Arknights – game nhập vai thủ thành ngắm gái xinh

Game Arknights có rất nhiều yêu thích

Arknights là trò chơi làm mưa làm gió thời gian gần đây. Để hiểu rõ hơn về game này cũng như cách chơi, hãy theo dõi bài viết này nhé! 

Giới thiệu về game Arknights

Thể loại: Chiến thuật, nhập vai. 

Đồ họa: 2D kết hợp 3D.

Chế độ chơi: Phòng thủ, sưu tầm. 

Nền tảng: Android, iOS.

Độ tuổi: 7+.

Nhà phát hành: Yostar Limited.

Ngày ra mắt: 29/04/2019.

Giá game: Miễn phí.

Trong game Arknights bạn sẽ vào vai một bác sĩ được Amiya cứu khi đang nằm bất tỉnh, nhưng bạn lại bị mất trí nhớ và quên hết quá khứ. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình, tham gia vào một tổ chức với mục đích là điều tra các thảm họa đang nhấn chìm thế giới. Thông qua các nhiệm vụ bạn sẽ thu hoạch được nhiều nhân vật khác nhau và dần lấy lại được ký ức của mình.

Game Arknights có rất nhiều yêu thích
Game Arknights có rất nhiều yêu thích

Xem thêm:

Cách tải Arknight

Để tải Arknichts điện thoại bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên và iOS thì từ 9.0 trở lên.

Bộ nhớ trò chơi: 2.8GB.

RAM: 4GB trở lên.

Các bước tải như sau:

Bước 1: Tải rồi cài đặt BlueStacks về máy.

Bước 2: Hoàn tất đăng nhập vào Google rồi đến PlayStore. 

Bước 3: Tìm Arknights trên thanh tìm kiếm trên góc phải màn hình.

Bước 4: Nhấn vào cài đặt Arknights trong danh sách kết quả tìm kiếm được.

Bước 5: Hoàn tất đăng nhập Google (nếu như bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Arknights.

Bước 6: Nhấn vào icon Arknights ở màn hình chính để bắt đầu chơi.

Cách chơi

– Lối chơi Arknight

Phòng thủ chiến hạm, ngăn chặn các kẻ thù trên đường di chuyển của chúng để chúng không đánh cắp các tài nguyên bằng cách đặt các quân dọc đường đi. Bên cạnh đó bạn còn có thể thu thêm những em Waifu xinh đẹp về team của mình.

Ngăn chặn thành công các cuộc xâm lăng của kẻ địch để qua màn. Màn chơi đa dạng với các độ khó tăng dần và các màn không bị lặp lại tạo sự mới mẻ cho người chơi. 

– Nhiệm vụ

Nếu bạn muốn có nhiều vàng và kinh nghiệm thì bạn giết càng nhiều quái vật càng tốt. Bạn có thể chọn màn chơi có nhiều quái vật và chơi đi chơi lại nhiều lần, chắc chắn bạn sẽ tích được rất nhiều vàng và kinh nghiệm. 

Nếu bạn là người chơi chỉ quan tâm cốt truyện thì chỉ cần để quái vật không vượt qua cứ điểm quá số lần cho phép là được và có thể mở khóa nhiệm vụ tiếp theo. Càng nhiều nhiệm vụ được mở khóa thì bí mật của game sẽ càng được sáng tỏ.

– Nhân vật

Nhân vật đẹp và đa dạng
Nhân vật đẹp và đa dạng

Game Arknight có rất nhiều nhân vật nữ xinh xắn. Mỗi nhân vật đều có một vẻ ngoài khác nhau, có dễ thương, có nghiêm túc, có lạnh lùng. Có thể nói nhà phát triển đã đầu tư vô cùng kỹ cho mảng thiết kế nhân vật. Ngoài ra các nhân vật còn được phân ra theo thứ bậc với sức mạnh tương ứng, nó phân theo thứ tự tăng dần: 3 sao, 4 sao, 5 sao.

– Bản đồ

Bản đồ được lấy bối cảnh là một khu căn cứ quân sự chiến lược vô cùng quan trọng. Đây là nơi mà bọn quái vật muốn xâm chiếm để bành trướng thế lực ra khắp thế giới.

– Các loại quái vật

Game Arknight có rất nhiều loại quái vật: Tốc độ, pháp sư, trâu bò, kiếm sĩ… Đặc biệt là cuối màn sẽ có các con trùm có sức mạnh trâu bò và có sức công phá vô cùng lớn đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ nếu như không muốn thua.

Những lưu ý cho người mới chơi

Mới chơi bạn nhìn giao diện chính trong Arknights có vẻ lạ lẫm nhưng thực chất nó được sắp xếp khá khoa học, giúp người chơi có thể nắm bắt game một cách nhanh chóng nhất, đây cũng là nơi kết nối mọi thứ trong game.

Đầu tiên, bạn sẽ có hệ thống điểm danh theo ngày. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được một món quà, món quà đó sẽ tăng giá trị ở ngày tiếp theo. 

Tiếp theo bạn cần quan tâm hệ thống thư tín trong game. Hệ thống không chỉ nhận lá thư thông báo đến người chơi những dòng chữ chán ngán, nó còn thông báo hàng trăm phần thưởng khác nhau mà người chơi nhận được khi ra nhập tựa game.

Mỗi ngày cũng sẽ một sự kiện khác nhau, người chơi sẽ nhận được với các điều kiện đơn giản nhất. Các phần thưởng này sẽ hỗ trợ cho người chơi ở giai đoạn đầu trong game. 

Hệ thống sự kiện theo ngày
Hệ thống sự kiện theo ngày

Một tính năng nữa không thể bỏ qua khi chơi game đó là hệ thống tìm kiếm các nhân vật mới. Bạn nên tìm kiếm với thường lượng lâu và xác định rõ nhân vật mà đội hình đang cần để có được kết quả tốt nhất. 

Trong quá trình chơi, nhận nhiệm vụ và tham gia trò chơi sẽ giúp bạn kiếm được nhiều loại tiền tệ khác nhau. Một trong số chúng có thể dùng để mở ra các nhân vật đặc biệt trong game.

Việc mở các bộ bài sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn của bạn, nếu như bạn mở 10 lần liền một lúc sẽ có được cơ hội nhận những nhân vật 5 sao hoặc thậm chí là 6 sao. 

Ngoài việc nhận được các nhân vật khi mở các gói nhân vật đó ra thì người chơi còn được bonus thêm một số item khác nhau để phục vụ cho việc nâng cấp nhân vật hoặc nâng cấp trong hệ thống xây dựng BASE.

Nhiệm vụ là thứ là điều không thể thiếu trong một tựa game online, thứ này lại rất phổ biến trong Arknights. Người chơi sẽ có được nhiều loại nhiệm vụ để nhanh chóng lên cấp và kiếm được nhiều nguyên liệu hơn.

Hệ thống nhiệm vụ theo ngày trong game Arknights cũng vô cùng thú vị, người chơi không chỉ thực hiện nhiệm vụ đơn thuần mà phần thưởng sẽ hiển thị sẽ cho người chơi biết có bao nhiêu nhiệm vụ cần hoàn thành. Bạn nên ưu tiên các nhiệm vụ hàng ngày bởi chúng sẽ lặp lại vào ngày tiếp theo.

Một thứ không thể bỏ qua nữa chính là các nhiệm vụ theo cốt truyện, đây là loại nhiệm vụ không chỉ đem lại rất nhiều phần thưởng mà còn có cả các nhân vật khác và giúp người chơi mở khóa thêm nhiều tính năng.

Nhiệm vụ theo cốt truyện sẽ được phân chia làm nhiều phần khác nhau, mỗi phần sẽ giúp cho người chơi hiểu rõ hơn về tựa game Arknights cũng như các tính năng có trong game.

Các phần chơi hấp dẫn
Các phần chơi hấp dẫn

Xem thêm:

Các loại nhiệm vụ theo cốt truyện sẽ được phân chia ra từng màn chơi, mỗi màn chơi bạn sẽ phải đối mặt với các loại địa hình, quái vật và phần thưởng khác nhau.

Nếu đã chơi thắng, hãy giành được 3 sao để nhận được các phần thưởng cao cấp nhất trong game và dành được một số lợi ích về sau này. Hơn nữa nó sẽ thể hiện ra mức độ cẩn thận và chiến thuật của bạn khi chơi.

Nhưng đây không phải là chế độ có duy nhất trong game Arknights, nó còn cung cấp nhiều mode khác nhau, mỗi một mode sẽ được phân loại phần thưởng rõ ràng, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn về mục đích của mình.

Những chế độ chơi này rất đáng để thử cho dù đó không phải là phần thưởng. Bởi lẽ với những cách chơi mới lạ, bạn sẽ học hỏi được các chế độ cũng như chiến thuật đang có trong game.

Trên đây là những thông tin về game Arknights. Mong rằng qua những thông tin này bạn sẽ chơi game này tốt hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *