cần gỡ ra khỏi danh sách chặn của mình. 

Nhưng vẫn có một số trường hợp hai người vẫn có thể nhìn thấy nhau dù đã block. 

Bạn và người bị block có chung một nhóm chat trên Facebook Messenger.

Người bị bạn block đăng một bức ảnh được gắn thẻ một người bạn chung của cả hai.

Bạn bè chung của cả hai gắn thẻ bạn cùng người bị block vào chung 1 tấm hình.

Cả hai cùng được mời tham gia vào một sự kiện nào đó.

Cả hai chơi chung 1 tựa game nào đó ở trên Facebook.

Các thông tin khác về block

Block game là gì?

Trò chơi kinh điển block game được rất nhiều người yêu thích 
Trò chơi kinh điển block game được rất nhiều người yêu thích

Xem thêm:

Đây là trò chơi có tên là block, là trò chơi xếp khối gỗ kinh điển. Trò chơi này thử thách bạn xếp các khối gỗ với hình dáng khác nhau thành một ô 10×10. 

Block chain là gì?

Blockchain.com chính là một công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử. Công ty bắt đầu với tư cách là một nhà khám phá chuỗi khối Bitcoin đầu tiên trong năm 2011 và sau đó tạo ra một ví tiền điện tử chiếm 28% giao dịch bitcoin kể từ năm 2012 đến năm 2020.

Crush block là gì?

Có nghĩa là người bạn đang thầm yêu chặn bạn trên các nền tảng xã hội như Facebook, Zalo, Messenger… Điều này khiến bạn không thể tìm kiếm, không đọc được các thông tin của họ. 

Trên đây là những thông tin về block, block trên Facebook, zalo. Hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ block nghĩa tiếng Việt là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *